Auto click 2.2 là một trong những phần mềm tự động click chuột. Phần mềm này sẽ giúp đỡ các bạn tự động hóa nhấn con chuột mà không nhất thiết phải tự mình làm nữa. Bạn chỉ việc chỉnh thông số kỹ thuật và dìm phím tắt, phần mềm cho phép các bạn chỉnh tự động nhấn con chuột trái tuyệt phải, auto nhấn từng nào lần giỏi vị trí ao ước nhấn như thế nào đó,…
*

AutoClick được phạt hành trọn vẹn miễn phí cho người sử dụng. Rộng nữa ứng dụng này có không ít các chính sách click tự động hóa rất tiện thể ích, vừa giúp bảo đảm chuột hay cũng rất có thể thực hiện nay các công việc có đặc điểm lặp đi tái diễn như đùa game, kiến tạo đồ họa, sửa đổi ảnh….Auto click 2.2 tất cả giao diện đơn giản, thân mật và dễ sử dụng, gọn vơi và vận tốc nhanh, tất cả thể thiết lập cấu hình cho nhiều vị trí click.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và sử dụng auto click không chiếm chuột trên máy tính

Bên cạnh đó, AutoClick ko những cung cấp bạn vào các thao tác click game tự động, hơn nữa Cheat Engine giúp đỡ bạn hack game, cheat game để nâng cấp cơ hội thắng lợi dành mang đến bạn.

Nó là chương trình được thiết kế với gọn nhẹ và không cần cài đặt, dễ sử dụng và có tính ứng dụng thực tế cao. Các tính năng hỗ trợ cơ phiên bản bao gồm: click chuột phải; click chuột trái; click và giữ chuột (dùng để kéo tập tin); không click (chỉ để chuột vào mà không thao tác); double click (nhấp đôi chuột).

Hướng dẫn sử dụng tự động hóa Click 2.2

Đầu tiên, chúng ta khởi chạy chương trình tự động hóa click 2.2, tiếp đến sẽ lộ diện một màn hình làm việc với đồ họa gồm các mục sau:

Mouse: Tùy chọn kiểu nhấp chuột: Right, , Middle.

Counter: Số lần lập lại thao tác, không chọn thì mặc định mà lặp lại mãi mãi.

Auto Click Hotkey: Tùy chọn phím tắt để Start/Stop chương trình.

Click Interval: Thời gian giữa các lần nhấp chuột.

Hours: Giờ.

Minutes: Phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đọc File Pdf Trên Chrome, Cốc Cốc Trên Máy Tính

Seconds: Giây.

Freeze Pointer: Di chuyển chuột tự do.

Keep on Top: Luôn hiện.

Hide AutoClick: ẩn chương trình xuống khay hệ thống.

Show AutoClick: Không ẩn.

Smart Click: Record (ghi nhớ) click ở nhiều vị trí trên màn hình.

Record Hotkey: Tùy chọn phím tắt để record (ghi nhớ) click.

Các chúng ta có thể thay đổi các thông số kỹ thuật này tùy thuộc vào mục đích áp dụng của mình. Trên đây là những trình làng khái quát lác về phần mềm tự động hóa click 2.2. Hi vọng những thông tin này còn có ích. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết trên.