Hướng dẫn tạo nhanh tài khoản nick game audition vtc

Để tham gia Game Audition – Nơi cảm xúc thăng hoa, bạn phải có tài khoản. Để tạo tài khoản Audition, người chơi chỉ cần thực hiện một số thao tác khá đơn giản, không quá phức tạp. Dưới đây là hướng dẫn lập nick Audition mà http://iwinbutton.com tổng hợp.Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản audition

Các bước tạo tài khoản Audition

Lập nick Audition là điều bắt buộc nếu bạn muốn tham gia làm vũ công trong Game này. Trên thực tế, cách tạo tài khoản Audition không quá phức tạp, cũng không yêu cầu người chơi phải trải qua quá nhiều bước. Để đăng ký tài khoản Audition, người chơi chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân chính xác và nhấn nút “Xác nhận”. Việc này chỉ diễn ra trong khoảng 3 phút nên nếu bạn chưa có tài khoản hoặc đang có ý định mua nick Audition thì cũng đừng quá lo lắng nhé!

Để tạo tài khoản Audition nhanh chóng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đăng ký Audition – Lập nick Audition

Để tạo ACC Audition, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web au.vtcgame.vn. Tiếp theo, bấm vào nút “Đăng ký nhanh” để được dẫn đến giao diện đăng ký ACC Audition. Bạn có thể xem hình bên dưới để dễ hình dung.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo nhanh tài khoản nick game audition vtc

Bấm “Đăng Ký Nhanh” để đăng ký tài khoản Audition miễn phí – Cách tạo acc Audition tốt

Bước 2: Điền thông tin đăng ký nick Audition

Tại giao diện đăng ký nick Audition, các bạn điền đầy đủ thông tin vào ô trống như hình bên dưới:

Bạn cần điền đầy đủ thông tin để tạo ACC Audition miễn phí

Trong đó, nội dung được chứa trong các ô hợp lệ khi đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

* Tên tài khoản:Tên tài khoản có từ 4 đến 16 chữ số.Ký tự đầu tiên trong tên tài khoản của bạn phải là một chữ cái.Trường hợp tài khoản đã đăng nhập một lần trước đó sẽ không được phép tạo nhân vật trong Audition. Trong trường hợp này, người chơi phải đăng ký tài khoản Audition mới bằng cách truy cập trang web đăng ký mới.Tên tài khoản mới tạo không được phép trùng với tên của bất kỳ người chơi nào trên hệ thống.* Mật khẩu:Mật khẩu có thể dài từ 6 đến 18 chữ số.Mật khẩu khi đăng ký ký tự Audition phải có cả chữ hoa, chữ thường và số.Mật khẩu có dấu, ký tự đặc biệt sẽ bị coi là không hợp lệ.* Tên nhân vật:Để đăng ký ký tự Audition, tên nhân vật chỉ được phép có độ dài từ 1 – 12 chữ số.Tên nhân vật mới tạo không được trùng với tên đã có trong hệ thống.Các ký tự cấm khi đăng ký nick Audition là: VTC, Audition, GM, …* Bấm để xem quà:Chọn 1 trong 4 ký tự hiển thị trên màn hình.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Bộ Phim Thần Tượng Đài Loan Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Đó là những vật phẩm mà bạn có thể nhận được trong game (sau khi đăng ký TK Audition thành công).Để nhận quà các bạn vui lòng truy cập vào tài khoản game của mình => Bấm vào Siêu Thị Thời Trang => Bấm vào ô quà.Trong vòng 90 ngày nếu bạn không nhận quà sẽ bị loại khỏi hộp quà.* Mã kiểm tra:* Máy chủ (Server):

Bắt đầu từ tháng 9/2017, 3 máy chủ Audition là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã được hợp nhất nên khi đăng ký tài khoản Audition, người chơi không cần chọn mục này.

Cuối cùng, khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn hãy nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất việc tạo nhân vật trong Audition. Sau đó, chuyển sang bước 3!

Bước 3: Nhận thông báo đăng ký thành công

Sau khi tạo tài khoản Audition và nhấn nút “Xác nhận” thành công, bạn sẽ nhận được thông báo của game với nội dung chúc mừng tạo nhân vật thành công. Nhấn vào nút “Xác nhận” cũng có thể coi là cách để kích hoạt tài khoản Audition sau khi tạo. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập vào game để hòa mình vào âm nhạc và thưởng thức những vũ điệu tuyệt vời! Đừng quên chia sẻ nick đã tạo Audition để giao lưu kết bạn với những người chơi khác nhé!

Audition gửi xác nhận tạo tài khoản Audition

Mời các bạn đọc thêm bài viết “Bật mí cách giảm lag Rules Of Survival PC đơn giản và hiệu quả nhất” để cập nhật những nội dung hữu ích nhất nhé!

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Audition

Việc đăng ký tài khoản game Audition tương đối đơn giản. Sau khi tạo tài khoản, bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản Audition là có thể tham gia Game. Tuy nhiên, với việc tạo tài khoản Audition này một số điểm cần lưu ý:

Cách đăng ký tài khoản Audition này áp dụng cho những người chơi chưa có tài khoản VTC ID. Chỉ cần có VTC ID là có thể sử dụng và đăng nhập luôn vào game, không cần đăng ký mới.Người chơi cũng có 2 cách để tạo nhân vật trong Audition: Một là thông qua VTC ID và sử dụng email; thứ hai là sử dụng hướng dẫn tạo tài khoản Audition của chúng tôi ở trên, không cần email.Sau khi hoàn thành tạo nhân vật trong Audition miễn phí, bạn có thể mở game đã được cài đặt sẵn trên máy tính và đăng nhập, chỉ cần kích hoạt nhân vật Audition là có thể tham gia Game.Dù tạo nhân vật Audition 2016, lập nick Audition 2013 hay những lúc khác đều giống nhau. Bạn có thể áp dụng các hướng dẫn trên để sở hữu một tài khoản như ý.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ cách lập nick Audition (cách lập nick Audition) chỉ với 3 bước đơn giản. Hi vọng qua bài viết người chơi sẽ có một tài khoản như mong muốn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những nội dung liên quan đến ACC Audition hay chia sẻ về ACC Audition cùng nhiều bài viết hấp dẫn khác nhé!