Hướng dẫn kết nối máy in qua mạng lan

     

Bài viết bên dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 bày bán Máy in trên Đà Nẵng xin phía dẫn chúng ta cách share và kết nối máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm giúp các bạn cũng có thể sử dụng các máy vi tính trong doanh nghiệp để chia sẻ các tư liệu in dễ dàng dàng, cấp tốc chóng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Cần chuẩn bị những gì?

Để việc share và liên kết máy in qua mạng LAN được mạch lạc không gặp trở ngại thì các bạn cần sẵn sàng đầy đầy đủ một vài ba yếu tố:

1 thứ in đảm bảo an toàn còn vận động tốt.Ít duy nhất là 2 laptop chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 giỏi Win 8 cũng đều có cách tiến hành tương tự) còn vận động tốt, nếu được cài sẵn driver của máy in thì thừa tốt.1 máy sẽ tiến hành kết nối trực tiếp với sản phẩm in, call là đồ vật chủ. Hãy ưu tiên máy nào thực hiện nhiều vì chưng máy này nhảy thì vật dụng khác mới liên kết được.Các máy còn sót lại sẽ kết nối với máy chủ trải qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối máy in qua mạng lan

Cách share máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ máy chủ được liên kết trực tiếp với vật dụng in, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, kế tiếp nhập vào Control và nhấn Enter để truy cập vào Control Panel.

Xem thêm: Báo Điềm Gì? Xem Bói Nóng Tai Trái, Phải Nóng Tai Trái, Phải Ở Nam, Nữ Báo Điềm Gì

Bước 2: Trong cửa sổ mới các bạn nhấp lựa chọn Devices and Printers, cửa sổ mới hiện tại ra, trên đây các bạn sẽ thấy hầu hết thiết bị sản phẩm công nghệ in mà chúng ta đã và đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên đây là toàn thể hướng dẫn nhưng mà đội ngũ chuyên môn sửa vật dụng in số 1 tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn chia sẻ với bạn đọc cách share máy in qua mạng LAN Windows 10 một giải pháp hiệu quả. Nhờ đó chúng ta cũng có thể sử dụng các công dụng của trang bị in trên những máy tính khác biệt trong cùng mạng, giúp câu hỏi in qua mạng LAN trở nên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.