Virtual dj là gì? hướng dẫn chơi dj cơ bản cho người mới

     
Với technology DJ thông minh tiên tiến và phát triển nhất và những tính năng trực quan, cách áp dụng VirtualDJ rất đơn giản dễ dàng cho ngẫu nhiên DJ nào, cho dù bạn mới bước đầu vào nghề. Và VirtualDJ miễn mức giá cho mục đích sử dụng không siêng nghiệp.

Bạn đang xem: Virtual dj là gì? hướng dẫn chơi dj cơ bản cho người mới

Bạn sẽ xem: cách chơi virtual dj 7

Virtual DJ là phần mềm mix nhạc, trộn nhạc dành cho tất cả những tín đồ đang ao ước tập luyện đổi mới DJ tương tự như những ai đó đã là DJ siêng nghiệp. Virtual DJ có nhiều công chũm như trộn nhạc, thanh lọc tạp âm, điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn,.... Với cơ chế thao tác thông minh DJ Virtual sẽ cung cấp bạn hầu hết công việc trong suốt thừa trình làm việc của bạn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng Virtual DJ một giải pháp chi tiết, mời chúng ta theo dõi.


*

Bước 2: các bạn nhập password và email, kế tiếp click vào Send Code cùng click OK. Các bạn sẽ nhận được một mã số, các bạn nhập mã này vào mục Code bên dưới với click Continue để ban đầu sử dụng Virtual DJ


*

Bước 3: Bạn vẫn thấy được bối cảnh của Virtual DJ tất cả 4 phần chính

1 - Là khu vực làm chủ file, chọn băng thông để thêm bắt đầu một tệp tin nhạc vào hy vọng mix nhạc2 - Là khu vực chính để họ mix nhạc, bao hàm 2 đĩa ở phía 2 bên phải cùng trái3 - Là nơi cất danh sách những file nhạc có thêm vào4 - các thông tin cơ bạn dạng của tệp tin nhạc


*

Bước 4: Các bạn có thể thực hiện nay các tùy chỉnh khác như kiểm soát và điều chỉnh đầu ra nguồn vào cho tệp tin Audio, live stream, để phím tắt, thu âm,... đến Virtual DJ bằng cách click vào biểu tượng bánh răng cưa.

Xem thêm: Mặc Định Mở Cad 2007 Khi Cài Song Song 2 Bản Autocad, Cài Nhiều Phiên Bản Autocad Trên 1 Máy Tính


*

Bước 5: chúng ta tiến hành thêm nhạc vào để bắt đầu sử dụng Virtual DJ set nhạc, bằng cách chọn đường truyền như hình lân cận hoặc trực tiếp kéo thả file audio vào khu vực chứa danh sách file nhạc


*


Bước 7: Bạn vẫn thấy được những chức năng cần thiết để phối nhạc trên đây.

1 - Tăng sút âm thanh2 - vận tốc phát nhạc, các bạn click Tap để hiệu chỉnh vận tốc này3 - bạn có thể thêm tệp tin nhạc bằng cách kéo từ list nhạc vào đây4 - Ổ đĩa để họ DJ nhạc5 - chúng ta cũng có thể tạo hiệu ứng cho bài xích nhạc tại đây.

Effect: chế tạo hiệu ứng

Loop: lặp lại một đoạn nhạc nào trong bài, rất có thể chỉnh tần số lặp là 2, 4, 8 lần


https://letspro.edu.vn/cach-su-dung-virtual-dj-29772n.aspx hi vọng rằng qua nội dung bài viết trên trên đây các bạn đã sở hữu thể hiểu và biết cách sử dụng Virtual DJ cùng các tác dụng của phần mềm. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành những DJ trong một ngày không xa. Dường như bạn bao gồm thể tham khảo thêm bài viết mix nhạc bởi Virtual DJ mà chúng tôi đã chia sẻ trên letspro.edu.vn.vn.