Cấu hình chức năng repeater trên access point của tp

     

Bạn đã lúc nào sử dụng tác dụng Repeater trên những thiết bị phạt wifi chưa? và bạn đã hiểu phương pháp sử dụng nó thế nào cho công dụng nhất chưa?

Vâng ! nếu như khách hàng đang khám phá về chức năng Repeater Wifi thì có lẽ đây sẽ chủ yếu là nội dung bài viết mà ai đang tìm.

Bạn đang xem: Cấu hình chức năng repeater trên access point của tp

Trong bài viết này bản thân sẽ share với các bạn khái niệm để các bạn hiểu rộng và tay nghề sử dụng tính năng Repeater trên Access Point của TP-Link nhằm thu phát sóng wifi.


I. Chức năng Repeater là gì?

Trước tiên bạn cần hiểu hơn về có mang Repeater của Access Point trước.

Khái niệm của chính nó thì tương đối dài mẫu nhưng các chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nó là 1 trong những thiết bị tiếp sóng, có nghĩa là Repeater đang thu lại sóng wifi của máy khác tiếp đến phát lại cho những thiết bị không giống .

II. Repeater hoạt động như cụ nào ?

Cách thức chuyển động rất đơn giản, bạn chỉ việc nhìn vào sơ đồ hoạt động sau phía trên là hoàn toàn có thể hiểu ngay lập tức được nguyên lý hoạt động của nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng bạn hãy nhấn Finish => chọn OK để chấp nhận Reboot lại thiết bị.

Xem thêm: Nhận Làm Bằng Cấp 3 Có Hồ Sơ Gốc, Bảng Điểm Và Học Bạ Gốc Tại Trường + Học Bạ

Done! Đã xong, bây chừ thì bạn cũng có thể kết nối thử đến cỗ Repeater mà các bạn vừa tùy chỉnh thiết lập xem đã kết nối internet được chưa nhé.


Tips: một số trong những loại TP-Link khác có thể giao diện hơi khác một chút, cơ mà bạn chỉ việc tìm và sửa chữa các thông số kỹ thuật như bên trên là được. Và một điều quan trọng là nhớ phải thực hiện Reboot lại để vận dụng nhé.

V. Lời kết

Như vậy là vấn đề cấu hình chức năng Repeater trên Access Point đang hoàn tất, khuyên bảo thì khá dài mẫu nhưng khi tiến hành thì rất cấp tốc thôi.

Đây là 1 trong những tính năng nâng cao và mình nghĩ nó là một trong những tính năng tuyệt đối hoàn hảo nhất cho các thiết bị phát Wifi hiện tại nay.

Nó giúp cho bạn phát sóng và phủ sóng bên trên diện rộng lớn và đặc biệt là bạn chưa hẳn chạy dây rợ lằng nhằng.