Ghép hình ảnh bằng Photoshop là một trong những kỹ năng rất đặc trưng của fan làm chỉnh sửa ảnh hay thiết kế. Bởi vì hầu hết những tác phẩm Photoshop các được cắt và ghép từ bỏ những đối tượng người sử dụng khác nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt ghép ảnh trong photoshop

Có hết sức nhiều cách để hoà trộn 2 bức hình, tuỳ vào từng ngôi trường hợp cụ thể mà ta đang phải thực hiện những phương pháp khác nhau.

Nếu bạn mới tập tành đề xuất với công cụ sửa đổi này và chưa biết cách cắt ghép ảnh trong Photoshop cs6 thì bài viết sau phía trên mình sẽ khuyên bảo một vài ba kỹ thuật giảm ghép cơ phiên bản nhất để các bạn tập làm cho quen dần dần với thủ thuật hoàn hảo nhất này.


TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách ghép hình ảnh bằng Photoshop

Cách ghép ảnh bằng Photoshop

*

Trước lúc nấu ăn bạn phải chuẩn bị nguyên liệu và cũng giống như vậy, trước khi đi vào phần nội dung thiết yếu làm nuốm nào để ghép 2 ảnh trong Photoshop trông tự nhiên và thoải mái và chân thực nhất thì đầu tiên chúng ta phải sẵn sàng cho mình 2 bức hình ảnh để ghép với nhau.Bài lý giải này mình đang chỉ chúng ta cách ghép mây trời vào một bức ảnh khác phải để tiện lợi thực hiện theo hướng dẫn của mình, chúng ta chuẩn bị một hình bầu trời và một hình nên ghép bầu trời trời nhé.


Lưu ý:

+ Nếu chúng ta chỉ bắt đầu tập tành học cách ghép ảnh bằng Photoshop thì rất tốt nên lựa lựa chọn một tấm hình tất cả mức độ tương bội nghịch cao nhằm dễ tách riêng đối tượng cần ghép.

+ giải pháp ghép hình vào Photoshop nhưng mà mình sẽ hướng dẫn sau đây chỉ là 1 thủ thuật đơn giản về cắt ghép hình ảnh nên ai ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần làm theo quá trình sau đây.

Nếu đã chuẩn bị xong xuôi thì bọn họ sử dụng Photoshop ghép ảnh thôi nào.

Bước 1: chúng ta mở 2 hình bắt buộc ghép với nhau vào Photoshop lên nhé

*

Vào file trên thanh thực đơn chọn mở cửa hoặc bạn có thể nhấn phím tắt Ctrl + O để open sổ lựa chọn đường dẫn tìm tới thư mục lưu 2 file ảnh cần ghép.

Sau đó click lựa chọn cả hai cùng nhấn xuất hiện để mở.

* Xử lý ảnh gốc

Bước 2: trên hình bắt buộc ghép mây trời, các bạn nhấn giữ vào hình tượng cây rửa trong hộp công cụ phía bên trái màn hình thao tác làm việc và chọn lọc “Magic Wand Tool”.

*

Lưu ý: Đối với những ảnh có đối tượng người tiêu dùng cần bóc tách tương phản bội cao cùng với nền như hình của mình, các bạn có thể sử dụng Quick Selection Tool hoặc Magic Wand Tool phần lớn được. Nhưng với những hình tinh vi hơn, nền và đối tượng người dùng không bao gồm sự tương phản cụ thể thì giỏi nhất chúng ta nên tích đúng theo nhiều chế độ với nhau hoặc dùng Pen tool để cắt đối tượng người dùng cho đúng mực nhé.


—————>>download photoshop không buộc phải crack

——————> phương pháp cắt ghép hình ảnh trong photoshop cs6

Bước 3: sau thời điểm chọn Magic Wand Tool, các bạn nhấp chuột vào phần mây trời trên tấm hình nên ghép để mang vùng chọn.

Đối cùng với những cụ thể bầu trời bên phía trong như hình dưới đây

*

Bạn nhận giữ bên cạnh đó phím Shift và nhấn vào vào vùng đó để thêm vùng chọn yêu cầu lấy.

Xem thêm: Tải Ch Play Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Điện Thoại Android, Google Play Cho Android

Bước 4: sau khi đã chọn dứt vùng bầu trời cần sa thải ở tấm hình nên ghép, các bạn click vào nút “Select và Mask” bên trên thanh Option.

*

Bước 5: tại đây, các bạn hãy áp dụng công nuốm Refine Edge Brush Tool để lọc cụ thể thừa sinh sống vùng cây phía bên dưới bức ảnh như hình bên dưới đây.

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể điều chỉnh các thông số trong phần Global Refinements nhằm biên vùng lựa chọn được mềm mại và mượt mà hơn.

Nhấn OK

* Xử lý ảnh ghép

Bước 6: kế tiếp bạn mở sang trọng tấm hình bầu trời dùng để ghép, thừa nhận Ctrl + J để nhân song layer

*

Sau đó kéo layer vừa copy quý phái file hình ảnh gốc

Lưu ý: 2 bức hình ảnh nên có kích cỡ tương đương nhau nhằm tránh tình trạng khung trời cần ghép quá nhỏ tuổi so với hình ảnh gốc, gây trở ngại trong việc căn chỉnh kích thước. Tương đương photoshop cs6

* Ghép 2 ảnh trong Photoshop

Bước 7: nhấn vào Mask làm việc khung làm chủ layer làm việc để xoá đi số đông vùng ko được chọn

*

Bước 8: các bạn click vào hình tượng ở giữa để xoá bỏ liên kết giữa mask và hình ảnh bầu trời.

*

Đến đây thì bài toán cắt ghép ảnh photoshop đã tương đối hoàn thành nhưng để tác phẩm bắt mắt hơn chúng ta nên cân chỉnh dung nhan độ hình ảnh nền một chút.

Bước 9: Click lựa chọn vào layer của bức ảnh bầu trời và điều chỉnh thanh Opacity (làm mờ ảnh) cũng tương tự Fill nhằm 2 bức hình ảnh trông tự nhiên và thoải mái hơn.

*

Lưu ý: nếu như cảm thấy đường biên giữa 2 bức hình ảnh có nhiều điểm răng cưa và điểm thừa, bạn có thể sử dụng phép tắc Blur Tool bôi quanh vùng biên đó để triển khai mềm mại sự links giữa 2 bức hình.

Ghép ảnh bằng photoshop thành công!

*

* Lưu file ảnh

Bước 10: giảm ghép xong, bạn bấm vào File, lựa chọn Save as để lưu kết quả đó của mình.

Bạn để tên mang lại file, lựa chọn định dạng xuất là PNG hoặc những định dạng file thường thì khác như JPG, JPEG,… xong nhấn OK.

Sau kia chọn chất lượng ảnh cao tuyệt nhất và tiếp tục nhấn OK là xong.

————————> camtasia studio letspro.edu.vn

Kết luận

Như vậy tôi đã hướng dẫn xong cách giảm ghép hình ảnh bằng Photoshop. Tuy vậy 2 bức hình ảnh này tương đối dễ do có đối tượng người dùng khá tương làm phản với font nền. Đối với đầy đủ bức ảnh có độ tinh vi cao hơn, bạn cần có kỹ năng phù hợp mới rất có thể xử lý mau lẹ được.

Mình sẽ lí giải ghép hình ảnh bằng Photoshop với các kỹ thuật nâng cao trong một nội dung bài viết khác, bây chừ các chúng ta là fan mới nên triệu tập vào rất nhiều kỹ năng dễ dàng như vậy thôi, rồi dần dần tích luỹ tởm nghiệm, bạn sẽ làm được đầy đủ bức hình phức hợp hơn.

Bài phía dẫn biện pháp ghép ảnh trong Photoshop cs6 đến đây cũng xin được lâm thời dừng. letspro.edu.vn Hẹn gặp mặt lại các bạn trong hồ hết bài chia sẻ sắp tới. Mọi chủ kiến đóng góp cùng thắc mắc chúng ta vui lòng comment bên dưới bài viết. Mình sẽ nỗ lực sắp xếp thời hạn và trả lời lại sớm nhất có thể.