Huawei nova 2i đánh giá

Điện thoại Huawei Nova 2i được xem là dòng điện thoại giá tầm trung với chất lượng tốt, Hãy cùng letspro.edu.vn đánh giá điện thoại Huawei Nova 2i nhé!

1. Tổng quan và thông số kỹ thuật của Huawei Nova 2i.

Bạn đang xem: Huawei nova 2i đánh giá

Huawei hiện đang là nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới và liên tục giành nhiều giải thưởng nhờ tính sáng tạo, sự chuẩn mực trong từng sản phẩm, chất lượng tốt, cấu hình mạnh và giá cả hợp lý. Đối tượng khách hàng Huawei hướng tới là những khách hàng thu nhập trung bình, trẻ tuổi, năng động, ưa thích sự trải nghiệm.

Từ tháng 10 năm 2017, Huawei Nova 2i chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với điểm nhấn là thiết kế màn hình vô cực Full View cùng khả năng chụp ảnh đỉnh cao, Huawei Nova 2i nhanh chóng tạo nên 1 cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường smartphone tầm trung, khiến cho các đối thủ phải dè chừng.

Thông số kỹ thuật đầy ấn tượng của điện thoại Huawei Nova 2i:

Màn hình: Huawei Nova 2i sở hữu màn hình IPS 5,9 inch, màu sắc màn hình 16M, độ phân giải 2160 , PPI màn hình 407.Vi xử lý: Huawei Nova 2i có hiệu năng sử dụng cao nhờ việc sử dụng chipset Kirin 659 8 nhân, kết hợp với RAM 4GB.Phần mềm: EMUI 5.1 – đây là phần mềm được đánh giá là khá toàn diện trên nền tảng Android 7.0.Bộ nhớ lưu trữ ROM 64GB.Camera: Huawei Nova 2i sở hữu 4 camera, trong đó 2 camera sau có độ phân giải lần lượt chính-phụ là 16MP-2MP và 2 camera trước độ phân giải lần lượt là 13MP-2MP, tất cả đều được thiết kế đi kèm đèn flash.Pin: dung lượng pin của Huawei Nova 2i là 3.340mAh. Đa số người dùng đánh giá pin Huawei Nova 2i dùng khá ok với các tác vụ giải trí hay chơi game.Cảm biến vân tay: sản phẩm được trang bị cảm biến vân tay hiện đại ở mặt sau, tương tự các dòng điện thoại thông minh thế hệ mới.

Điện thoại Huawei Nova 2i được thiết kế nổi bật, là sản phẩm tiên phong cho chiến lược mang đến cho người dùng những tính năng cao cấp với mức giá hợp lý.

Xem thêm: 10 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Trung Quốc Đẹp Tự Nhiên Nhất Không Cần Dao Kéo

Thời lượng sử dụng pin của Huawei Nova 2i

Pin của Huawei Nova 2i có thời gian sử dụng đủ để cung cấp cho người dùng trong một ngày làm việc, kể cả khi chơi game nhiều. Test thử các tác vụ bao gồm lướt web, facebook, xem youtube, chơi game (Asphalt 8, Liên Quân Mobile), sử dụng tất cả bằng Wifi, mỗi tác vụ khoảng 30 phút đến khi hết pin thì cho kết quả thời gian sử dụng pin của Huawei Nova 2i là ổn.Pin của máy có dung lượng 3340 mAh, cao hơn khá nhiều so với nhiều dòng máy.

2.6. Đánh giá phần mềm, tính năng

Huawei Nova 2i có giao diện người dùng EMUI 5.1 được tích hợp khá toàn diện trên nền tảng Android 7.0. Đặc biệt, tính năng cảm biến vân tay giúp cho Huawei Nova 2i trải nghiệm nhanh hơn. Ngay khi tắt màn hình, chỉ cần chạm nhẹ là có thể vào máy ngay lập tức.

Sản phẩm còn nổi bật với tính năng cử chỉ thông minh đi kèm, hầu hết chúng đều hoạt động bằng tương tác khớp tay thay vì ngón tay.

2.7. Giá bán của sản phẩm

Huawei nova 2i hiện được bán với giá 4.990.000 đồng. Tuy nhiên, trên thị trường đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Huawei Nova 2i thực sự là chiếc điện thoại thông minh đáng giá bên cạnh những dòng smartphone thời thượng dành cho phân khúc tầm trung. letspro.edu.vn hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích và sẽ tậu về cho mình chiếc điện thoại ưng ý, chính hãng, chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.