Hộp cộng hưởng có tác dụng

     

Là dụng cụ thí nghiệm dùng trong học tập phần âm học dành cho học sinh THCS hay THPT. Âm thoa có kèm hộp cộng hưởng có khả năng tạo ra sóng âm với tần số cao. Giúp học sinh và giáo viên nghiên cứu thực nghiệm quy luật của sóng âm


Thêm vào giỏ hàng
*

+ Mô tả sản phẩm:

- Bộ âm thoa bao gồm một âm thoa được làm bằng hợp kim không gỉ, màu bạc, sáng bóng, độ cứng và độ bền cơ học cao. Hộp cộng hưởng được làm bằng gỗ tốt, bền và chắc, ngoài ra còn được trang bị một chiếc búa cao su cán gỗ.

Bạn đang xem: Hộp cộng hưởng có tác dụng

*

- Âm thoa là thiết bị tạo sóng âm do sự dao động coư học của hai nhánh âm thoa, sự dao động của hai nhánh âm thoa được lan truyền qua lớp không khí ở không gian xung quanh mà taqoj ra sóng âm với tần số bằng tần số dao động của hai nhánh âm thoa.

*

- Hộp cộng hưởng có vai trò vừa làm giá đỡ cho âm thoa, vừa có vai trò làm khuếch đại sóng âm do hiện tượng cộng hưởng trong hộp.

Xem thêm: Top 100 Bài Hat Hot Nhất Hiện Nay, Top 11 Bài Hát Hot Nhất 2020

- Bạn là người yêu môn học Vật lý, thích tìm hiểu và khám phá khoa học hãy trang bị ngay cho mình một chiếc âm thoa. Sản phẩm còn giúp giáo viên có một tiết học về âm sinh động và trực quan hơn.

*

Mua Âm thoa và hộp cộng hưởng tạo sóng âm cao tần, tần số 500Hz chính hãng, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

letspro.edu.vn dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố, xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như Biologix - Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument - Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu - Nhật, Nichiryo - Nhật, Asone-Nhật, Vitlab - Đức, Hana – Ý, Isolab - Đức, Aptaca – Ý, Sartorius - Đức….

*

letspro.edu.vn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.