Hội những người thích truyện tranh naruto

     

Đừng tưởng làm cho admin fanpage facebook là các bước đơn giản, nếu không có một trí nhớ như dị nhân thế này thì bạn đừng mơ bao gồm cửa vào admin "Hội những người Thích truyện tranh Naruto" nhé!


Trên đời này có 2 loại người. Loại thứ nhất, quên tất cả mọi thứ. Những người thuộc nhóm này được xếp vào Hội não cá vàng. Ai có bạn gái hoặc vợ nằm trong hội này chắc cũng hiểu, với họ, 1001 tình huống bi hài có thể xảy đến với dòng kiểu trước nhớ sau lại quên ngay.

Loại người thứ 2, ngược lại với Hội óc cá tiến thưởng là Hội cái gì cũng nhớ, trí nhớ cực kỳ phàm đến nỗi ai hỏi gì đáp nấy, ai bao gồm thắc mắc gì cũng bao gồm thể trả lời được, miễn liên quan đến vấn đề nhưng mà họ đang quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Hội những người thích truyện tranh naruto

Trong giới những người gồm trí nhớ thuộc hàng "cao thủ " ấy, ko thể không nhắc đến admin của "Hội Những Người yêu thích Truyện Tranh Naruto". Những ngày qua, người cần sử dụng mạng liên tục truyền tay nhau ảnh chụp những đoạn hồi đáp giữa admin diễn đàn và những thành viên thể hiện trí nhớ đỉnh cao.


*

Fanpage nơi tất cả những admin sở hữu trí nhớ... Phi thường đang gây sốt mạng.

Xem thêm: Top 9 Các Trình Duyệt Web Tốt Nhất, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox


Ví dụ, một bạn trẻ gửi đến page câu hỏi: "Ad ơi mang đến hỏi ông gì gì râu dài tóc bạc đánh nhau với ông gì gì đó ghê lắm, ông tóc ngắn không tồn tại râu"... Hỏi cực nhọc là thế nhưng admin của hội Truyện tranh na-ru-to vẫn trả lời tỉnh bơ: "418" (tức là tập 418 bao gồm sự xuất hiện của 2 nhân vật như miêu tả mặt trên). Hoặc thêm nữa, một bạn khác hỏi: "Ad ơi, đến xin những tập gồm Shusui đi ạ. ưng ý ông này nhất bộ". Admin page trả lời luôn: "339, 358, 452 đến 454".

Điều đáng nói, chuyện hỏi cùng đáp giữa admin và bạn trẻ như thế này diễn ra mỗi ngày hàng giờ thậm chí là chẳng bao gồm phút nào ngơi nghỉ. Nhiều bạn ko rõ admin của "Hội Những Người mê thích Truyện Tranh Naruto" gồm bao nhiêu người nhưng tốc độ hồi đáp và trí nhớ của mỗi người trong team admin quả thật đáng nể.Thắc mắc như thế này mà lại cũng trả lời được, thảm bại thật rồi!