Học viện anh hùng ss3 zing tv

     
(GDVN) - màn trình diễn ma mị của Ốc Thanh Vân và chúng ta nhảy đã bất ngờ đưa chương trình bước nhảy hoàn vũ lên vị trí tiên phong ở bảng xếp thứ hạng TV Show tuần này.

Bạn đang xem: Học viện anh hùng ss3 zing tv


Tuần này chương trình cách nhảy trả vũ 2014 bất thần vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng. Một phần lớn là vì sức hút của phần trình bày được chú ý nhất trên những trang báo mạng tuần qua: Ốc Thanh Vân - Tình tín đồ Duyên Ma (74.707 lượt xem).

Sau các đêm diễn ấn tượng, vào liveshow 7, Ốc Thanh Vân đưa tới một biểu diễn “rùng rợn” nhưng lại đầy xúc cảm cho khán giả.

Bằng diễn xuất nhập vai trung phong trong câu chuyện tình yêu ngang trái tình người duyên ma, Ốc Thanh Vân đã để cho các vị giám khảo đề nghị hoảng sợ. Có thể nói, phần thể hiện của cô vẫn “giải cứu” thành công cho chương trình bước nhảy trả vũ 2014 sau các tuần chốt hạ BXH Zing TV Show.

Đứng ở đoạn Á quân tuần này là hội thi ca hát tầm cỡ cụ giới, The Voice - Season 6. Năm nay, tuy không tồn tại những màn biểu diễn siêu nổi bật như từng mùa trước, nhưng nhìn toàn diện dàn thí sinh có giọng hát unique đồng gần như phần nào khiến cho cuộc chơi trở yêu cầu thú vị hơn.

*
Ốc Thanh Vân và biểu diễn đầy ma mị đem về nhiều xúc cảm cho người xem.

Bên cạnh đó, các chiêu trò tung hứng của những huấn luận viên nhất là “cặp đôi” Adam Levine cùng Blake Shelton vẫn chứng minh sức hút đặc biệt của chính bản thân mình đối cùng với khán giả.

Người bạn bè The Voice UK - Season 3 cũng lần đầu xuất hiện trên bảng xếp thứ hạng TVS SHOW của Zing TV với địa chỉ thứ 8 cùng 2 vị giám khảo new - Kylie Minogue với Ricky Wilson.

Xem thêm: Tưng Bừng Ngày Hội Chợ Sách Quốc Tế 2015, Triển Lãm Hội Chợ Sách Quốc Tế Việt Nam 2015

Asia"s Next Top mã sản phẩm - Season 2 với phong độ tạm thời hiện đang chỉ chiếm giữ địa điểm thứ 3 vào BXH.

Có vẻ ngoài ra thử thách hấp dẫn có thể thu hút được số dân cư xem trung thành với chủ thì phong độ của Asia’s Next Top mã sản phẩm còn nhờ vào rất các vào đều chương trình giải trí phát hành cùng thời điểm.


Và đôi lúc chương trình trở thành thành phầm giải trí “tạm thời” khi không tồn tại show làm sao hấp dẫn. Ở tập 9, các cô gái phải tuyên chiến đối đầu với chủ thể chụp hình "Những người vợ chiến binh" - với toàn cảnh trong rừng.

*
Asia’s Next Top model tuần này chứng kiến sự ra về của sỹ tử Singapore - Natalie

Thí sinh đến từ Philippines vẫn xuất dung nhan giành giải bức ảnh ấn tượng nhất vào tuần. Trong những khi đó, bức hình ảnh của đại diện Singapore - Natalie lại không được coi là một bức hình ảnh thời trang, giải pháp tạo dáng cũng trở nên đánh giá bán là chưa phù hợp với thực trạng khiến cô thất bại hoàn toàn trước thử thách và phải dừng cuộc chơi.

Giọng hát Việt Nhí tiếp tục chứng tỏ sức hút lúc vẫn tiếp tục lọt đứng top 10 TV show tại địa chỉ thứ 4.

Tiếp theo là Đố Ai Hát Được - Sing If You Can tập 9 tất cả sự thâm nhập của hai đội : Idol can đảm (Ya Suy và Bảo Trâm) thuộc Hết thuốc chữa (Don Nguyễn và bạn chơi Mai Thanh Tú).

Cả hai team đã đưa về những phút giây tranh tài hài hước, vui nhộn nhưng không thua kém phần hồi hộp cùng đầy bất thần giúp chương trình trụ vững trên bảng xếp hạng.


chỉ chiếm giữ nửa cuối BXH là những chương trình âm thanh như Vietnam Idol 2013, The Voice UK - Season 3 và công tác Dấu Ấn đáng nhớ 25 năm ca hát của hiền khô Thục.
Bình Dương