Học tiếng trung hải phòng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tại Hải Phòng đào tạo tiếng Trung cho những người có mong muốn học tiếng Trung. Tuy nhiên có khá nhiều trung tâm dẫn đến việc các bạn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào uy tín. Hôm nay, letspro.edu.vn sẽ cung cấp thông tin tới các bạn về những trung tâm tiếng Trung nổi tiếng nhất tại Hải Phòng. Cùng letspro.edu.vn tìm hiểu nhé!

Trung tâm tiếng Trung letspro.edu.vn

Đến với letspro.edu.vn các bạn sẽ được trải nghiệm hình thức học trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đây là trung tâm có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc dạy học tiếng Trung theo hình thức trực tuyến online. Điều này khá phù hợp trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Bạn đang xem: Học tiếng trung hải phòng

Học viên tại letspro.edu.vn được đào tạo bài bản, phát triển đồng đều cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra còn có các khóa học cấp tốc, ôn thi HSK hoặc các khóa học giao tiếp cho những người đi làm. Học viên được lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Sau khi được test trình độ đầu vào, học viên sẽ được xếp vào các lớp phù hợp với trình độ của bản thân với lộ trình học bài bản, phù hợp. Học viên có thể bắt đầu học tập ngay mà không cần chờ mở lớp.

Học qua website www.letspro.edu.vn.com hoặc qua app letspro.edu.vn cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng. Người học có thể học ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu miễn là có điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối mạng.

Giảng viên: 90% giáo viên Bản ngữ, 100% có chứng chỉ Hán Ngữ Quốc Tế, là thạc sĩ tiến sĩ tại các Trường đại học có thâm niên lâu năm trong giảng dạy tiếng Trung Hoa.

letspro.edu.vn Việt Nam

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Hải Phòng

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Hải Phòng hiện có 26 cán bộ, giảng viên. Trong đó 61,5% cán bộ, giảng viên có trình độ thạc sĩ. Trung tâm Ngoại ngữ hiện có trên 100 giáo viên kiêm nhiệm giảng dạy hệ ABC các thứ tiếng: Anh, Trung, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga với gần 11.000 học viên, sinh viên.

trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Đối với bộ môn tiếng Trung khi theo học ở đây các bạn sẽ học được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trung tâm giảng dạy kiến thức và nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Trung cho học viên có nhu cầu học và thi chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Trung.

Xem thêm: Người Đầu Tiên Đặt Chân Lên Mặt Trăng Thật Không? Neil Armstrong

Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Tiếng Trung Hải Phòng là địa chỉ học tiếng Trung được rất nhiều học viên lựa chọn tại Hải Phòng. Môi trường học tập của trung tâm kết hợp hài hòa giữa chơi và học. Tạo được cảm giác hứng thú cho học viên. Dù là các học sinh nhỏ tuổi, hay các bạn đã đi làm đều phù hợp.

trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Giảng viên nổi tiếng nhất của trung tâm là cô Thanh Hương. Cô là Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ học tốt nghiệp ở Trung Quốc. Đã có kinh nghiệm giảng dạy ở Trung Quốc 3 năm. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Trung tâm tiếng Trung toàn diện

Trung tâm tiếng Trung toàn diện đã có sự phát triển mạnh trong suốt 5 năm hoạt động. Ngoài việc đào tạo kiến thức tiếng Trung cho học viên, trung tâm còn có nhiều hoạt động khác.

tiếng Trung toàn diện

Trung tâm cũng rất chú trọng vào việc trang bị cơ sở vật chất. Tạo điều kiện tốt nhất để mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại mỗi phòng học đều có hệ thống bảng tương tác. Màn hình LED hiện đại. Tủ sách phong phú. Môi trường học tập tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Học tiếng Trung cùng letspro.edu.vn

Để tìm hiểu kỹ hơn về du học Trung Quốc cũng như học tiếng Trung, rất vui được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình letspro.edu.vn.

letspro.edu.vn Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Phương thức liên hệ với letspro.edu.vn