Hai nhóm nữ sinh ở Hải Phòng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Vụ việc khiến một em phải nhập viện điều trị, một em bị thương nhẹ.

Bạn đang xem: Vụ clip nữ sinh cấp 3 đánh nhau trong lớp, gọi cả người nhà đến "hỗn chiến": hé lộ nguyên nhân

Tối 18/3, Công an TP Hải Phòng thông tin về kết quả điều tra, xác minh vụ hai nhóm nữ sinh xảy ra xô xát ở xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 17/3 tại xã Tú Sơn. Hai nhóm học sinh ở phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh và quận Đồ Sơn xảy ra mâu thuẫn.

Clip nữ sinh Hải Phòng đánh nhau được tung lên mạng xã hội.

Nữ sinh N.T.N.H. (15 tuổi, học trường THCS Vạn Hương, quận Đồ Sơn) cùng một số bạn đánh gây thương tích cho hai nữ sinh N.Y.N. và B.T.H.N. (cùng 14 tuổi và học trường THCS Hòa Nghĩa, Dương Kinh).

Hai nhóm học sinh trên tiếp tục hẹn nhau đến khu vực đê Bàng La, quận Đồ Sơn, đánh B.T.H.N.

Xem thêm: Tải Wifi Chùa Về Máy Miễn Phí, Tải Wifi Chùa Apk Về Máy Miễn Phí

Sau vụ việc, nữ sinh H.N. bị đau vùng đầu, đang được điều trị tại bệnh viện, còn em N.Y.N. bị xây xước da ở vùng vai và tay.

Công an huyện Kiến Thụy phối hợp Công an xã Tú Sơn đang tiếp tục làm rõ vụ việc, đồng thời phối hợp với gia đình, nhà trường quản lý, giáo dục học sinh liên quan.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip hơn 2 phút ghi lại vụ nữ sinh đánh nhau nêu trên. Nội dung clip cho thấy một nhóm 3-4 thiếu nữ, trong đó em mặc áo đồng phục học sinh, đi xe đạp điện chặn đường một nữ sinh.

Ban đầu, cô gái mặc quần áo đen hỏi và cầm mũ bảo hiểm tiến đến đánh vào đầu đối phương. Cô gái này tiếp tục cùng 2-3 nữ sinh khác kéo nạn nhân ra giữa đường đánh hội đồng. Nhóm này vừa chửi bới vừa vật lộn, túm tóc, đá, tát vào mặt và dùng mũ bảo hiểm đánh đầu.

Đến khi mũ bảo hiểm vỡ, nhóm này vẫn không dừng lại. Nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn.

Sáng 18/3, ông Nguyễn Văn Phán, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kiến Thụy, cho biết vụ việc xảy ra trên địa bàn. Tuy nhiên, nhóm học sinh tham gia đánh nhau ở hai quận Đồ Sơn và Dương Kinh.

Xác minh clip nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng bạn

Một nữ sinh ở Hải Phòng bị nhóm học sinh khác chặn đường, đánh hội đồng. Cơ quan chức năng đã vào cuộc và xác nhận có sự việc vừa xảy ra.

Nguyễn Dương

hai nhóm nữ sinh Hải Phòng đánh nhau hai nhóm nữ sinh Hải Phòng nữ sinh Hải Phòng đánh nhau đánh nhau ở Kiến Thụy mâu thuẫn vụ đánh bằng mũ bảo hiểm