Nữ sinh nói 7 thứ tiếng nhảy cover kpop trên truyền hình

Có thể nói Kpop là 1 trong những thể loại âm nhạc rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Không chỉ vì giai điệu và vũ đạo cũng đóng 1 phần quan trọng trong việc lan truyền Kpop. Mỗi MV khi được ra mắt đều đi kèm với những cuộc thi cover vũ đạo và bạn có biết rằng trong những cuộc thi đó, danh sách nhóm đạt giải đều gọi tên những đại diện đến từ Việt Nam không. Phải nói các nhóm nhảy cover Kpop Việt Nam giờ đã trở thành những đối thủ đáng gờm trong làng cover thế giới. Cùng điểm qua 5 đại diện Việt Nam đã đạt giải cao trong các cuộc thi dance cover của Hàn Quốc nhé!

« 1. B-Wild »

B-Wild

B-Wild là 1 trong những nhóm cover Kpop nổi tiếng nhất Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014 bởi các bạn sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Cái tên B-Wild mang đến thông điệp “hãy hoang dã, trẻ trung, tự do và can đảm”. Đến nay sau 6 năm phát triển, B-Wild đã trở nên vô cùng lớn mạnh và được nhiều người biết đến. Hiện kênh Youtube của B-Wild có đến 667 nghìn lượt theo dõi và có cả những video lên tới 8 triệu lượt xem.

Bạn đang xem: Nữ sinh nói 7 thứ tiếng nhảy cover kpop trên truyền hình

Nhóm giành được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, đặc biệt là đạt thứ hạng cao trong những cuộc thi cover do các công ty giải trí đình đám xứ Hàn tổ chức. Có thể kể đến các giải quốc tế như:

Giải nhất cuộc thi dancover Cheer Up của TWICE, Senorita của (G)I-DLE, Sunrise của GFRIEND, Violeta của IZ*ONEGiải 3 cuộc thi dance cover How You Like That của BLACKPINK, Cherry Bomb của NCT127, Really Really của WINNER.

B-Wild

B-Wild cũng là nhóm nhảy được yêu thích nhất tại Việt Nam năm 2019 do VN Express bình chọn.

« 2. Oops Crew »

Oops Crew

Bên cạnh B-Wild thì Oops Crew cũng là 1 trong những nhóm nhảy không kém phần nổi trội. Cũng được thành lập vào năm 2014, đến nay fanpage của Oops Crew có đến hơn 99,000 lượt follow và kênh youtube có đến 702 nghìn lượt theo dõi.

Oops vẫn được biết đến là nhóm nhảy siêu đồng đều. Các thành viên có sự liên kết và tương tác cao. Ngoài ra năng lượng tích cực mà nhóm mang đến cũng khiến nhiều bạn trẻ trở thành fan của nhóm nhảy này. Nhóm cũng đầu tư rất nhiều vào mặt trang phục và hình ảnh.

Oops Crew

Không kém B-Wild, Oops Crew cũng đã đặt được rất nhiều các giải thưởng quốc tế như:

Giải nhất cuộc thi dance cover Dalla Dalle của ITZY, Heart Shaker của TWICE,Giải nhất Kpop festival lover 2017 và là đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết Kpop World Festival 2017 tổ chức tại Changwon (Hàn Quốc)Giải nhì cuộc thi dance cover Killing ME của IKON, BAAM của MOMOLAND

« 3. C.A.C »

C.A.C

C.A.C là 1 nhóm nhảy được thành lập bởi các bạn trẻ đam mê vũ đạo ở trường Đại học Thương mại (Hà Nội) vào năm 2016. C.A.C được biết đến không chỉ bởi khả năng vũ đạo mà còn bởi ngoại hình, trang phục luôn được chăm chút, đầu tư. Nhưng video cover của C.A.C đều được dàn dựng rất công phu. Kênh youtube của nhóm đạt đến 861 người theo dõi với những video lên tới gần 28 triệu lượt xem.

I-LAND

Đặc biệt, Hanbin, trưởng nhóm nhảy của C.A.C chính là thực tập sinh Việt Nam duy nhất đã xuất hiện trong show sống còn I-LAND do công ty quản lí của BTS – Big Hit tổ chức.

Xem thêm: Tách File Pdf Thành Nhiều Trang Online — Free Pdf Splitter With 4 Modes

C.A.C

Các giải thưởng quốc tế mà nhóm đạt được phải kể đến:

Giải nhất cuộc thi dance cover Bing Bangle của AOAGiải 3 cuộc thi dance cover Kill This Love của BLACKPINK

« 4. The A-Code »

The A-Code

Ban đầu The A-Code vốn là 1 nhóm nhảy chuyên cover vũ đạo của EXO do mọi thành viên trong nhóm đều là fan của nhóm nhạc nổi tiếng này. Sau này, nhóm mới mở rộng sang cover cả các vũ đạo của nhóm nhạc khác. Điểm đặc biệt của The A-Code là ngay cả các thành viên nữ cũng có thể nhảy được vũ đạo của các nhóm nhạc nam 1 cách dễ dàng. Đây cũng là lí do vì sao A-Code được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

Kênh youtube của nhóm đạt 495 nghìn lượt theo dõi và có rất nhiều video có số lượt xem lên tới hàng triệu.

The A-Code

The A-Code đã đạt giải nhất trong vòng loại Changwon Kpop Festival 2018 để trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi Kpop thế giới được tổ chức ở Changwon, Hàn Quốc năm 2018.

« 5. FGDance »

FGDance

Đây là nhóm nhảy được thành lập vào năm 2017, có thể nói là 1 trong những nhóm cover kpop trẻ nhất ở Việt Nam nhưng thành tích nhóm đạt được cũng phải khiến nhiều người trầm trồ. Nhóm được thành lập bởi những sinh viên đến từ Đại Học Greenwich.

Tuy mới hoạt động được 3 năm nhưng kênh youtube của nhóm cũng đạt được 474 nghìn lượt theo dõi. Nhóm cũng rất chăm chỉ ra video và tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước.

FGDance

FGDance đã đạt được khá nhiều giải thưởng và phải kể đến:

Giải nhất cuộc thi Korea Vietnam Pyeongchang Festival 2018Giải nhất cuộc thi dance cover Movie Star của CIXGiải nhì cuộc thi dance cover SOLO của Jennie

Trên đây là thông tin 5 nhóm Kpop dance cover nổi tiếng và đạt nhiều giải thưởng quốc tế nhất ở Việt Nam. Bạn là fan của nhóm nào vậy? Hy vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với letspro.edu.vn qua email support