Học lập trình python online

     

Python là ngữ điệu lập trình bậc cao có đặc điểm dễ đọc, dễ học và dễ nhớ. Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một website chuyên về môn học tập này nhằm tự học tại nhà, Điện thứ XANH xin trình làng đến chúng ta 9 website học tập python online đáng tin tưởng và chúng ta có thể thực hành tức thì trên máy tính của mình.

Bạn đang xem: Học lập trình python online


Thông tin trang web:Năm thành lập: 1998Số lượng truy tìm cập: 59.78 triệu (Trong tháng 09/2021)Ngôn ngữ: giờ Anh

W3schools.com là trang web giáo dục trực tuyến, hỗ trợ các bài học kinh nghiệm Python cả về triết lý và thực hành. Trong quá trình học, bạn cũng có thể làm bài xích tập sửa đổi mã nguồn với xem tác dụng ngay bên trên website nhanh chóng. Người dùng muốn học từ cơ bạn dạng đến nâng cấp đều hoàn toàn có thể truy cập và đăng ký. Ngoại trừ bài bác giảng nâng cao, những khóa học căn phiên bản đều miễn phí.

Ưu điểm:

Có video clip hướng dẫn dễ dàng hiểu.Có thể đăng ký khóa học Python miễn phí.Thực hành viết mã theo ví dụ ngay trên website. 

Nhược điểm: 

Khó tương tác với cô giáo trong quy trình tự học.Một số khóa học nâng cấp có tính phí.

2udemy.com


Thông tin trang web:Năm thành lập: 2009Số lượng tróc nã cập: 110.27 triệu (Trong mon 09/2021)Ngôn ngữ: giờ Anh

Udemy.com là trang học tập trực tuyến tất cả hơn 20 triệu người tiêu dùng trên toàn trái đất (tính cho 10/2021). Bên cạnh ra, trang web này còn được xem là nền tảng học tập online bự nhất thế giới với các khóa học không giống nhau như lập trình, kinh doanh, sale hay thi công đồ họa. Những gói học trên Udemy có cả miễn tổn phí và tính phí, hỗ trợ kiến thức từ bỏ cơ bạn dạng đến siêng sâu.

Bên dưới mỗi đoạn clip hướng dẫn học tập Python, chúng ta có thể đặt câu hỏi về rất nhiều điều không hiểu nhiều tại mục Q&A. Tại đây, tín đồ hướng dẫn khóa huấn luyện và đào tạo hoặc các học viên không giống cũng rất có thể tham gia trả lời. Đây là giữa những tính năng có lợi giúp các học viên và người hướng dẫn có thể tương tác cùng với nhau.

Ưu điểm: 

Có rộng 65.000 khóa đào tạo và huấn luyện về nhiều lĩnh vực.Video bài giảng có thêm phụ đề dễ hiểu.Các khóa đào tạo đã cài được áp dụng trọn đời, không phải gia hạn.

Nhược điểm: 

Phần lớn những khóa học đều sở hữu tính phí.Một vài đoạn phim vẫn chưa có phụ đề tiếng Việt.

3coursera.org


Thông tin trang web:Năm thành lập: 2012Số lượng tróc nã cập: 48.41 triệu (Trong mon 09/2021)Ngôn ngữ: giờ Anh

Coursera.org được ra đời bởi hai gs khoa học máy tính Andrew Ngô Ân Đạt và Daphne Koller (cả hai phần đa thuộc ngôi trường Đại học Stanford nổi tiếng). Trang web chuyên cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến về khoa học tập kỹ thuật, nhân bản học, khoa học máy tính xách tay và một số lĩnh vực khác. Bạn có thể đăng ký kết cả khóa huấn luyện cơ phiên bản hoặc khóa nâng cấp với mức tổn phí trung bình từ là 1 triệu đồng/khóa. (Cập nhật vào 10/2021).

Những bài xích hướng dẫn về Python trên website được sản xuất vì chưng các chuyên viên đầu ngành. đa số trong số sẽ là giáo sư tại những trường đh danh tiếng, người có rất nhiều kinh nghiệm hoặc đã có ghi nhận về nghành nghề dịch vụ này. Vị vậy, học tập viên hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký các khóa học Python với tự tin vận dụng chúng vào công việc.

Ưu điểm:

Giao diện dễ sử dụng.Kiến thức hóa học lượng, có giá trị vào công việc.Bạn được lựa chọn khóa học không tính phí hoặc khóa huấn luyện và đào tạo tính phí có chứng nhận.

Nhược điểm:

Chi mức giá mỗi khóa kha khá cao.Yêu cầu có chức năng nghe hiểu tiếng Anh kha khá tốt.

4codecademy.com


Thông tin trang web:Năm thành lập: 2011Số lượng tầm nã cập: 7.45 triệu (Trong tháng 09/2021)Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh

Codecademy là nền tảng gốc rễ học trực tuyến đến từ nước Mỹ, chuyên cung ứng các lớp học lập trình miễn phí bởi 12 ngôn từ lập trình không giống nhau như Python, Java, Go, Swift và một số trong những ngôn ngữ khác. Khi thâm nhập gói Pro (có trả phí), người dùng sẽ được truy cập vào những câu đố, dự án thực tiễn hoặc kế hoạch cá nhân vô cùng tiện ích.

Ưu điểm:

Bài học dễ tiếp thu, đề cập cả đối với người mới bắt đầu.Bạn có thể luyện tập viết mã trực đường trên website.

Nhược điểm:

Các khóa đào tạo và huấn luyện miễn giá thành có kỹ năng và kiến thức chung chung.Thỉnh thoảng cực nhọc tìm những bài tập tương quan đến bài xích học.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chuyện Tình Mây Và Núi, Chuyện Tình Mây Và Núi

5Pygame.org


Thông tin trang web:Năm thành lập: 2000Số lượng truy cập: 409.53 ngàn (Trong mon 09/2021)Cơ quan công ty quản: Pygame CommunityNgôn ngữ: giờ đồng hồ Anh

Pygame được xem như là thư viện của ngôn từ Python. Trang web được áp dụng để phát triển trò chơi 2 chiều và chúng ta cũng có thể thiết kế nhiều trò nghịch điện tử khác biệt sau khi học chương trình này. Đây là 1 trong những nền tảng thân thiện, dễ hiểu cho những chúng ta mới ban đầu và người tiêu dùng không cần trả phí cho các lớp học tập căn bản.

Ưu điểm:

Giao diện dễ dàng sử dụng.Đa dạng những chương trình game.

Nhược điểm:

Tính bảo mật không ổn định.Gặp trở ngại trong việc liên hệ với giáo viên.

6programiz.com


Thông tin trang web:Số lượng truy tìm cập: 9.16 triệu (Trong mon 09/2021)Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh

Programiz.com là trang web cung cấp các bài học kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình căn bạn dạng miễn phí, cân xứng với những chúng ta mới ban đầu tìm gọi môn học này. Trong các bài hướng dẫn đầu tiên, giảng viên thường đã tổng hợp các tính năng với thuật ngữ thiết yếu của Python, Java hoặc C++. Sau đó các bạn sẽ được học tập kỹ phần cú pháp, kiểu tài liệu và những kỹ năng và kiến thức liên quan.

Ưu điểm:

Bài lý giải trực quan và dễ hiểu.Giao diện dễ dàng sử dụng, chúng ta có thể nhanh giường tìm tìm những kỹ năng và bài bác tập đề xuất thiết.

Nhược điểm: 

Đòi hỏi học viên có ý thức tự học cao nhằm vượt qua những khóa học.Bài học không để ngày xuất bản, một số nội dung hoàn toàn có thể bị lỗi thời. 

7developers.google.com


Thông tin trang web:Năm thành lập: 2005Số lượng tầm nã cập: 28.07 triệu (Trong mon 09/2021)Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh

Google Developers là một trang web học Python online được sáng sủa lập vì Google. Đây là lớp học miễn giá thành dành cho chúng ta có ít kinh nghiệm tay nghề và ao ước học thêm về Python. Xung quanh ra, trang web cũng có các dịch vụ cung ứng Giao diện thiết kế ứng dụng nơi công cộng giúp cải tiến và phát triển các phần mềm của mặt thứ 3 hết sức tiện ích. 

Ưu điểm:

Tính bảo mật kha khá cao.Chứa những mã nguồn phần mềm được cung ứng bởi Google.

Nhược điểm: 

Một số thiên tài có yêu cầu trả phí.Đòi hỏi học tập viên có trình độ chuyên môn về lập trình căn bản.

8learnpython.org


Thông tin trang web:Số lượng truy hỏi cập: 575.23 nghìn (Trong tháng 09/2021)Ngôn ngữ: tiếng Anh

Learnpython.org là trang web dạy những khóa học Python trường đoản cú cơ bản - trung cung cấp - cải thiện miễn phí. Trong quy trình học, người tiêu dùng vừa rất có thể lĩnh hội những kỹ năng hay trong nghành nghề ngôn ngữ lập trình vừa có cơ hội tương tác trực tiếp với mã mối cung cấp trong nội dung bài học.

Ưu điểm:

Chứa các chủ đề bài học từ cơ bản đến nâng cao.Bên dưới mỗi bài học đều phải có cửa sổ liên hệ để viết code với xem ngay kết quả.

Nhược điểm:

Một số định nghĩa trong lịch trình học chưa được phân tích và lý giải cụ thể.Thời gian đánh giá của cô giáo còn chậm.

9educative.io


Thông tin trang web:Số lượng truy cập: 4.06 triệu (Trong mon 09/2021)Ngôn ngữ: giờ Anh

Educative.io là trang web giành riêng cho những bạn mới ban đầu tìm phát âm về Python. Từng khóa học bao hàm 75 bài xích học, cuối từng khóa sẽ có một bài xích kiểm tra để tấn công giá tác dụng học tập của bạn. Bạn cũng có thể tham gia những lớp học miễn phí tổn hoặc nếu như muốn nhận bằng sau khoản thời gian học, chúng ta nên đăng ký khóa đào tạo có tính phí.

Ưu điểm:

Bài tập thực hành thực tế là hầu như câu iq hoặc những thử thách khiến cho bạn không bị nhàm chán.Có bài kiểm tra cuối khóa để review năng lực.

Nhược điểm: 

Một số nội dung còn chung chung.Khó khăn khi contact với giáo viên.


Trên đấy là top 9 website học python online uy tín nhưng Điện sản phẩm XANH muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn sớm tìm được cho bản thân website học tập tập phù hợp và ưng ý nhé!


Từ khóa: website học python online, website python online, học tập python online, website học python, trang web python


Bạn vui vẻ chờ vào giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tầm giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1885k fan hâm mộ 607k Đăng ký
*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng