Hoăc kiến hoa và triệu lệ dĩnh

     

Thông tin từ người hâm mộ cho hay, cặp đôi "Hoa Thiên Cốt" nảy sinh tình ý từ trong phim đến ngoài đời.

Bạn đang xem: Hoăc kiến hoa và triệu lệ dĩnh


Gần đây, Phong Hành Studio tung ra bằng chứng hẹn hò của Trần Nghiên Hy và Lưu Diệc Phi, hãng tin này khẳng định tiếp tục cung cấp thêm hai đôi tình nhân nổi đình đám khác đang “phim giả tình thật”. Ngay từ lúc này, cư dân mạng đã đưa ra những nghi vấn về thông tin cặp đôi có thể bị công bố sắp tới. Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa bị nghi vấn yêu đương nhiều nhất sau khi hợp tác chung trong Hoa Thiên Cốt.

Những hình ảnh hậu trường thân mậtTrên phim trường Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa luôn có cử chỉ tình cảm dành cho đối phương. Thời điểm hợp tác, nữ diễn viên họ Triệu và Trần Hiểu bí mật hẹn hò. Có nguồn tin vì xa mặt cách lòng, hai người xảy ra tranh cãi.

*
Hình ảnh hậu trường tình cảm.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa là người từng trải, chín chắn, không bốc đồng, đối lập với Trần Hiểu khiến người đẹp sinh năm 1987 rất an tâm. Tình cảm từ đó mà nảy sinh.Lý Thần và Phạm Băng Băng thời điểm công khai yêu đương từng chia sẻ ảnh kèm chú thích: “Chúng tôi”. Nàng Hoa Thiên Cốt cũng đăng ảnh cô bên Hoắc Kiến Hoa trên phim trường kèm dòng chữ này nhưng sau đó vội vàng gỡ bỏ.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn khoác tay đàn anh dù đầu hướng về nam diễn viên khác.

Dùng đồ đôiCư dân mạng phát hiện thời gian này, Lệ Dĩnh - Kiến Hoa thường vô tình dùng chung đồ: từ khuyên tai, mũ, áo khoác và cả kính. Sự trùng hợp về kiểu dáng khiến tin đồn họ hẹn hò càng rầm rộ.Trước đó, Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng chỉ lộ chuyện hẹn hò sau khi cư dân mạng vạch lá tìm sâu phát hiện họ dùng đồ đôi. Ban đầu cả hai nghệ sĩ phủ nhận đến cùng và một thời gian sau mới thừa nhận, nên chuyện tình cảm Hoa - Dĩnh được cho cũng có kịch bản tương tự.

*
Áo và mũ đôi.

Xem thêm: Top Truyện Tranh Đô Thị Hay Nhất, Top Truyện Tu Chân Đô Thị Hay Nhất Hiện Nay

Cử chỉ tình cảm trong sự kiện

Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng lịch thiệp với đồng nghiệp nữ nhưng với bản lĩnh trong nghề, anh thường giữ khoảng cách nhất định trong các sự kiện. Tuy nhiên, điều này không xảy ra với Triệu Lệ Dĩnh khi anh có nhiều cử chỉ thân mật và cả ánh mắt tình tứ dành cho cô.

Ánh mắt tình tứ.

Nguồn tin nội bộ: Hẹn hò không có thậtTrước những nghi vấn hẹn hò, một nguồn tin từ đoàn làm phim cho biết chuyện yêu đương của Hoa - Dĩnh về cơ bản không xảy ra. Hoắc Kiến Hoa có người yêu trong ngành giải trí và chỉ coi Lệ Dĩnh như đàn em tốt.Tất nhiên, tin tức này chưa được kiểm chứng xác thực.Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là người đẹp nổi tiếng nhất nhì trong dàn sao trẻ hiện nay của Trung Quốc. Cô chưa từng xác nhận chuyện hẹn hò với bất kỳ ai nhưng vướng nghi vấn yêu đương với Cao Tử Kỳ (chồng Chae Rim) khi hai người hợp tác trong Tân Hoàn Châu cách cách và sau đó là Trần Hiểu (hợp tác trong Lục Trinh truyền kỳ).Hoắc Kiến Hoa từ khi gia nhập làng giải trí bị đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Quan Chi Lâm, Lâm Tâm Như, Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư…Nhưng anh chỉ một lần công khai tình cảm dành cho Trần Kiều Ân từ cách đây 10 năm.

*
Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa bị nghi "phim giả tình thật".

Phạm Băng Băng Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lệ Dĩnh Hoắc Kiến Hoa tình cảm phim giả tình thật Hoa Thiên Cốt Trần Kiều Ân


Phạm Băng Băng

*

Người đẹp hạng A hết thời bị nữ phụ soán ngôi

1 1 4

Họ từng tham gia chung trong dự án với vai trò nữ chính và nữ phụ nhưng thời gian trôi qua, tình thế xoay chuyển khiến kẻ khóc người cười.

*

Ninh Tịnh ngã nhào trên thảm đỏ

0 20

Sự cố khiến người đẹp phim "Lã Bất Vi" đỏ mặt trước đàn chị Lâm Thanh Hà, Chu Ân... khi xuất hiện trên thảm đỏ tại tỉnh An Huy (Trung Quốc).

*

"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy vướng nhiều thị phi giật bồ

2 3 -1 43

Từ khi khởi nghiệp đến nay, nữ diễn viên Đài Loan không ít lần vướng vào tai tiếng tình ái với các đồng nghiệp nam đã có người yêu hoặc vợ con.