Hoăc kiến hoa và triệu lệ dĩnh

     

Thông tin trường đoản cú người mến mộ cho hay, đôi bạn trẻ "Hoa Thiên Cốt" nảy sinh tình ý từ trong phim đến xung quanh đời.

Bạn đang xem: Hoăc kiến hoa và triệu lệ dĩnh


Gần đây, Phong Hành Studio tung ra bởi chứng tán tỉnh và hẹn hò của trần Nghiên Hy cùng Lưu Diệc Phi, hãng tin này xác minh tiếp tục hỗ trợ thêm nhị đôi người yêu nổi nổi tiếng khác đang “phim giả tình thật”. Ngay từ thời gian này, cộng đồng mạng đã đưa ra những nghi vấn về thông tin cặp đôi bạn trẻ có thể bị ra mắt sắp tới. Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc con kiến Hoa bị ngờ vực yêu đương những nhất sau khoản thời gian hợp tác thông thường trong Hoa Thiên Cốt.

Những hình hình ảnh hậu ngôi trường thân mậtTrên phim trường Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc con kiến Hoa luôn có động tác tình cảm dành riêng cho đối phương. Thời điểm hợp tác, thanh nữ diễn viên họ Triệu và Trần Hiểu kín đáo hẹn hò. Bao gồm nguồn tin bởi vì xa mặt giải pháp lòng, nhì người xẩy ra tranh cãi.

*
Hình ảnh hậu trường tình cảm.

Trong lúc đó, Hoắc loài kiến Hoa là người từng trải, chín chắn, không bốc đồng, đối lập với trần Hiểu khiến cho người đẹp sinh vào năm 1987 khôn xiết an tâm. Cảm xúc từ đó mà nảy sinh.Lý Thần cùng Phạm Băng Băng thời điểm công khai minh bạch yêu đương từng phân tách sẻ ảnh kèm chú thích: “Chúng tôi”. Nữ Hoa Thiên Cốt cũng đăng hình ảnh cô mặt Hoắc loài kiến Hoa trên phim ngôi trường kèm cái chữ này nhưng tiếp nối vội xoàn gỡ bỏ.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn khoác tay bầy anh cho dù đầu nhắm đến nam diễn viên khác.

Dùng thiết bị đôiCư cộng đồng mạng phát hiện thời gian này, Lệ Dĩnh - con kiến Hoa thường vô tình dùng chung đồ: từ khuyên tai, mũ, áo khóa ngoài và cả kính. Sự trùng phù hợp về đẳng cấp dáng khiến cho tin đồn họ tán tỉnh và hẹn hò càng rầm rộ.Trước đó, Lý Thần với Phạm Băng Băng cũng chỉ lộ chuyện tán tỉnh và hẹn hò sau khi cư dân mạng vạch lá tra cứu sâu phát hiện tại họ cần sử dụng đồ đôi. Ban đầu cả nhị nghệ sĩ phủ nhận đến cùng và một không bao lâu sau mới vượt nhận, nên chuyện tình cảm Hoa - Dĩnh được cho cũng có kịch phiên bản tương tự.

*
Áo với mũ đôi.

Xem thêm: Top Truyện Tranh Đô Thị Hay Nhất, Top Truyện Tu Chân Đô Thị Hay Nhất Hiện Nay

Cử chỉ tình yêu trong sự kiện

Hoắc con kiến Hoa nổi tiếng nhã nhặn với đồng nghiệp nữ nhưng với bản lĩnh trong nghề, anh thường giữ khoảng cách nhất định trong số sự kiện. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra với Triệu Lệ Dĩnh khi anh có nhiều cử chỉ thân mật và gần gũi và cả ánh nhìn tình tứ dành cho cô.

Ánh mắt tình tứ.

Nguồn tin nội bộ: hẹn hò không có thậtTrước những nghi ngại hẹn hò, một mối cung cấp tin trường đoản cú đoàn làm phim cho biết chuyện thương của Hoa - Dĩnh về cơ bản không xảy ra. Hoắc kiến Hoa có người yêu trong ngành giải trí và chỉ coi Lệ Dĩnh như bầy em tốt.Tất nhiên, tin tức này chưa được kiểm chứng xác thực.Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là fan đẹp lừng danh nhất nhị trong dàn sao trẻ bây giờ của Trung Quốc. Cô không từng xác thực chuyện tán tỉnh và hẹn hò với bất kỳ ai dẫu vậy vướng nghi ngại yêu đương với Cao Tử Kỳ (chồng Chae Rim) khi nhì người bắt tay hợp tác trong Tân hoàn Châu giải pháp cách và sau đó là Trần gọi (hợp tác vào Lục Trinh truyền kỳ).Hoắc kiến Hoa trường đoản cú khi bắt đầu làm làng vui chơi bị đồn tán tỉnh và hẹn hò với đa số người đẹp như Quan chi Lâm, Lâm trung khu Như, Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư…Nhưng anh có một lần công khai minh bạch tình cảm dành riêng cho Trần Kiều Ân từ cách đây 10 năm.

*
Triệu Lệ Dĩnh cùng Hoắc kiến Hoa bị nghi "phim đưa tình thật".

Phạm Băng Băng Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lệ Dĩnh Hoắc con kiến Hoa tình yêu phim giả chân tình Hoa Thiên Cốt trằn Kiều Ân


Phạm Băng Băng

*

người đẹp hạng A không còn thời bị phụ nữ phụ soán ngôi

1 1 4

Họ từng tham gia thông thường trong dự án công trình với vai trò nữ giới chính và bạn nữ phụ nhưng thời hạn trôi qua, tình ráng xoay chuyển khiến kẻ khóc người cười.

*

Ninh Tịnh xẻ nhào trên thảm đỏ

0 20

Sự cố khiến người đẹp nhất phim "Lã Bất Vi" đỏ mặt trước bọn chị Lâm Thanh Hà, Chu Ân... Khi xuất hiện thêm trên thảm đỏ trên tỉnh An Huy (Trung Quốc).

*

"Tiểu Long Nữ" è cổ Nghiên Hy vướng những thị phi giật tình nhân

2 3 -1 43

Từ lúc khởi nghiệp cho nay, phái nữ diễn viên Đài Loan ít nhiều lần vướng vào tai tiếng tình ái với những đồng nghiệp nam sẽ có tình nhân hoặc vk con.