Hoắc kiến hoa bạc cận ngôn

     

"Lão cán bộ" Hoắc kiến Hoa từng ghi ấn tượng riêng với người theo dõi qua những vai diễn thông minh, thâm nám trầm và hết mựcchung tình. Thời gian tới rất tất cả thểanh sẽ quay trở về dòng phim hiện đại với hình ảnh "giáo sư điên" bạc tình Cận Ngôn.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa bạc cận ngôn

Hãy nhắm mắt lúc anh đến là phim tivi được chuyển thể từ tè thuyết trinh thám ngôn tình thuộc tên ở trong nhà văn Đinh Mặc. Đề tài hấp dẫn, kịch tính, dàn diễn viên tên tuổi bắt buộc không ngạc nhiên khi bộ phim truyện được người mến mộ mong đợi từng ngày, được nhà cung ứng kỳ vọng khiến cho “bom tấn” lúc phát sóng vào thời điểm cuối năm 2015. Mặc dù nhiên, trái với trông chờ của số đông, rating của phim chỉ tầm trung bình, diễn xuất của Hoắc con kiến HoaMã bốn Thuần cũng gây các tranh cãi. Không ít ý kiến mang đến rằng trong khi nam a ma tơ quá cứng ngắc với vai diễn của bản thân thì hình ảnh hậu Kim Mã lại mềm dịu và nhút nhát quá mức cho phép cần thiết.

*
*
Cặp song Bạc Cận Ngôn - Giản Dao trên màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Download Sách Victoria Quỳnh Giang Chuyển Giới, Cư Dân Mạng Lập Hội Ủng Hộ Cô Giáo Chuyển Giới

Mặc cho dù phần 1 nhấn được bình luận không mấy tích cực và lành mạnh nhưng nhà cung cấp vẫn lên kế hoạch thực hiện phần 2 và đang tích cực đàm luận với các bên liên quan. Theo nguồn tin hậu trường, các khả năng đôi bạn chính sẽ được giữ nguyên, có nghĩa là cả Hoắc loài kiến Hoa với Mã tư Thuần đều sẽ trở lại. Dường như dàn diễn viên phụ như Vương Khải, Doãn Chính, Chương bỏ ra Linh, Trương Lỗ Nhấtcũng đang tái ngộ khán giả trong phần tiếp theo.

*
Vương Khải vào vai Lý Huân Nhiên.

*
"Mama tổng quản" Phó Tử NgộDoãn Chính mua vai.

Thông tin được tung ra đã có tác dụng bùng nổ trận đánh giữa các cư dân mạng. Một bên ủng hộ ông xã Lâm vai trung phong Như tiếp tục hóa thân thành giáo sư tư tưởng tội phạm Bạc Cận Ngôn bên trên màn ảnh nhỏ. Kề bên đó, nhiều fan nguyên tác nhận định rằng anh không diễn được hóa học điên và ngông của Bạc Cận Ngôn, mong muốn ekip thêm vào lựa lựa chọn một gương mặt mới sửa chữa thay thế Hoắc con kiến Hoa.

*
Hoắc con kiến Hoa trở lại làm Bạc Cận Ngôn?

Mã tư Thuần liên tục đóng vai Giản Dao?

Nội dung của phần 2 được xây dựng dựa trên tác phẩm Hãy nhắm mắt lúc anh mang đến – láng tối. Trong phần này, Bạc Cận Ngôn gần như bị mù hoàn toàn còn Phó Tử Ngộ, cậu bạn bè của anh vẫn qua đời. Bạc Cận Ngôn gian khổ lựa chọn rời xa Giản Dao. Kế bên ra, hung thủ giết thịt hại anh chị em Giản Dao tại đoạn 1 sẽ phê chuẩn lộ mặt. Câu hỏi khiến khán giả băn khoăn ở phần trước “Rốt cuộc nhân biện pháp Allen của Bạc Cận Ngôn gồm thực sự tồn tại?” cũng trở nên được giải đáp. Với cốt truyện gay cấn như vậy này, chúng ta hoàn toàn gồm thể chờ đợi nhiều hơn Hãy nhắm mắt lúc anh đến 2.

Phần tiếp sau đang trong quá trình khởi động.

Hiện nay, cả Hoắc kiến Hoa với Mã bốn Thuần mọi đang mắc với những dự án riêng. Ông bố trẻ vẫn tất bật dứt những cảnh quay của mình trong phim cổ trang cung đấu Hậu cung Như Ý truyện, đóng cùng nhiều nữ diễn viên khét tiếng như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết… Với người mẫu Mã tư Thuần, cô cũng đang nhanh lẹ hoàn tất bộ phim Tướng quân sinh sống trên, hợp tác với chúng ta diễn Thịnh duy nhất Luân.