Hoắc kiến hoa bạc cận ngôn

     

"Lão cán bộ" Hoắc Kiến Hoa từng ghi dấu ấn riêng với khán giả qua các vai diễn thông minh, thâm trầm và hết mựcchung tình. Thời gian tới rất có thểanh sẽ trở lại dòng phim hiện đại với hình ảnh "giáo sư điên" Bạc Cận Ngôn.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa bạc cận ngôn

Hãy nhắm mắt khi anh đến là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám ngôn tình cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Đề tài hấp dẫn, kịch tính, dàn diễn viên tên tuổi nên không ngạc nhiên khi bộ phim được người hâm mộ mong chờ từng ngày, được nhà sản xuất kỳ vọng tạo nên “bom tấn” khi phát sóng vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, trái với trông đợi của số đông, rating của phim chỉ ở mức trung bình, diễn xuất của Hoắc Kiến HoaMã Tư Thuần cũng gây nhiều tranh cãi. Không ít ý kiến cho rằng trong khi nam tài tử quá cứng nhắc với vai diễn của mình thì ảnh hậu Kim Mã lại điệu đà và nhút nhát quá mức cần thiết.

*
*
Cặp đôi Bạc Cận Ngôn - Giản Dao trên màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Download Sách Victoria Quỳnh Giang Chuyển Giới, Cư Dân Mạng Lập Hội Ủng Hộ Cô Giáo Chuyển Giới

Mặc dù phần 1 nhận được phản hồi không mấy tích cực nhưng nhà sản xuất vẫn lên kế hoạch thực hiện phần 2 và đang tích cực thảo luận với các bên liên quan. Theo nguồn tin hậu trường, nhiều khả năng cặp đôi chính sẽ được giữ nguyên, tức là cả Hoắc Kiến HoaMã Tư Thuần đều sẽ trở lại. Ngoài ra dàn diễn viên phụ như Vương Khải, Doãn Chính, Chương Chi Linh, Trương Lỗ Nhấtcũng sẽ tái ngộ khán giả trong phần tiếp theo.

*
Vương Khải trong vai Lý Huân Nhiên.

*
"Mama tổng quản" Phó Tử Ngộ do Doãn Chính sắm vai.

Thông tin được tung ra đã làm bùng nổ cuộc chiến giữa các cư dân mạng. Một bên ủng hộ ông xã Lâm Tâm Như tiếp tục hóa thân thành giáo sư tâm lý tội phạm Bạc Cận Ngôn trên màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều fan nguyên tác cho rằng anh chưa diễn được chất điên và ngông của Bạc Cận Ngôn, mong muốn ekip sản xuất lựa chọn một gương mặt mới thay thế Hoắc Kiến Hoa.

*
Hoắc Kiến Hoa trở lại làm Bạc Cận Ngôn?

Mã Tư Thuần tiếp tục đóng vai Giản Dao?

Nội dung của phần 2 được xây dựng dựa trên tác phẩm Hãy nhắm mắt khi anh đến – Bóng tối. Trong phần này, Bạc Cận Ngôn gần như bị mù hoàn toàn còn Phó Tử Ngộ, cậu bạn thân của anh đã qua đời. Bạc Cận Ngôn đau đớn lựa chọn rời xa Giản Dao. Ngoài ra, hung thủ giết hại cả nhà Giản Dao ở phần 1 sẽ chính thức lộ mặt. Câu hỏi khiến khán giả băn khoăn ở phần trước “Rốt cuộc nhân cách Allen của Bạc Cận Ngôn có thực sự tồn tại?” cũng sẽ được giải đáp. Với cốt truyện gay cấn như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi nhiều hơn Hãy nhắm mắt khi anh đến 2.

Phần tiếp theo đang trong quá trình khởi động.

Hiện nay, cả Hoắc Kiến HoaMã Tư Thuần đều đang bận rộn với những dự án riêng. Ông bố trẻ đang tất bật hoàn thành những cảnh quay của mình trong phim cổ trang cung đấu Hậu cung Như Ý truyện, đóng cùng nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết… Với người đẹp Mã Tư Thuần, cô cũng đang gấp rút hoàn tất bộ phim Tướng quân ở trên, hợp tác với bạn diễn Thịnh Nhất Luân.