Hồ ngọc lãm quận bình tân

     

Xét nghiệm diện rộng tại mặt đường Hồ học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân

Ngày 16/6, Quận Bình Tân tổ chức triển khai lấy mẫu mã diện rộng lớn tại chợ khu phố 2 và 02 điểm khu cư dân trên đường Hồ học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân với số mẫu mã là 2 nghìn do các khu vực này có liên quan đến những ca nhiễm liên quan chuỗi Ehome 3 và BN11993 (bệnh nhân này được phát hiện nay qua xét nghiệm sàng lọc).

Bạn đang xem: Hồ ngọc lãm quận bình tân

Qua review tình hình dịch bệnh lây lan tại phường An Lạc, thành phố đã quyết định tổ chức lấy mẫu mã xét nghiệm khẩn vào trong ngày 17/6 bên trên diện rộng lớn tại phường an lạc với số mẫu mã dự con kiến là 15.000 mẫu. Chuyển động này nhằm giúp rà soát phát hiện nay sớm mọi mầ bệnh dịch còn ẩn chứa trong cùng đồng.

Xem thêm: Tình Yêu Quý Tộc Full ( Update Xong ), Đọc Truyện Tranh Tình Yêu Quý Tộc Online

Hoạt rượu cồn tại các chợ là một trong trong các chuyển động thiết yếu nhưng luôn luôn tiềm ẩn nhiều nguy hại do là khu vực giao lưu lại tiếp xúc nhiều. Để đảm bảo phòng chống dịch tại chợ, những tiểu thương, người đi chợ cần cải thiện cảnh giác phòng bệnh, tuân thủ tiến hành theo quy tắc 5K của cục Y tế. Ban quản lý chợ cần triển khai bộ tiêu chí an ninh tại các chợ.

Hiện nay, tình trạng dịch dịch tại tp hiện đang diễn biến rất phức tạp, kề bên sự vào cuộc nghiêm túc, tàn khốc của toàn tp thì tinh thần trách nhiệm, sự từ giác của mỗi cá nhân dân là yếu tố rất quan trọng đặc biệt nhất. Khi đi chợ mọi cá nhân cần vâng lệnh 5K vào đó đặc biệt quan trọng nhất là khẩu trang, khoảng cách và cọ tay

*

Đội lấy mẫu xét nghiệm sẵn sàng cho lần lấy chủng loại diện rộng

*

Kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm của bệnh viện Da Liễu nhận nhiệm vụ tại một khu dân cư đường hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân

*

Triển khai xét nghiệm được tiến hành đúng quy trình theo phía dẫn của bộ Y tế

*

Hình ảnh thấm mệt mỏi của một kỹ thuật viên lấy chủng loại xét nghiệm tại Chợ thành phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân.