Tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất thế giới trong năm 2016

     

Những bức hình ảnh là vị trí lưu giữ mọi kỳ niệm, những khoảng khắc trong cuộc sống. Hãy cùng letspro.edu.vn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn lại 15 khoảng chừng khắc rất đẹp nhất 2016 do National Geographic bình chọn.

Bạn đang xem: Tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất thế giới trong năm 2016

Trong thời đại công nghệ bây giờ, việc chụp một bức hình ảnh hay đánh dấu một khoảnh khắc bất kỳ là vấn đề vô cùng dễ dàng. Mặc dù để tạo ra một hình ảnh đẹp, tuyệt hảo là việc không phải người nào cũng làm được.

National Geographic là một kênh truyền họa của Hiệp hội địa lý giang sơn Hoa Kỳ. Hằng năm kênh truyền họa này đều đánh giá những bức ảnh đẹp nhất trong thời điểm và năm nay cũng chưa phải ngoại lê. Vào năm 2016 này, tài liệu được mang từ 2.300.000 bức hình ảnh với 107 câu chuyện, vị 91 nhiếp hình ảnh gia tài hoa trên khắp thế giới thực hiện.


Dưới đó là 15 bức hình ảnh do National Geographic công bố được tuyển chọn từ 2.300.000 bức hình ảnh nói trên. Bạn sẽ được ngắm nhìn những vị trí hùng vĩ bên trên trái đất, những mẩu chuyện thú vị và mang trong nó là gần như thông điệp mạnh khỏe mẽ.


Mục Lục


15 bức ảnh đẹp nhất quả đât trong năm 2016 do National Geographic bình chọn

#1

*
Hình ảnh về một nhỏ nhắn gái ở trong tộc fan Matsigenka ngâm mình trong nước trong chiếc sông Yomibato với thứ cưng ngồi bên trên đầu, sâu bên trong Công viên non sông Manu của Peru

#2

*
Hình ảnh của 413.000 nhỏ sếu đồi cát sinh sinh sống trong vùng nước nông của sông Platte trước 1 cơn bão gần bang Nebraska, Mỹ

#3

*
Bức ảnh thể hiện sự chuyển nhượng bàn giao giữa ngày với đêm tại công viên tổ quốc Yosemite được nhiếp hình ảnh gia Stephen Wilkes kì công ghép tự 1036 hình ảnh.

#4

*
Một bé gấu trúc mang tên là Ye Ye ở Khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên Ngọa Long, Trung Quốc

#5

*
Một chú đười ươi Borneo đang leo lên một thân cây cao hơn 30m nhằm hái quả.

#6

*
Hàng nghìn con những bạc má tạo thành vòng xoáy ở những rặng sinh vật biển tại rừng ngập mặn sinh sống Cuba.

Xem thêm: 99+ Tên Con Gái Hay Và Ý Nghĩa Nhất Để Bố Mẹ Đặt Tên Cho Con Gai

 #7

*
Những con cá béo vây đen đang ngâm mình trong nước trong nước ấm tại đảo Aldabra – nơi bỏ ra bị ảnh hưởng bởi bàn tay của bé người.

#8

*
Một chú cơ tê bụng white Châu Phi bám chắc trên sườn lưng mẹ tại khu bảo tồn giành riêng cho loài kia tê sống bang Florida, Mỹ

#9

*
Bức ảnh chụp về một chú bạch tuộc đang tạo ra dáng.

#10

*
Những chú rùa jockey đã tránh ánh nắng mặt trời dưới một cội cây.

#11

*
Những giọt tiết còn sót lại trên đầu và cổ của loài kền kền Rüppell sau bữa tiệc của chúng.

#12

*
Ba người mẹ con bên gấu gây nên tắc đường ở khu vực bảo tồn vạn vật thiên nhiên Park Road, Alaska

#13 

*
Ba đứa tre sẽ đi nhận thùng trợ cấp cho nước sạch tại Flint, Michigan.

#14

*
Những mẫu tàu nghiên cứu của na Uy đang theo dấu nhiều tảng băng trôi làm việc Bắc cực để theo dõi sự chuyển đổi của thời tiết.

#15

*
Kỹ sư không khí Pablo de León vẫn thử nghiệm bộ quần áo phi hành gia cho chuyến hành trình tới sao Hỏa về sau tại trung trọng tâm hàng không vũ trụ Kennedy, Mỹ