Yoona (snsd) lo ngại thay đổi hình ảnh trong sáng

     
*

letspro.edu.vn - thiếu nữ ca sĩ, thành viên của group nhạc Girls’ Generation (SNSD) share cô ngại thay đổi vì mọi bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh dễ thương, trong sạch của mình.

Bạn đang xem: Yoona (snsd) lo ngại thay đổi hình ảnh trong sáng


Trong một cuộc chất vấn ngắn sát đây, YoonA đã có nhiều tiết lộ thú vị và phân tách sẻ cân nhắc của cô sau khi bộ phim truyền hình K2 vừa kết thúc. Là thành viên của tập thể nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD), YoonA hy vọng khi cô sống trên sân khấu, mọi người sẽ nhìn nhận là 1 ca sĩ với khi đóng phim sẽ tiến hành công nhận là 1 trong diễn viên. Tuy nhiên, khi thâm nhập các bộ phim truyền hình, khán giả lại chỉ cho rằng YoonA là ca sĩ đi đóng góp phim.

"Tôi đã lo ngại rất thỉnh thoảng điều thứ nhất mọi người nghĩ mang đến mình đó là hình tượng trong sáng, nhẹ dàng. Tôi xem xét liệu rằng mình bao gồm nên đổi khác hình ảnh khác giỏi không. Tôi không thể đưa ra quyết định được. Tôi lo ngại rất các về phản ứng của hầu hết người. Tôi khá hại khi thử sức với đều điều mới. Tôi không thể lắc đầu rằng sự lo âu này cũng chịu tác động bởi phần đông định loài kiến ​​rằng tôi là member của một đội nhóm nhạc thần tượng".


*

Sau bộ phim truyền hình The Prime Minister is Dating vào khoảng thời gian 2014, YoonA đã tạm ngưng lại quá trình diễn xuất trong một thời gian. Tuy nhiên, cô bé ca sĩ vẫn luôn luôn theo dõi những diễn viên khác và mong muốn được thử mức độ ở các dạng vai không giống nhau.

Nói về vai diễn trong tập phim truyền hình The K2, YoonA cũng chia sẻ đây là nhân vật trọn vẹn khác so với phần nhiều gì cô trải qua trước đây. "Đây là một trong những vai diễn u buồn, nó không trong trắng và tươi vui" - YoonA chia sẻ.

Nhắc lại cảnh cù la hét trong tập đầu tiên, YoonA nói lại: "Tôi thậm chí không thể ghi nhớ được shop chúng tôi đã quay mọi gì vì đến lúc cuối tôi đã hoàn toàn kiệt sức. Tôi không tồn tại lý vày gì để la hét và thực hiện trong mơ hồ. Cảnh kia quay 10 lần mới dứt và dịp cuối tôi ướt sũng mồ hôi".


*

Nói về nhấn xét của các đồng nghiệp, YoonA cho biết thêm cô dấn được rất nhiều năng lượng từ bỏ mọi người ở trường quay. "Tôi học hỏi được rất nhiều từ các diễn viên khác. Tôi cho là quan điểm của bản thân về diễn xuất đã cố đổi. Diễn xuất hình như thú vị và mang đến nhiều thú vui hơn mang đến tôi. Tôi đang khôn xiết tò mò sắp tới đây nó vẫn phát triển ra sao và chờ đợi vai diễn new của mình".

YoonA bật mý mong muốn thường xuyên diễn xuất mặc dù bị làm phản đối hơi nhiều. "Tôi vẫn không nỗ lực thoát ngoài hình ảnh ca sĩ đi đóng góp phim. Tôi muốn được đánh giá là một thiếu nữ diễn viên theo cách tự nhiên và tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình. Tôi suy nghĩ mình ko được sợ hãi hãi".


*
Suzy, Yoona đọ nhan sắc với đầm bồng công chúa

letspro.edu.vn - Lựa chọn phong thái nữ tính với đầm bồng công chúa, Suzy với Yoona (SNSD) gây tuyệt vời bởi rất nhiều nét lôi kéo rất riêng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính Từ Az, Hướng Dẫn Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính Từ Az

*
YoonA cảm động do tình cảm của các thành viên SNSD

letspro.edu.vn - khi tham gia bộ phim truyền hình truyền hình The K2, YoonA bật mí cô đã nhận được được sự ủng hộ rất to lớn từ các thành viên SNSD (Girls" Generation).

*
Phim new của Ji Chang Wook - Yoona xong với rating sút

letspro.edu.vn - bộ phim The K2 đã lên sóng tập cuối vào tối 12/11 với mức rating không được như bên sản xuất mong muốn đợi.