289 hình ảnh miễn phí của bắn súng thể thao

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
letspro.edu.vn - Dù chỉ là Triển lãm về Súng Săn bắn Ngoài trời (SHOT), nhiều loại vũ khí hết sức đáng sợ vẫn được trưng bày tại đây.

Bạn đang xem: 289 hình ảnh miễn phí của bắn súng thể thao

Triển lãm SHOT được tổ chức thường niên tại Las Vegas, Mỹ. Năm nay, triển lãm thu hút sự khoảng 22.000 khách tham quan.

Bên cạnh những khẩu súng săn, điểm nhấn của triển lãm SHOT còn là các loại súng máy và súng trường hạng nặng có sức công phá hết sức đáng sợ.

Một du khách ngắm nghía khẩu Shotgun DP-12.

Súng máy M2-QCB tại triển lãm.

Khách tham quan thử súng trường Sig 716 G2 của hãng Sig Sauer.

Khẩu Sig MCX Rattler với phần báng súng mỏng, có thể gập được để dễ dàng giấu kín khi cần thiết.

Súng côn xoay S&W500 Magnum.

Tag: súng trường triển lãm súng đạn triển lãm súng săn công nghiệp vũ khí triển lãm vũ khí súng trường súng máy
Ảnh: Hệ thống súng máy gắn trên máy bay ném bom B-25J của Mỹ letspro.edu.vn - B-25J là máy bay ném bom lợi hại một thời của không quân Mỹ. Oanh tạc cơ này được trang bị tới 13 khẩu súng máy hết sức đáng sợ.

Ảnh: Hệ thống súng máy gắn trên máy bay ném bom B-25J của Mỹ

Súng trường F90: Niềm tự hào của công nghiệp Quốc phòng Australia letspro.edu.vn - F90 được xem là sự thay thế hoàn hảo cho súng trường F88 trong Quân đội Australia và là niềm tự hào của nền công nghiệp quốc phòng nước này.

Súng trường F90: Niềm tự hào của công nghiệp Quốc phòng Australia

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ Sách nói