Những hình ảnh phạm băng băng đẹp nhất

     

Hình ảnh Phạm Băng Băng kết thúc một ngày thao tác làm việc tại phim trường Hoành Điếm được chia sẻ. Khán giả khen ngợi nước ngoài hình trong sạch của người vợ diễn viên thuở 20.

Bạn đang xem: Những hình ảnh phạm băng băng đẹp nhất


*

Ngày 3/7, Sina đăng loạt hình ảnh thuở trăng tròn của Phạm Băng Băng. Đây là khoảnh khắc cô kết thúc các bước sau một ngày tại phim ngôi trường Hoành Điếm. Loạt hình ảnh hiếm khiến cho nữ diễn viên cũng bất ngờ. Cô bình luận: "Ôi lâu như thế cũng kiếm tìm được".

*

Theo Sina, Phạm Băng Băng nghỉ ngơi tuổi 20 đã có vẻ đẹp nổi bật. Nét hồn nhiên, tx thanh xuân giúp con gái diễn viên nhấn được cảm tình của khán giả. Sau này, Phạm Băng Băng có phong cách thời trang thời thượng, được gọi là "nữ hoàng thảm đỏ".

*

Mỹ nhân Hoa ngữ từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người đàn bà đẹp nhất trung hoa năm 2010, đứng top 2 Người đẹp tuyệt vời nhất thế giới vị tạp chí TIME bầu chọn (2017).

*

Phạm Băng Băng được biết thêm tới qua các phim Hoàn Châu bí quyết cách, tè Lý Phi Đao, Thời niên thiếu thốn của Bao Thanh Thiên 2, đái Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, game phong thần Bảng, Võ Mỵ Nương truyền kỳ... Cô đi từ bỏ diễn viên phụ, diễn vai fan hầu, trở thành ngôi sao sáng hạng A được truy tìm nhất, gồm mức cát-xê cao bậc nhất tại giới giải trí Hoa ngữ. Thiếu phụ diễn viên còn kiêm vai trò nhà cung cấp phim.

Xem thêm: Cách Thêm Tài Khoản Instagram Trên Máy Tính Siêu Đơn Giản, Tạo Tài Khoản Instagram Trên Máy Tính

*

Khi đã ở trên đỉnh điểm sự nghiệp, năm 2018, Phạm Băng Băng vướng vào scandal trốn thuế. Phái nữ diễn viên đề nghị nộp 130 triệu USD. Lân cận đó, hình hình ảnh của cô bị tác động nghiêm trọng. Những tác phẩm của Phạm Băng Băng bị cấm phát sóng. Cô gái diễn viên sát như bặt tăm trong 2 năm.

*
*

Hiện tại, Phạm Băng Băng duy trì tên tuổi bằng phương pháp tham gia các show thời trang nhỏ tuổi và chụp ảnh tạp chí. Mặc dù nhiên, sau vụ scandal của Trịnh Sảng, giới quản lý nghệ thuật china càng ngặt nghèo hơn với đa số minh tinh vướng vòng pháp luật hoặc có vụ việc về đạo đức. Con đường Phạm Băng Băng trở về ngày càng xa vời.

*
*

Theo Sina, lúc Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn nhấn đam mê một bình luận với ngôn từ trong giới vui chơi Hoa ngữ còn nhiều những nghệ sĩ cũng có hành vi tương tự. Cầm cố nhưng, chỉ có Phạm Băng Băng với Trịnh Sảng là bị điều tra, những nghệ sĩ không giống được quyền đóng góp thuế bù cùng giữ bí mật danh tính.


Mỹ nhân Tân cương Đồng Lệ Á sau ly hôn

Đồng Lệ Á đóng nhiều phim rộng sau ly hôn. Cô cũng không trách móc ck cũ Trần tư Thành mặc dù anh ngoại tình.


An Chi

Ảnh: Sina


ảnh Phạm Băng Băng thời trẻ Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng hoàn Châu giải pháp cách Phạm Băng Băng trốn thuế scandal của Phạm Băng Băng