Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

     

La bàn phong thủy là chính sách để xem tử vi phong thủy rất thông dụng trong xây dựng, tuy vậy để nắm rõ cách sử dụng sao cho đúng mực không phải ai ai cũng biết được. Bài viết hôm ni HDPro Land đã giải thích cho mình đọc hiểu chi tiết về khái niệm tương tự như cách coi la bàn tử vi sao cho chuẩn chỉnh xác.

Bạn đang xem: Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

*

1. La bàn phong thủy là gì?

Nhắc đến la bàn là ta suy nghĩ ngay đến phương tiện dùng để xác định phương hướng, góp ta tìm kiếm được lối thoát lúc lạc đường, là qui định học tập sử dụng cho môn địa lý.

Khác với la bàn thông thường, la bàn tử vi phong thủy dùng trong bài toán xác định hướng tốt, xấu, sao cho hợp với tuổi tốt mệnh của công ty nhà.

La bàn tử vi được chia ra các loại, các mẫu xây đắp và các tầng không giống nhau. La bàn càng nhiều tầng La bàn tử vi phong thủy cũng chia ra làm các loại, với tương đối nhiều mẫu thiết kế với những tầng không giống nhau. La bàn càng những tầng càng chi tiết, độ chính xác càng cao. Tùy theo nhu yếu sử dụng để chọn mẫu la bàn phù hợp, cầm cố thể:

Chọn phía tìm đường chọn la bàn thêm là rất có thể xác định 4 phương 8 hướng.Cần phải đo lường và tính toán và chăm chú hướng nhà cho hợp mệnh, thích hợp tuổi thì đề xuất dùng la bàn phong thủy, ở đó là la kinh, kinh bàn. Được vận dụng nguyên tắc về ngũ hành, can chi, chén bát quái, phương vị, khí tiết,… nó sez góp ích đến bạn.

*

2. Phân tích và lý giải vì sao kim la bàn luôn định theo hướng Bắc Nam

Vì sao kim la bàn luôn kim chỉ nan Bắc Nam? luôn là thắc mắc thường xuyên được để ra. Để giải thích điều đó, ta phải phụ thuộc vào kiến thức vật dụng lý. La bàn được sản xuất dựa vào từ trường Trái Đất, từ đó giúp khẳng định được những hướng chính: Đông, Tây, Nam, Bắc.

Cấu tạo chính chỉ đơn giản và dễ dàng gồm kim nam châm có hai cực Bắcb-bNam, được cố định và quay tự do tại 1 điểm. Nhờ ảnh hưởng của sóng ngắn Trái Đất và phần đa đặc tính của nam giới châm, mẫu kim sẽ luôn quay về phía Bắc.

*

3. Hướng dẫn thực hiện la bàn phong thùy

3.1/ Xác lý thuyết nhàBước 1: xác minh tâm nhà, trọng điểm phòngBước 2: Xác kim chỉ nan nhà, hướng phòngBước 3: Xoay mặt của la bàn sao cho kim chỉ nam và đáy thiên trì cân nặng bằng, rồi tiếp đến đối chiếu xem la bàn tử vi chỉ vào chữ gì để tính độ của hướng nhà và các phương vị hung cát.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Đuổi Bắt Jerry, Chơi Game Tom And Jerry Đuổi Bắt

Bước 4: Chọn hướng cân xứng với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

*

3.2/ Xem vị trí nhà theo tuổi

Xác định quái ác số của gia chủ: La bàn phong thủy gồm các hướng Đông tứ trạch, Tây tứ trạch và có quái số. Quái quỷ số giúp xác định mệnh trạch của gia chủ.

Người nằm trong Đông tứ trạch là thuộc team quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch thuộc đội quái số: 2, 6, 7, 8.

Cách 1: Tra cứu dựa vào bảng tra năm sinh.Cách 2: Căn cứ vào nam nữ của gia chủ

4. Cách áp dụng la bàn phong thủy

Bước 1: Vào CH Play khi so với Android, tiện ích Store đối với ISO. Tìm kiếm “La bàn phong thủy” -> Cài đặt.Bước 2: Khởi động ứng dụng, chọn biểu tượng 3 gạch ở góc để mở tính năng.Bước 3: Để biến hóa hiệu chỉnh tải đặt, nhấn vào mục Hiệu chỉnhBước 4: Để bật, tắt la bàn nhận vào hình tượng phía mặt góc bắt buộc màn hình.Bước 6: nhận vào hình tượng máy hình ảnh để chụp lại phía vừa đo được.