Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

     
(letspro.edu.vn)- Nếu muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân... đúng giờ, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android.Bạn đang xem: Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

1. Samsung

Nếu đang sử dụng các thiết bị Samsung, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messages (tin nhắn) mặc định để lên lịch gửi tin nhắn.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messages (tin nhắn) trên điện thoại, sau đó chọn người nhận từ danh bạ. Tiếp theo, bạn nhập nội dung tin nhắn cần gửi (có thể là lời chúc mừng sinh nhật, lời nhắc họp...), sau đó bấm vào biểu tượng “+” ở bên trái và chọn Schedule message (lên lịch tin nhắn).

Bạn đang xem: Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo


*

Sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn có sẵn trên thiết bị Samsung. Ảnh: Internet

Tại đây, người dùng có thể thiết lập ngày, giờ gửi tin nhắn tùy ý (tối đa một năm), sau đó nhấn Send (gửi). Tin nhắn sẽ được tự động gửi đến số điện thoại của người nhận theo đúng ngày, giờ đã lên lịch. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại thời gian gửi và nội dung tin nhắn bất cứ lúc nào.


*

*

Cách mang tính năng AirDrop lên điện thoại Android (letspro.edu.vn)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn cách mang tính năng AirDrop lên điện thoại Android, cho phép người dùng chuyển hình ảnh, video, tệp dữ liệu... trong nháy mắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Cài Đặt Game Pikachu 2003 Cho Win 10, Nối Thú Cổ Điển

2. Textra SMS hoặc Pulse SMS

Nếu không sử dụng điện thoại Samsung, bạn có thể cài đặt các ứng dụng tin nhắn của bên thứ ba như Textra SMS hoặc Pulse SMS trên Google Play. Cả hai ứng dụng đều có giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng.

Để bắt đầu, bạn cần tạo một cuộc trò chuyện mới bằng cách chọn người nhận, nhập nội dung tin nhắn cần gửi, sau đó bấm dấu cộng và chọn biểu tượng đồng hồ.

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện khung thời gian, cho phép người dùng thiết lập ngày, giờ cần gửi tin nhắn văn bản, cuối cùng nhấn Schedule để hoàn tất việc lên lịch.


*

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên ứng dụng Textra SMS. Ảnh: MINH HOÀNG


*

Lên lịch gửi tin nhắn trên ứng dụng Pulse SMS. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, bạn đọc có thể dễ dàng hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, nhắc họp... bất cứ lúc nào.


Cách xem tin nhắn chờ trên Zalo(letspro.edu.vn)- Tương tự như Messenger, Zalo cũng có một khu vực để lưu trữ tin nhắn chờ. Làm thế nào để xem được những nội dung này?MINH HOÀNG