Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

     
(letspro.edu.vn)- nếu như muốn gửi lời chúc tụng sinh nhật các bạn bè, fan thân... đúng giờ, chúng ta cũng có thể áp dụng một vài mẹo bé dại sau phía trên để hứa hẹn giờ gửi tin nhắn bên trên Android.Bạn vẫn xem: hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

1. Samsung

Nếu đang sử dụng các thiết bị Samsung, bạn chỉ việc mở ứng dụng Messages (tin nhắn) khoác định để trên lịch gửi tin nhắn nhắn.

Đầu tiên, bạn hãy mở vận dụng Messages (tin nhắn) trên điện thoại, kế tiếp chọn fan nhận tự danh bạ. Tiếp theo, chúng ta nhập nội dung tin nhắn cần gửi (có thể là lời chúc mừng sinh nhật, lời kể họp...), sau đó click chuột biểu tượng “+” ở bên trái và chọn Schedule message (lên định kỳ tin nhắn).

Bạn đang xem: Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo


*

Sử dụng nhân tài hẹn giờ gửi tin nhắn có sẵn trên sản phẩm công nghệ Samsung. Ảnh: Internet

Tại đây, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình ngày, giờ gửi tin nhắn nhắn tùy ý (tối đa một năm), tiếp đến nhấn Send (gửi). Tin nhắn đã được tự động gửi mang đến số điện thoại thông minh của người nhận theo như đúng ngày, giờ đang lên lịch. Vớ nhiên, bạn trọn vẹn có thể cấu hình thiết lập lại thời hạn gửi và câu chữ tin nhắn bất cứ lúc nào.


*

*

Cách mang tính chất năng AirDrop lên điện thoại Android (letspro.edu.vn)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn cách mang tính chất năng AirDrop lên điện thoại cảm ứng thông minh Android, cho phép người dùng chuyển hình ảnh, video, tệp dữ liệu... Trong nháy mắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Cài Đặt Game Pikachu 2003 Cho Win 10, Nối Thú Cổ Điển

2. Textra SMS hoặc Pulse SMS

Nếu không sử dụng điện thoại cảm ứng Samsung, chúng ta cũng có thể cài đặt những ứng dụng tin nhắn của bên thứ ba như Textra SMS hoặc Pulse SMS trên google Play. Cả nhị ứng dụng đều phải có giao diện tương đối đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng.

Để bắt đầu, bạn cần tạo một cuộc trò chuyện mới bằng phương pháp chọn fan nhận, nhập nội dung tin nhắn đề nghị gửi, tiếp nối bấm dấu cùng và chọn biểu tượng đồng hồ.

Lúc này, screen sẽ xuất hiện khung thời gian, có thể chấp nhận được người dùng thiết lập cấu hình ngày, tiếng cần nhắn tin nhắn văn bản, sau cùng nhấn Schedule nhằm hoàn tất vấn đề lên lịch.


*

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn nhắn trên áp dụng Textra SMS. Ảnh: MINH HOÀNG


*

Lên lịch gửi tin nhắn nhắn trên vận dụng Pulse SMS. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với đông đảo mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, các bạn đọc hoàn toàn có thể dễ dàng hứa giờ gửi tin nhắn nhắn chúc mừng sinh nhật, nói họp... Bất cứ lúc nào.


biện pháp xem tin nhắn ngóng trên Zalo(letspro.edu.vn)- tương tự như Messenger, Zalo cũng đều có một khoanh vùng để lưu trữ tin nhắn chờ. Làm cầm nào để thấy được rất nhiều nội dung này?MINH HOÀNG