Hdmi không dây là gì

     

Công nghệ HDMI đã ra đời từ lâu, tuy vậy chưa được phổ biến. Chắc rằng nhiều người còn ko biết technology HDMI là gì? dùng có tốt không? và nhiều loại nào tốt nhất có thể hiện nay. Chính vì vậy, ở bài viết hôm ni letspro.edu.vn vẫn cùng chúng ta đọc tìm hiểu xem thực chất technology này là gì? thuộc đi sâu kiếm tìm hiểu cụ thể nhé!

Công nghệ HDMI là gì?

HDMI không dây là 1 công nghệ cho phép chia sẻ toàn bộ nội dung trường đoản cú màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hay máy tính sang TV cơ mà không bắt buộc đến cáp nối.

Bạn đang xem: Hdmi không dây là gì

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Nhận Biết Các Chất Hóa Học Lớp 10 ? Bảng Nhận Biết Các Chất Hóa Học Lớp 10

Công nghệ này cho phép kết nối trong khoảng cách giới hạn là 20m.
*
*
*
*
*
*
*
HDMI ko dây EZCast 4K Wifi DongleHỗ trợ auto phát trên thông tin tài khoản EZCast: tự động phát là một công dụng tuyệt vời được cho phép bạn tự động hóa phát clip kênh của người tiêu dùng mà không phải sự thâm nhập của điện thoại. Đăng nhập thông tin tài khoản EZCast và Power-On autoplay, bạn có thể tạo Kênh cá nhân của riêng chúng ta và thay đổi VJ của chính bạn.Định dạng AV phong phú: shop chúng tôi làm cho EZCast 4K thuận tiện truyền video clip / âm nhạc / phụ đề sang màn hình lớn với phạm vi rộng những định dạng. Chúng ta cũng có thể thưởng thức những bộ phim yêu yêu thích với những hâm mộ của bạn.Thông số kỹ thuật: