Hdmi không dây là gì

     

Công nghệ HDMI đã ra đời từ lâu, tuy nhiên chưa được phổ biến. Chắc hẳn nhiều người còn không biết công nghệ HDMI là gì? dùng có tốt không? và loại nào tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, ở bài viết hôm nay letspro.edu.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem thực chất công nghệ này là gì? cùng đi sâu tìm hiểu chi tiết nhé!

Công nghệ HDMI là gì?

HDMI không dây là một công nghệ cho phép chia sẻ toàn bộ nội dung từ màn hình điện thoại thông minh hay máy tính sang TV mà không cần đến cáp nối.

Bạn đang xem: Hdmi không dây là gì

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Nhận Biết Các Chất Hóa Học Lớp 10 ? Bảng Nhận Biết Các Chất Hóa Học Lớp 10

Công nghệ này cho phép kết nối trong khoảng cách giới hạn là 20m.
*
*
*
*
*
*
*
HDMI không dây EZCast 4K Wifi DongleHỗ trợ Tự động phát trên tài khoản EZCast: Tự động phát là một chức năng tuyệt vời cho phép bạn tự động phát video kênh của bạn mà không cần sự tham gia của điện thoại. Đăng nhập tài khoản EZCast và Power-On autoplay, bạn có thể tạo Kênh Cá nhân của riêng bạn và trở thành VJ của chính bạn.Định dạng AV phong phú: Chúng tôi làm cho EZCast 4K dễ dàng truyền video / âm thanh / phụ đề sang màn hình lớn với phạm vi rộng các định dạng. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích với những yêu thích của bạn.Thông số kỹ thuật: