《vietsub》hạnh phúc gặp lại cầu vồng

     
Chap này Bảo Khánh xuất hiện, sẽ có biến đến couple Khải- Thiên, mọi người chuẩn bị tâm lý, từ chap này trở đi, sẽ ngược tâm rất nhiều. Thôi, không lan man nữa, vào chap thôi nào.Starting chap 30Trên chiếc giường,Thiên Tỷ đang yên giấc ngủ say, chợt nghe tiếng chuông điện thoại đổ liên hồi, làm cậu giật mình bừng tỉnh, vươn tay lấy điện thoại trên bàn, cậu ấn vào nút nhận cuộc gọi và nghe máy:- Alô, ai gọi đấy ạ? Thiên Tỷ nghe đây.

Bạn đang xem: 《vietsub》hạnh phúc gặp lại cầu vồng

- Thiên Tỷ, tôi là trợ lý của chủ tịch Phong Tuấn, cậu cùng Vương Nguyên mau chuẩn bị tới công ty, Chủ tịch có việc gấp muốn bàn với các cậu.

- Dạ, em biết rồi, em sẽ đến ngay, em cúp máy đây ạ. Tạm biệt anh.


- Ừ, tạm biệt.Cúp máy xong, Thiên Tỷ vội rời khỏi phòng, đi quý phái phòng Vương Nguyên, gọi cậu thức dậy. Đến nơi, Thiên Tỷ đưa tay gõ cửa phòng nhưng chẳng có ai ra mở cửa,cậu đành đẩy cửa đi vào trong. Trên giường,Vương Nguyên vẫn còn đang say trong giấc mộng, Thiên Tỷ đi tới gần, cất tiếng gọi:- Nguyên Nhi, mau thức dậy đi, trễ rồi, chúng ta còn phải tới công ty đấy!

-...

- Nhị Nguyên, cậu mau thức dậy đến tớ, đã trễ rồi, cậu còn muốn làm con sâu ngủ tới lúc nào, dậy mau.

- A, Thiên Tỷ, sao cậu lại ở đây? Sao cậu không về phòng ngủ đi, đừng phá giấc ngủ của mình chứ, hôm ni mình mệt lắm đó, cậu để mình ngủ thêm một lát đi.Nói xong, Vương Nguyên lại trùm chăn lên người, rơi vào trạng thái ngủ say, Thiên Tỷ đành kéo chăn của cậu, ghé sát tai Vương Nguyên hét lớn, làm cậu giật mình tỉnh giấc.- Vương Nguyên Nhi, dậy mau, không được ngủ thêm phút giây nào nữa, chúng ta phải tới công ty đó.

- Hả? Đến công ty làm gì cơ chứ, tớ còn đang buồn ngủ, cậu lại nói nhảm gì vậy?

- Tớ không biết, chỉ là nghe trợ lý Dư Hoài của chủ tịch nói vậy thôi.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Trên Facebook Qua 5 Lan, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Quá 5 Lần

- Ừ, cậu xuống lầu, gọi mang đến Tuấn Kiệt trước đi, tớ chuẩn bị chấm dứt sẽ xuống sau.

- Ok cậu, vậy tớ đi trước.

- Ừ, cậu nhớ đi cẩn thận, đừng quên vào bụng cậu còn tiểu hài tử đấy!

- Tớ biết rồi mà.Thiên Tỷ rời khỏi phòng, đi xuống lầu, lấy điện thoại gọi cho Tuấn Kiệt. Một hồi chuông reo lên, truyền đến thanh âm lạnh lùng từ phía Tuấn Kiệt:- Alô, Thiên Tỷ, gọi tôi có việc gì?

- Bây giờ anh mau chóng lái xe pháo tới công ty Phong Tuấn tức thì đi, trợ lý chủ tịch vừa gọi mang lại tôi nói chủ tịch triệu tập nhóm chúng ta tới công ty bàn công việc đó.

- Tôi biết rồi, sẽ đến ngay. Nhưng cậu đi một mình, tôi thấy không yên tâm, tuyệt để tôi lái xe cộ tới ký túc xá đón hai người cùng đi.

- Không sao đâu, để quản lý Bạng Hổ và Tiểu Cường đưa bọn tôi đi cũng được. Hẹn gặp lại ở công ty.

- Ừ, tạm biệt.Vừa kết thúc cuộc đối thoại với Tuấn Kiệt thì Vương Nguyên cũng đi xuống cầu thang, nhìn Thiên Tỷ, nói:- Mình hoàn thành rồi, chúng ta đi thôi.

- Ừ.Cả nhì cùng rời khỏi Ký túc xá, lên xe pháo đi tới công ty Phong Tuấn. Một giờ đồng hồ trôi qua, nhì người đã có mặt ở công ty, bước vào bên trong, nhìn thấy các thành viên TF Gia tộc, Thiên Tỷ liền vui vẻ chạy đến chào hỏi mọi người:- Chào mọi người, mình đến rồi, mọi người vẫn khoẻ chứ?