Trong bài viết hôm nay, letspro.edu.vn xin share đến chúng ta 10 phim làng hội đen hành động võ thuật giang hồ nước hay đáng xem nhất. Chúng ta tham khảo nhé!


Nameless Gangster: Rules Of The Time

Năm vạc hành: 2006.

Bạn đang xem: Hành động xã hội đen

Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 21 phút.Đạo diễn: Yoo Ha.Diễn viên: Jo In-sung, Namkoong Min, Lee Bo-young, Chun Ho Jin.Điểm IMDb: 7.3/10.

A Dirty Carnival là một tập phim lột tả được cái chất của các tay giang hồ sống động nhất khi mà những cảnh hành động và những thủ đoạn của các tay giang hồ nước trong phim rất gần kề với thực tế.

Phim nhắc về nhân thứ Byung Doo là một trong tay giang hồ nước với ước mơ nâng cao cuộc sinh sống kiếm được nhiều tiền nhằm lo cho gia đình và cũng là để từ vứt kiếp giang hồ đâm chém đầy cay đắng. Byung Doo là con bạn cương trực luôn lo toan mang đến các anh em của mình, tuy vậy anh lại luôn là fan bị đại ca đối xử bất công tốt nhất và luôn luôn phải ngậm đắng nuốt cay trong lòng. Sau đó, cuộc sống đời thường của Byung Doo ban đầu thay đổi cùng lên hương tính từ lúc khi gặp gỡ được ông công ty Hwang cùng hai người các bạn thời cắp sách mang đến trường của anh, nhưng mà cũng từ kia mà cuộc sống của anh cũng dần bước vào lằn ranh mãnh của bé dao nhì lưỡi.


Young & Dangerous

Năm phân phát hành: 2012.Thời lượng: 1 tiếng 58 phút.Đạo diễn: Wong Jing.Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Huỳnh gọi Minh, Hồng Kim Bảo, Ngô Trấn Vũ.Điểm IMDb: 6.6/10.

The Last Tycoon đề cập về cậu tuổi teen Thành Đại Khí xuất thân từ tầng lớp thấp hèn tại một làng quê nghèo trong buôn bản hội trung quốc vào trong những năm 1913. Sau này, trải trải qua không ít khó khăn, Thành Đại Khí dần dần tạo dựng được cơ nghiệp và trở nên ông quấn của khu đất cảng Thượng Hải vào trong thời hạn 1920 cho 1930.


Crows Zero (Kurôzu Zero)

Năm phát hành: 2010.Thời lượng: 1 giờ 49 phút.Đạo diễn: Takeshi Kitano.

Xem thêm: Thôi Còn Gì Mà Thương Tiếc Hay Đợi Chờ, Tinh Dau Phoi Pha (Testo)

Diễn viên: Takeshi Kitano, Ryo Kase, Fumiyo Kohinata, Jun Kunimura, Kippei Shiina.Điểm IMDb: 7.1/10.

Outrage nhắc về Otomo - một gã tay sai cấp thấp chuyên dìm những trọng trách mà không có bất kì ai muốn làm cho từ tổ chức. Otomo dần dần bị ăn sâu vào cuộc xung đột nhiên giữa các thế hệ của gia đình Yakuza lớn mạnh đã quá tầm kiểm soát. Nhân loại xã hội đen được khắc họa trong Outrage là một thế giới vô cùng khắc nghiệt, u về tối và bạo lực khi lòng tự trọng bị thử thách bởi nấc thang giá trị mới. Outrage vị vị đạo diễn bậc thầy Takeshi Kitano thực hiện và bên cạnh đó cũng là người thủ vai chính trong phim.


A Bittersweet Life

Năm phạt hành: 2001.Thời lượng: 1 tiếng 58 phút.Đạo diễn: Kwak Kyung-taek.Diễn viên: Choi Man-sik, Choi Sun-sik, lặng Ju-hui, Choi Seung-hyun.Điểm IMDb: 7.3/10.

Friend gồm 2 phần đề cập về tư người bạn bè gắn bó cùng với nhau từ thủa tấm nhỏ bé là Dong Soo, Joon Suk, sang trọng Taek và Joong Ho. Sau này, đàn họ dần trưởng thành và cứng cáp cùng với khá nhiều sự biến đổi theo thời gian. Thảm kịch xảy ra khi 2 trong những 4 con người là Joon Seok và Dong Soo đã gia nhập vào hai tổ chức triển khai xã hội black được coi là kẻ thù của nhau.


Gangnam Blues

Năm vạc hành: 2017.Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 8 phút.Đạo diễn: Wong Jing, Jason Kwan.Diễn viên: Chân Tử Đan (Donnie Yen), giữ Đức Hoa.Điểm IMDb: 6.7/10.

Chasing the dragon (Trùm hương thơm Cảng) là bộ phim truyền hình xã hội đen dựa trên những vấn đề việc gồm thật vào trong những năm 60 với 70 trên Hong Kong về ông trùm của các ông trùm mua sắm ma túy Hào Què và công an trưởng Lôi Lạc - 1 trong các "Tứ đại công an trưởng người Hoa" ở thời gian đó.

Hai nam bao gồm trong Chasing the Dragon vị hai diễn viên lão xóm thuộc vào hàng bậc nhất của điện hình ảnh Hong Kong là Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đảm nhận. Một fan trong bóng tối và một fan ngoài sáng, chúng ta đã cùng nhau trải trải qua không ít khó khăn và thử thách trong đời nhằm leo lên từng nút thang của cán cân quyền lực tối cao và rồi bên nhau trở thành vua của Hong Kong vào suốt một thời kỳ.


Trên đấy là 10 phim xóm hội đen hành vi võ thuật giang hồ nước hay đáng xem nhất cơ mà letspro.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé letspro.edu.vn để cập nhật nhiều tin tức hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài xích viết!

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện vật dụng - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì chúng ta hãy truy vấn website letspro.edu.vn để đặt hàng online, hoặc chúng ta cũng có thể liên hệ đặt tải trực tiếp các sản phẩm này tại: