Han ga in từng sảy thai 3 lần trong một năm

     

(CLO) người vợ diễn viên Han Ga In cho biết thêm cô từng bị sảy thai các lần. Sự nạm này khiến cho cô lo lắng và có dấu hiệu trầm cảm.

Bạn đang xem: Han ga in từng sảy thai 3 lần trong một năm


Han Ga In là khách hàng mời trong chương trình thực tế Handless Day của đài JTBC. Thanh nữ diễn viên sinh vào năm 1982 bật mý cô từng băn khoăn lo lắng và căng thẳng tột cùng bởi sảy bầu 3 lần trong một năm.

“Tôi từng sảy bầu 3 lần trong 1 năm nên trở nên lo ngại vô thuộc trong trong cả thai kỳ. Lúc cùng chồng tôi - Yeon Jeong Hoon đến bệnh viện, chúng tôi bất an tới cả không nói gì cả. Vợ ông chồng tôi thậm chí mua một máy rất âm riêng đặt trong đơn vị chỉ sẽ được nghe nhịp tim của con”, cô chia sẻ.


Han Ga In dễ thương và kỹ năng - Ảnh: Getty

*

(NB&CL) Sau phần lớn thiệt hại to khủng về người và của nhưng đợt mưa lũ lịch sử 2020 gây ra, hiện các xã miền núi tỉnh giấc Quảng Trị đang mỗi bước xây dựng lại các đại lý hạ tầng ngày 1 khang trang, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống quần chúng. # để xứng danh với truyền thống Anh hùng.


(NB&CL) Vai diễn Trung’s trâu của “Gara hạnh phúc” đã đổi thay năm 2022 trở thành 1 năm vô cùng đáng ghi nhớ với Duy Hưng.


Nhà nghiên cứu và phân tích văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ: “Tết truyền thống là di sản văn hóa có giá trị vô song”


(NB&CL) trong tâm địa thức của mọi cá nhân dân Việt, đầu năm Nguyên đán luôn luôn là khoảng thời hạn được mong chờ nhất. Dù cuộc sống có rất nhiều thay đổi, nhưng hầu hết giá trị văn hóa truyền thống của tết vẫn được gìn giữ, giữ truyền.

Xem thêm: Cách Tải Gas Về Điện Thoại Android, Cài Gas, Quay Gas, Tải Gas Cho Android Như Thế Nào


(NB&CL) đơn vị yêu nước Lương Văn Can (1854 - 1927) đã đạt tâm máu cả đời cho giáo dục và đào tạo và triết lý giáo dục của ông bao gồm tầm ảnh hưởng lớn thừa thời đại.


(NB&CL)“Tôi chú ý rằng năm 2023 bọn họ phải có ánh mắt mới. Nhìn kinh tế tài chính phải từ cả nguyên tố địa thiết yếu trị chứ không đối kháng thuần chỉ là kinh tế”- đó là nhấn mạnh của TS. Nguyễn Đức Kiên - Tổ trưởng Tổ tư vấn tài chính của Thủ tướng vào cuộc chat chit đầu xuân thuộc báo nhà báo cùng Công luận.


(CLO) Câu lạc cỗ phía Bắc thành London sẽ không gia hạn đúng theo đồng với kế hoạch gia người Italia, đồng nghĩa ông Conte vẫn rời câu lạc cỗ Tottenham sau mùa giải 2022/23.


(CLO) Đã có thời được xem là cổ phiếu vua nhưng lại ngành ngân hàng lại hụt tương đối trước bđs nhà đất suốt thời hạn dài. Tuy nhiên, với việc trỗi dậy của Vietcombank với BIDV, cổ phiếu vua đang trở lại.


(CLO) Ngày thơ nước ta xuân Quý Mão 2023 tất cả chủ đề “Khát vọng phương Nam” biểu đạt ý chí bất khuất của người dân tp hcm và vùng khu đất phương phái mạnh suốt 300 năm mở cõi.


(NB&CL) Đó là share của Phó Tổng biên tập báo Quân đội dân chúng Nguyễn Hồng Hải trong cuộc truyện trò về văn hóa báo chí.