Halle berry phim và chương trình truyền hình

     

Bạn đã xem: tiểu sử Halle Berry, Halle Berry là ai? (Chi ngày tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của diễn viên Halle Berry)


XH chung: #498

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 14 – 8 – 1966

Nơi sinh: Cleveland

Tuổi: 55

Con giáp: Bính Ngọ

Cung hoàng đạo: Sư Tử


Diễn viên nữ Halle Berry là ai? Halle Berry tên đầy đủ là Halle Maria Berry, là 1 trong những nữ diễn viên danh tiếng người Mỹ. Bà đang giành được rất nhiều giải thưởng năng lượng điện ảnh, trong số ấy có giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” của phần thưởng Học viện năm 2002. Bà là trong số những diễn viên đàn bà có nút lương cao nhất ở Hollywood một trong những năm 2000. Bà đã và đang tham gia tài xuất một số bộ phim mà bà diễn xuất. Bà cũng chính là người phân phát ngôn của Revlon. Năm 2017, bà là diễn viên da đen duy tốt nhất giành phần thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”.

Trước lúc tới với nghề diễn viên, Halle Berry là một người mẫu. Bà sẽ tham gia một số trong những cuộc thi nhan sắc, và ở đầu cuối đã giành quán quân trong cuộc thi hoa hậu Hoa Kỳ, và lọt vị trí cao nhất 6 hoa khôi thế giới năm 1986. Với vai diễn trong tập phim hài “Boomerang”, Berry đã có sự nâng tầm trong diễn xuất. Sau đó, những vai diễn không giống của bà cũng nhận được nhiều đánh giá tích rất như: phim hài “The Flintstones” (1994), “Bulworth” (1998), phim truyền họa “Introducing Dorothy Dandridge” (1999). Bà đã nhận được phần thưởng Primetime và phần thưởng Quả mong Vàng cho khuôn khổ “Nữ diễn viên xuất nhan sắc nhất” nhờ vai diễn trong phim “Miniseries or Movie”. Xung quanh ra, Berry còn nhận thấy rất nhiều giải thưởng khác.

Bạn đang xem: Halle berry phim và chương trình truyền hình

Trong những năm 2000, sự nghiệp điện hình ảnh của Berry cực kỳ thành công, ngoài bài toán nhận được giải thưởng Oscar, bà còn có nhiều vai diễn ấn tượng như vai diễn vào series phim “X-Men”, phim hành vi về tù hãm “Swordfish”, vai diễn Bond Girl Jinx trong phim gián điệp “Die Another Day”. Sau đó, bà mở ra trong phần tiếp theo của X-Men, X2 (2003) với X-Men: The Last Stand (2006). Một trong những năm 2010, bà xuất hiện thêm trong những phim điện ảnh nổi giờ như: Cloud Atlas (2012), phim ma “The call” (2013), X-Men: đầy đủ ngày trong vượt khứ tương lai (2014).

Phim:

Jungle Fever Strictly Business X-Men: Days of Future Past Kevin Hart: What Now? Kidnap The Rich Man’s Wife B*A*P*S Bulworth Why bởi Fools Fall in Love Losing Isaiah Executive Decision Race the Sun X-Men The Last Boy Scout Boomerang Father Hood The Program The Flintstones Dark Tide Cloud Atlas Movie 43 The gọi The Wolverine Swordfish Monster’s Ball Die Another Day X2 Gothika Catwoman Robots X-Men: The Last Stand Perfect Stranger Things We Lost in the Fire Frankie & Alice New Year’s Eve Kings Kingsman: The Golden Circle

Halle Berry thời trẻ


Halle Berry đã giỏi nghiệp Trung học Tamalpais, Mill Valley, California.

Xem thêm: Tất Cả Các Đời Điện Thoại Samsung Và 6 Smartphone Samsung Đáng Mua


Cuộc sống mái ấm gia đình Halle Berry


Halle Berry sẽ sinh phụ nữ Nahla Ariela Aubry trong tháng ba năm 2008 với người mẫu Gabriel Aubry. Bà sẽ kết hôn với VĐV bóng chày David Justice từ thời điểm năm 1993 đến năm1997 cùng ca sĩ Eric Benet từ năm 2001-2005. Năm trước đó bà hôn phối với diễn viên phái mạnh Olivier Martinez, hai fan đã cùng nhau một con trai tên là Maceo. Đến năm năm ngoái cả hai đã tuyên bố li dị.
Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên đàn bà Halle Berry là ai? Diễn viên Halle Berry thủ vai đàn bà chính thuộc diễn viên Pierce Brosnan trong tập phim James Bond Die Another Day năm 2002.
Diễn viên thiếu phụ Halle Berry cao bao nhiêu, nặng trĩu bao nhiêu?
Chiều cao: 1m65Cân nặng: khoảng tầm 50 kgSố đo 3 vòng: đang cập nhật
*
Chân dung Diễn viên cô bé Halle Berry
*
Hình ảnh diễn viên Halle Berry đang ngổi thiền
*
Hình hình ảnh mới duy nhất về Diễn viên chị em Halle Berry
*
Một hình hình ảnh chân dung của Diễn viên nàng Halle Berry
*
Bức hình ảnh diễn viên Halle Berry cùng một tín đồ bạn
*
Hình ảnh diễn viên Halle Berry trên một sự kiện

Các sự khiếu nại năm 1966 cùng ngày 14-8

Các sự khiếu nại ở Mỹ vào khoảng thời gian sinh Halle Berry

Medicare ban đầu (ngày 01 tháng 7). tand Tối cao đưa ra quyết định Miranda v. Arizona, bảo đảm an toàn quyền lợi của bị cáo. Stokeley Carmichael bầu thống trị tịch Ủy ban Điều phối bất bạo động cho sv (SNCC). Bối cảnh: phong trào sinh viên

Ngày sinh Halle Berry (14-8) trong lịch sử

Ngày 14-8 năm 1900:
các lực lượng quốc tế vào Bắc Kinh, Trung Quốc, trong một cố gắng để đàn áp các cuộc nổi lên antiforeign gọi là Boxer Rebellion. Ngày 14-8 năm 1935: Đạo luật phúc lợi an sinh xã hội đang trở thành luật. Ngày 14-8 năm 1945: Nhật phiên bản đầu hàng Hoa Kỳ, hoàn thành chiến tranh thế giới II. Ngày 14-8 năm 1947: Pakistan đang trở thành độc lập thống trị của Anh. Ngày 14-8 năm 1951: xuất phiên bản báo chí William Randolph Hearst bị tiêu diệt ở Beverly Hills, California. Ngày 14-8 năm 1995: Shannon Faulkner trở thành cô gái thiếu sinh quân đầu tiên tại Đại Nội, các trường đh quân sự bang phái nam Carolina. Ngày 14-8 năm 1997: Timothy McVeigh đã trở nên kết án tử hình vì chưng vụ tấn công bom thành phố Oklahoma. Ngày 14-8 năm 2003: Các màn lớn số 1 trong lịch sử Bắc Mỹ đánh phía đông bắc.