Lý thuyết về thế giới lưỡng cực: con đường dẫn đến chủ nghĩa cộng sản được

     

Lối nhỏ Vào Đời là bộ phim truyện đang nhận được sự thân thiện từ đông đảo khán giả. Gần như tình máu phim xoay quanh câu chuyện mái ấm gia đình mà đặc biệt là mối quan hệ thân phụ con của những nhân vật nhận được sự đồng cảm của tương đối nhiều người xem phim. Trong những khi ông Thành xe ôm (NSND Bùi bài xích Bình) có người con trai, con dâu bất hiếu thì Dũng (Hoàng Long) lại sở hữu một người ba không trọng tâm lý, bảo thủ khiến cho tôi xem mà tức anh ách.

Bạn đang xem: Lý thuyết về thế giới lưỡng cực: con đường dẫn đến chủ nghĩa cộng sản được

*
*

Bác Thành là bố Phong (Lý Chí Huy), mặc mặc dù cho là gà trống nuôi nhỏ nhưng bác bỏ luôn chăm sóc cho anh từng li từng tí, không để anh không được đầy đủ gì. Tuy nhiên có vẻ ông đã mến thương quá khiến con lỗi hỏng, vô tâm. Phong to lên không đền rồng đáp công ơn dưỡng dục của tía mà còn xấc láo, láo lếu hào, từng hành vi của Phong dù là nhỏ nhất cũng biểu đạt sự vô lễ khiến tôi xem nhưng bực mình dễ sợ.

*
*
*

Mỗi lần Phong lộ diện thì chẳng có điều gì tốt đẹp cả. Tiên phong cho một loạt những hành vi vô lễ như sang bên bố ăn uống chán chê rồi khuân hết trang bị trong tủ lạnh về nhà. Tôi thấy thương mang đến ông Thành, già yếu hèn chạy xe pháo ôm tìm cơm từng ngày mà đến lúc về nhà tủ rét trống trơn, không tồn tại gì bỏ bụng lại phải ăn mì gói, số món ăn người các bạn già biếu ông cũng ko được hưởng.

*
*
*

Những hành động của Phong còn khởi đầu từ sự “chỉ đạo” của vợ. Bản thân là thiếu phụ trong gia đình, đúng ra cô đề xuất là bạn mềm mỏng, đứng ra dung hòa những bất đồng của ông xã và bố thì ở đây, Thủy (Linh Hương) lại còn thêm tay cùng ông xã làm chuyện bất hiếu. Nhì nhân đồ dùng Phong - Thủy đúng là trời sinh một cặp, chỉ cần thấy mặt thôi đã làm cho tôi phát ngán với bức xúc.

*
*
*

Đỉnh điểm là vào trong ngày giỗ mẹ, Phong lại viện cớ vắng phương diện để không phải chi những tiền cài đặt đồ thờ lễ, không hẳn phụ giúp. Nhì vợ ông xã keo kiệt sở hữu thức nạp năng lượng loại thấp nhất, cài hoa héo mang đến nơi dưng mẹ. Ngày giỗ hàng năm chỉ có một cơ mà phận làm đàn ông như Phong lại ko thể làm cho tươm tất. Đúng là “cạn lời” với song vợ ông xã này, bất hiếu với trần ngọc thành đã đành ni lại còn thiếu tôn trọng với toàn bộ cơ thể quá cố.

*
*

Không chỉ bất hiếu ngoài ra hư hỏng, Phong lose banh bóng, tiền nợ cả nơi bắt đầu lẫn lãi phải lên đến mức trăm triệu. Cứ tưởng tự chơi tự chịu nhưng ngờ đâu đâu Phong lại dẫn bạn đến xem nhà hòng phân phối đứt tòa nhà của trần ngọc thành để trả nợ mang lại mình. Đúng là người con phá gia bỏ ra tử. Tôi nghĩ con cái nếu như không thể đỡ đần phụ huynh thì cũng cần hiểu rõ tự lo cho bản thân của chính mình chứ chớ về làm cho phiền bố mẹ khi đang dựng vợ, gả ông xã hết rồi, thấy thương ông trần ngọc thành quá đi.

*
*
*

Giữa lúc trần ngọc thành nằm viện, Phong chỉ đến thăm nhằm mắng nhiếc vày "bệnh viện đắt tiền" dù chưa từng chi tiền viện chi phí cho cha được ngày nào, lại còn tận dụng lúc kia để đi tìm sổ đỏ, hòng bán nhà đất cho nhanh. Chưng Thành đau dịch 1 tuy vậy đau tâm 10, phụ huynh sinh nhỏ trời sinh tính. Ở đời bác bỏ Thành cũng sống có đức, nạp năng lượng ở nhân hậu vậy mà đứa con lại ngỗ nghịch, bất hiếu ko thể miêu tả được.

Xem thêm: Nơi Bán Vô Lăng Chơi Game Giá Rẻ Tphcm, Beecost Mua Thông Minh

*
*

Có thể là do vắng đi tín đồ mẹ, ông thành thì mải tìm tiền nhưng mà thiếu sót trong vấn đề dạy dỗ con trai nên người. Thiệt đáng ảm đạm khi người đàn ông có to mà không có khôn, thiếu hụt chín chắn, lừng chừng suy nghĩ, xuyên ngày chỉ mang về muộn phiền cho ông Thành. Hợp lí Phong với Thủy chưa lúc nào coi ông trần ngọc thành là fan thân. Con cái tệ đến cố kỉnh nếu là tôi thì tôi thà không tồn tại còn hơn.

*
*

Không chỉ có vợ ông chồng con trai ông Thành, một nhân vật dụng khác trong phim cũng khiến cho tôi bức xúc, đó là Hoàng (Phan Anh) - cha của Dũng. Hoàng luôn phiến diện, bảo thủ cho rằng nam nhi mình lấy tiền trong nhà cho tất cả những người ngoài. Mà thực tế thì là cậu chỉ mượn trước để bỏ ra trả tiền viện cho bác Thành, để cứu giúp người trong những lúc nguy cấp. Hoàng không thể tin con giải thích mà đã khẳng định là nhỏ mình bị fan khác xúi dại, xí gạt.

*

Từng ý tứ trong câu nói của Hoàng gần như mang hàm ý mỉa mai, có lẽ rằng đang ám chỉ bác bỏ Thành vờ bệnh dịch để lừa tiền. Tưởng chừng lần thì thầm trước đó cùng với chưng Thành đã hỗ trợ Hoàng nhận thấy thiếu sót vào việc dạy con của mình, hiểu rằng tình cảm thực tình của Dũng và bác bỏ Thành, nào ngờ đâu vẫn anh luôn nghĩ mình đúng.

*

Trước đó, côn trùng quan hệ cha con cũng đã sứt mẻ, trở buộc phải xa giải pháp khi hai người không có tiếng nói chung. Biết là Hoàng (Phan Anh) thương nam nhi của mình, nhưng anh chỉ biết mải tìm tiền, cứ cho rằng chu cấp đầy đủ, không nhằm con yêu cầu thiệt thòi là được. Tuy vậy thứ Dũng nên nhất là sự quan tâm hàng ngày của bố, sự thấu hiểu, tư tưởng của một người làm cha mẹ để share với bé chứ không phải lúc nào cũng có tiền là được.

*

Không đều thế, Hoàng lúc nào cũng quy chụp quan tâm đến của bản thân cho bé trai, không nghe giải thích, không tìm làm rõ sự việc. Với tính cách ấy, tôi tin rằng trong tương lai khi phát chỉ ra Thảo (Kim Oanh) chỉ mang đến với anh ta nhằm lợi dụng may mắn tài lộc thì Hoàng sẽ nên vô cùng hối hận với những hành động mà anh ta đã làm cho với nhỏ trai.

*

Những mẩu chuyện xoay xung quanh Dũng và chưng Thành - những người dân có gia đình mà như không đang phản ánh đúng hoàn cảnh nhiều gia đình trong làng hội hiện tại nay. Bộ phim truyện sau lúc phát sóng chắc chắn rằng sẽ vướng lại nhiều bài học kinh nghiệm cực hiếm cho người theo dõi về việc đối xử, quan liêu tâm những thành viên trong gia đình. Lối nhỏ tuổi Vào Đời dù đã hết nhưng vẫn để lại nhiều xúc cảm cho tôi, còn bạn thì sao, share ngay với tôi nhé.