Hà trí quang và bạn gái

Hà Trí Quang từng bước chinh phục khán giả Việt qua từng vai diễn để đời. Vậy Hà Trí Quang là ai? Cùng tìm hiểu với letspro.edu.vn ở bài viết này.

Bạn đang xem: Hà trí quang và bạn gái

Với lợi thế về ngoại hình cùng lối diễn xuất đa dạng, Hà Trí Quang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên sự nghiệp. Vậy Hà Trí Quang là ai? Hôm nay, letspro.edu.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiểu sử nam diễn viên tài năng này nhé.

Hà Trí Quang là ai?

Hà Trí Quang là một nam diễn viên trẻ đầy tài năng. Anh tên thật là Đỗ Hà Trí Quang. Nhiều người trong dòng họ tỏ ý không thích khi anh sử dụng nghệ danh là họ Hà. Trái lại, bố mẹ anh rất ủng hộ.

Nam diễn viên đã có hơn mười năm gắn bó với phim ảnh. Anh đã có cơ hội đến với nhiều vai diễn từ nhỏ đến lớn. Từ đó, tên tuổi của anh ngày càng nổi tiếng. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều nhà sản xuất, đạo diễn tin tưởng trao cho anh những dự án tâm huyết.

Tiểu sử diễn viên Hà Trí Quang

Tiểu sử diễn viên Hà Trí Quang được rất nhiều fan hâm mộ tò mò. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì đừng bỏ lỡ nội dung ngay sau đây nhé.

Hà Trí Quang sinh năm bao nhiêu?

Hà Trí Quang sinh năm 1986. Hiện tại, nam diễn viên đã đã 35 tuổi. Anh đã nhận được giải thưởng Ngôi sao xanh dành cho Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Hà Trí Quang cao bao nhiêu?

Thông tin đang được letspro.edu.vn cập nhật. Tuy nhiên, anh chắc hẳn cũng sở hữu một chiều cao rất ấn tượng. Anh chưa bao giờ bị lép vế khi đứng cùng các đồng nghiệp.

Hà Trí Quang quê ở đâu?

Hà Trí Quang quê ở Bà Rịa Vũng Tàu. Anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ước mơ của anh là trở thành diễn viên hoặc giáo viên.

Gia đình anh không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng Hà Trí Quang quyết định thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Sự nghiệp diễn viên Hà Trí Quang

Sự nghiệp diễn viên Hà Trí Quang hiện tại rất ấn tượng. Điều đó sẽ được letspro.edu.vn giới thiệu với bạn ngay sau đây.

Sự nghiệp diễn viên Hà Trí Quang

Khi mới vào nghề, do ngoại hình và gương mặt thư sinh nên Hà Trí Quang hiếm khi được chọn vào vai cá tính hoặc phản diện. Nhưng khi có cơ hội, anh đã tận dụng thật tốt.

Xem thêm: Huyện Lâm Hà Lâm Đồng - Huyện Lâm Hà Có Bao Nhiêu Xã, Thị Trấn

Ví dụ điển hình là trong bộ phim Ải trần gian của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Nội tâm nhân vật lúc yếu đuối, khi thì hoảng loạn, hung ác… đều được Hà Trí Quang lột tả một cách xuất sắc.

Là một sinh viên tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh, Quang có được nền tảng trong việc đảm nhận vai chính diện hay phản diện. Anh chưa bao giờ sợ bị đóng khung hay lặp lại chính mình.

Còn ở hiện tại, ngoài chạy đua với phim trường cũng như quản lý công việc kinh doanh, Hà Trí Quang vẫn đang bận rộn một vài dự án phim sitcom.

Hà Trí Quang chia sẻ anh từng chán nản, sợ hãi và hoang mang khi bắt đầu sự nghiệp. Nhờ đam mê với nghệ thuật cùng sự nỗ lực không ngừng, nam diễn viên đã gặt hái được nhiều thành công như ở hiện tại.

Những bộ phim Hà Trí Quang tham gia

Những bộ phim nổi tiếng Hà Trí Quang tham gia như:

Đời tư của nam diễn viên Hà Trí Quang

Bên trên bạn đọc đã được tìm hiểu Hà Trí Quang là ai cũng như tiểu sử của anh. Ở phần này, chúng ta cùng đến với những thông tin về sự nghiệp diễn viên Hà Trí Quang nhé.

Vợ/bạn gái/người yêu Hà Trí Quang là ai?

Hà Trí Quang vẫn chưa có vợ. Anh đang sống cùng ông, bà, bố, mẹ và cô em gái. Trí Quang muốn có một tình yêu đúng nghĩa tự nhiên, thay vì nhận sắp đặt hay mai mối từ ai đó.

Có rất nhiều lời đồn Hà Trí Quang là gay và quen nhiều bạn nam diễn viên khác. Thậm chí, khi được bố chở đi học, Quang cũng bị hiểu nhầm là ‘đi khách’. Hiện tại, nam diễn viên chưa công khai người yêu vì sợ nói trước bước không qua.

Hà Trí Quang tổ chức “đám cưới bí mật” với Hồ Bích Trâm?

Hà Trí Quang tổ chức “đám cưới bí mật” với Hồ Bích Trâm là sai sự thật. Sở dĩ có tin đồn trên là do cô nàng Bích Trâm giấu mặt chú rể. Cô không muốn nhận bình luận khen chê từ phía dư luận khiến cả hai áp lực.

Trước những lời đồn đoán của cộng đồng mạng, Hà Trí Quang đã lên tiếng bác bỏ. Anh khẳng định mình và Hồ Bích Trâm chỉ là tri kỷ và gửi lời chúc phúc đến đồng nghiệp.

Trên đây là những thông tin mà letspro.edu.vn mang đến để giúp bạn trả lời cho câu hỏi Hà Trí Quang là ai. Hãy theo dõi letspro.edu.vn mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức thú vị.