Hạ cấp ios 9.3.5 xuống ios 7.1.2 dành cho iphone 4s

     
Nếu bạn đang xuất hiện một lắp thêm 32-bit cũ chạy game ios 9.3.5 thì đây là thời cơ để bạn cũng có thể quay về một phiên bản iOS cũ hơn mà không nên SHSH Blobs, ví dụ ở đây là iOS 8.4.1 với iOS 6.1.3.Sau khi dụng cụ Phoenix jailbreak thành lập để jailbreak game ios 9.3.5, cơ hội để bạn có thể quay về tiện ích ios cũ hơn hoàn toàn như là iOS 8.4.1 hay game ios 6.1.3 trở nên đơn giản dễ dàng hơn khôn cùng nhiều. Xem xét là bạn chỉ hoàn toàn có thể quay về một trong hai phiên bạn dạng này. Không có chọn lựa khác. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Thiết bị của người sử dụng phải sẽ ở quả táo 9.3.5 cùng đã jailbreak bởi Phoenix jailbreak. Các bạn vào Cydia, nhập vào repo http://repo.hackyouriphone.org/. Sau đó cài tweak iFile tự repo này để rất có thể chỉnh sửa một trong những file bên trên hệ thống.Bạn đã xem: Hạ cung cấp ios 9.3.5 xuống ios 7.1.2 giành riêng cho iphone 4s

ADVERTISEMENT


Bạn đang xem: Hạ cấp ios 9.3.5 xuống ios 7.1.2 dành cho iphone 4s

*

Bước 2: sau thời điểm cài ngừng và Respring lại máy, các bạn mở ứng dụng iFile lên. Vào thư mục System > Library > CoreServices. Tra cứu file có tên là SystemVersion.plist (nằm dưới cùng).


*

Xem thêm: Bom Tấn Hành Động Hàn Quốc 18+ Hay Nhất 2017, Phim Hành Động


*

Bước 4: Cũng trong file này, bạn để ý ngay dưới mục ProductBuildVersion có một mã (ví dụ là 13G36, đó là mã build của phiên bạn dạng iOS). Bạn cần phải xác định được mã build này, ví dụ điển hình mình làm thử với ipad tablet 2, mã quả táo 6.0 của ipad 2 là 10A403. Bạn cũng có thể tìm mã build các thiết bị 6.0 ở chỗ này hoặc 5.0 trên đây. Sau khoản thời gian chỉnh xong, bạn bấm Save nhằm lưu lại, tiếp nối tắt máy cùng mở lại.

Bước 5: làm việc ở cách trên sẽ có tác dụng thiết bị nghĩ là đang chạy iOS 6.0 nhưng thực tế là 9.3.5. Lúc này bạn vào Settings > General > Software Update. Bạn sẽ thấy có thể nâng cấp cho lên ios 8.4.1 (hoặc game ios 6.1.3) tùy theo lúc các bạn nhập ở bước 3 là 5.0 tuyệt 6.0.


*

Như các bạn thấy hình ảnh trên, mình đã hoàn toàn có thể nâng cấp cho lên game ios 8.4.1 thông qua OTA (hoặc 6.1.3) và không cần phải có SHSH Blobs nhằm quay về. Chúc các bạn thành công nếu còn muốn đem những thiết bị 32-bit cũ về phiên bản cũ hơn để máy chạy không nhiều nặng hơn. Tuy nhiên sẽ có không ít ứng dụng không tương xứng với những phiên bản cũ đấy nhé. Chúc các bạn thành công!