Gửi tiết kiệm trực tuyến vietcombank

     

Khi nói về top những bank lớn với uy tín tốt nhất tại việt nam thì không thể bỏ qua ngân hàng Vietcombank. Vietcombank luôn đem về cho người sử dụng những thương mại & dịch vụ tiện ích nhất, thông minh tuyệt nhất và cực kỳ an toàn. Trong các số ấy dịch vụ gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí online luôn được đánh giá cao. Bạn đã hiểu cách thức mở tài khoản tiết kiệm online Vietcombank chưa? Nếu chưa hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Gửi tiết kiệm trực tuyến vietcombank


thời nay dịch vụ mở sổ tiết kiệm chi phí online đang dần đổi thay xu hướng, sửa chữa cho cách thức gửi tiết kiệm truyền thống.

Trước đây mong muốn gửi ngày tiết kiệm, các bạn phải ôm một đống tiền phương diện đến ngân hàng để giữ hộ trực tiếp. Việc làm này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như chiếm bóc, đánh rơi tiền, mất thời gian và công sức của con người di chuyển.

*
*
*
*
*
*
*
Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn tất các bước mở thông tin tài khoản tiết kiệm.


Loại 2: Gửi tiết kiệm tích lũy Vietcombank

Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tích lũy cùng với số tiền thuở đầu tối thiểu 10 triệu đồng. Và bạn phải có những kỳ hạn nhất mực để lựa chọn.

Ưu điểm:

Mỗi mon được nộp thêm một khoản chi phí tùy ý vào tài khoản tích lũy ( buổi tối thiểu: 1 triệu đồng). Lâu dần bạn sẽ tích lũy được 1 số tiền kha khá nhờ “tích tè thành đại”.

Nhược điểm:

Số tiền tối thiểu mở tài khoản tích lũy kha khá cao: 10 triệu đồng.Không được rút chi phí trước kỳ hạn.Các bước mở tài khoản tích lũy online

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Vietcombank Digital trên smartphone di động.

Bước 2: Kéo xuống mục Tiết kiệm. Chọn Tiền gởi tích lũy.

Bước 3: chọn mở tài khoản tiền nhờ cất hộ tích lũy.

Bước 4: Chọn thông tin tài khoản nguồn (là tài khoản bạn sẽ trích chi phí từ đó để chuyển sang thông tin tài khoản tích luỹ). Tiếp đến chọn kỳ hạn giữ hộ tiền, nhập số tiền phải gửi tiết kiệm, chọn hình thức nhận lãi. Chọn hình thức gửi gốc cố định và thắt chặt (gửi cội định kỳ cố định và thắt chặt hoặc gửi gốc chu trình theo khách hàng lựa chọn). Tiếp nối tích vào ô trống Tôi vẫn đọc và đồng ý với các quy định gửi tiết kiệm chi phí của Vietcombank. Và nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập mã OTP được nhờ cất hộ về SMS năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Scada Là Gì? Phần Mềm Scada Là Gì ? Tìm Hiểu Về Scada Scada Là Gì

Như vậy là xong xuôi rồi.

Lãi suất và phương pháp tính gửi tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm chi phí online Vietcombank tất cả phần cao hơn một chút so với các gói gởi thông thường, kỳ hạn gửi càng cao thì lãi suất nhận cũng càng cao.

Ở dưới đây các bạn cùng tham khảo về bảng lãi suất này, tuy thế hãy để ý lãi suất này chỉ là xem thêm vì ngân hàng rất có thể điều chỉnh bất cứ khi nào.

Kỳ hạnVNDEURUSD
Tiết kiệm
Không kỳ hạn0.10%0%0%
7 ngày0.20%0%0%
14 ngày0.20%0%0%
1 tháng3%0%0%
2 tháng3%0%0%
3 tháng3.30%0%0%
6 tháng4%0%0%
9 tháng4%0%0%
12 tháng5.50%0%0%
24 tháng5.30%0%0%
36 tháng5.30%0%0%
48 tháng5.30%0%0%
60 tháng5.30%0%0%
Tiền gửi gồm kỳ hạn
1 tháng3%0%0%
2 tháng3%0%0%
3 tháng3.30%0%0%
6 tháng4%0%0%
9 tháng4%0%0%
12 tháng5.50%0%0%
24 tháng5.30%0%0%
36 tháng5.30%0%0%
48 tháng5.30%0%0%
60 tháng5.30%0%0%

Cách tính lãi suất vay gửi tiết kiệm online Vietcombank

Hãy áp dụng 2 công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách VCB dưới đây để tính số tiền lãi với gói gửi ai đang tham gia đã nhận được.

Ví dụ: nếu như bạn mở tài khoản tiết kiệm chi phí Vietcombank với giới hạn mức 100 triệu trong vòng 6 tháng và nhận lãi suất 5,30%/năm.

Công thức tính 1: Tiền lãi = Số tiền gởi x Lãi suất(%/năm) x (Số ngày nhờ cất hộ : 360)

100.000.000 x 5.30% x (180:360) = 2.650.000 VND/năm.

Công thức tính 2: Tiền lãi = Số tiền gởi x Lãi suất(%năm):12 x Số mon gửi

100.000.000 x (5.3%:12) x 6 = 2.650.000 VND/năm.

Ưu điểm của gửi tiết kiệm ngân sách online trên ngân hàng ngoại thương Digibank

Bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm chi phí mọi lúc đa số nơi thông qua ứng dụng Vietcombank Digital. Miễn là tài khoản ghi nợ đủ tiền để gửi tiết kiệm chi phí là được.Nhanh chóng qua vài thao tác.An toàn, hạn chế khủng hoảng rủi ro khi gửi tiết kiệm bằng tiền khía cạnh (rơi tiền, chiếm giật, mất sổ ngày tiết kiệm, rủi ro khủng hoảng khi di chuyển…)Tất toán, rút tiền Online nhưng không bắt buộc đến ngân hàng.Lãi suất cao bởi hoặc rộng so với gửi tiết kiệm ngân sách trực tiếp tại quầy giao dịch.Nhiều kỳ hạn cho quý khách lựa chọn.Không nên cầm sổ tiết kiệm chi phí giấy cơ mà vẫn đủ vật chứng về thanh toán gửi tiết kiệm chi phí online.

Chú ý khi gửi tiết kiệm chi phí online Vietcombank

Một số chú ý phải ghi nhớ khi chúng ta thực hiện gửi tiền trực đường qua Vietcombank Digibank.

Bạn hoàn toàn có thể tất toán tài khoản gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí Vietcombank bất kể khi nào, nhưng lãi suất vay sẽ tính làm việc gói gởi không kỳ hạn là 0,10%/năm.Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí online Vietcombank có lãi suất vay thấp hơn so cùng với những bank khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm một số bank khác.

Các gói gửi lãi vay cao:

Với toàn bộ những ưu điểm trên shop chúng tôi khuyên chúng ta nên mở tài khoản tiết kiệm ngân sách online Vietcombank. Nếu không rõ bước nào hãy comment phía dưới nhằm được tư vấn rõ hơn nhé.