Gửi thời thanh xuân nhiều kỉ niệm của chúng ta

     

letspro.edu.vn - Hãy cảm ơn tuổi trẻ vì nhờ bao gồm nó mà lại ta trưởng thành và cứng cáp hơn rất nhiều vì những biến hóa cố với mất mát, bao gồm cho bản thân những bài học xương máu mà lại ta đang không khi nào phạm yêu cầu trên cao lộ mặt đường đời.

Bạn đang xem: Gửi thời thanh xuân nhiều kỉ niệm của chúng ta

Có người đã từng nói: “Thanh xuân như một trận mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì chúng ta vẫn muốn được đắm mình trong trận mưa ấy một đợt nữa”. Trái thực, tuổi con trẻ là quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Chúng ta thỏa sức theo xua đam mê, sống không còn mình, cháy không còn mình, sáng tạo, năng cồn và không chấm dứt cố gắng. Thanh xuân là nơi cất giữ những kỉ niệm đẹp, vị trí chôn vùi mọi hồi ức buồn bã như một vết thương lòng đang hằn sâu trong tâm địa trí. Ai rồi cũng trở thành được nếm trải mùi vị đầy ngon ngọt cơ mà cũng vô cùng cay đắng của tuổi trẻ, vì đó là quy khí cụ tất yếu, là món quà vô giá nhưng mà thượng đế sẽ ban tặng kèm cho bọn chúng ta.

*

Thời gian với lộ trình vô tận vẫn tiếp tục chảy trôi theo vòng tuần trả bất diệt, chẳng ai gồm thể thay đổi được điều“ vốn dĩ” ấy. Con tín đồ dù bé nhỏ tuổi đến đâu, dù trong trắng bao nhiêu, ngây thơ vô lối đến nhường làm sao thì cũng mang đến lúc buộc phải trưởng thành, cần nếm mật nằm tua với thực chất vốn dĩ khó khăn của cuộc sống. Vòng tay yên ấm của mẹ, tình yêu sâu sắc của bà cũng chẳng thế nào làm chuyển dời nổi loại thuộc tính bất di bất dịch ấy. Và, thanh xuân đó là bước đi chập chững trước tiên vào đời.

Mỗi con bạn sinh ra vẫn là một phiên bản thể riêng rẽ biệt, dĩ nhiên họ đều sở hữu những mẩu truyện tuổi trẻ em của riêng biệt mình. Tất cả người hạnh phúc vì tôi đã đi đúng mặt đường đúng hướng, nhưng cũng tồn tại những giọt nước đôi mắt tiếc nuối, đắng cay bởi vì đã tiêu tốn lãng phí cả 1 thời thanh xuân tươi đẹp. Nhưng, xin chớ ai oán phiền thêm nữa, bởi này lại chính là thực chất của tuổi trẻ. Đừng thất vọng vì bản thân đang không nỗ lực hết mình, vẫn quá dễ dãi từ quăng quật đam mê, thậm chí không đủ can đảm mơ ước, sốt ruột khi bắt tay vào triển khai sẽ không mang lại công dụng như mong muốn muốn. Hãy cảm ơn tuổi trẻ bởi vì nhờ có nó cơ mà ta cứng cáp hơn tương đối nhiều vì những đổi mới cố cùng mất mát, gồm cho mình những bài học kinh nghiệm xương máu mà lại ta đã không khi nào phạm cần trên cao lộ đường đời.

Xem thêm: Phim Cá Hổ Ăn Thịt Người (2012) Hd Vietsub, Cá Hổ Ăn Thịt Người 2010 Full Hd Vietsub

*

Chập chững đi mọi bước đi đầu tiên, ta bị vấp váp ngã. Cái đặc trưng không buộc phải là mọi bạn nhìn ta với con mắt gì mà lại cốt yếu chính là ta có vực dậy và bước tiếp nữa tốt không. Đúng là tuổi trẻ được sai, nhưng cần yếu sai nữa, không nên mãi nhằm rồi cơ hội vụt cất cánh đi đâu mất, chẳng còn nhiều chọn lựa. Tuổi con trẻ là vị trí ươm mầm của các đam mê, thèm khát đẹp, đó cũng là lúc phiên bản thân mọi cá nhân thỏa mức độ lăn lộn, vẫy vùng trong bể khổ của cuộc đời. Để rồi, sau này, lúc ngoảnh mặt chú ý lại đoạn đường mà ta đi qua, không còn sự tiếc mà chỉ còn là phần lớn xúc động, bổi hổi về kỉ niệm đẹp nhất trong quãng đời ngắn ngủi.

Thanh xuân đến bất thần và cũng vô tình trôi qua giống như các cơn gió tháng chín lạnh ngắt mà cấp vàng. Con bạn cũng chẳng thể nào “tắm nhị lần trên cái sông cuộc đời”. Vậy thì “nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ sao ta không sống thật sâu’’(Phạm Lữ Ân). Vì thế, ta hãy sống không còn mình với tuổi trẻ, sống thế nào cho thanh xuân tươi tắn như chính tên thường gọi của nó.