Gói 4g viettel 1 ngày

     

Giá cước phải chăng nên tiết kiệm ngân sách chi phí, dung tích cao sử dụng thoải mái và dễ chịu trong ngày, hoàn toàn có thể đăng cam kết lại nhiều lần là những ích lợi hấp dẫn giành riêng cho khách mặt hàng khi đăng ký 4G Viettel 1 ngày. 

Nhu ước sử dụng các gói cước data theo ngày của mướn bao mạng Viettel luôn luôn cao do phù hợp với bài toán dùng internet cho mục tiêu ngắn hạn. Ví dụ như đi du lịch, đi công tác, cần dung lượng tốc chiều cao để chơi game, coi phim,… nhằm mục đích đem đến cho khách hàng nhiều sự sàng lọc về gói dịch vụ, Viettel đã tiến hành thêm các gói cước chu kỳ luân hồi ngắn đáp ứng tốt nhu cầu của fan dùng.

Bạn đang xem: Gói 4g viettel 1 ngày

Nếu bạn có nhu cầu đăng cam kết 4G Viettel 1 ngày tuy vậy chưa chọn lựa được gói cước phù hợp? nội dung bài viết dưới đây sẽ reviews đến bạn những gói mạng Viettel ngày, cước tầm giá siêu huyết kiệm, ưu đãi hấp dẫn được update mới tốt nhất 2022.


Nội dung bài viết

Cách đk 4G Viettel 1 ngày ưu đãi dung lượng

Cách đk 4G Viettel một ngày ưu đãi dung lượng

1. Gói cước 4G Viettel một ngày 10k

Tên góiST10K
Giá Cước10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng2GB tốc độ cao cần sử dụng đến 24h
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýST10K ON gởi 9123

Đăng ký

Gói ST10K là một chiến thuật tuyệt vời khi bạn muốn sử dụng data vận tốc cao hốt nhiên xuất trong ngày. Chỉ cách cước mức giá 10.000đ, thuê bao nhận khuyến mãi ngay 2GB/ngày. Đây là gói 4G ngày Viettel bao gồm lượng data tặng kèm lớn tốt nhất nên cũng rất được nhiều mướn bao lựa chọn. Với số lượng data này, chúng ta cũng có thể làm được rất nhiều việc, trường đoản cú tra cứu, hiểu báo, xem phim đến truy cập mạng xóm hội, đùa game cả ngày không sợ hãi hết dung lượng.

*

Bên cạnh gói ST10K thì trước đây nhà mạng Viettel cũng đã triển khai 2 gói cước data 1 ngày 10k đó là gói MI10D, MI10K. Tuy vậy hiện trên 2 gói này đã biết thành hạn chế thực hiện và sút ưu đãi dung lượng.

2. Gói cước 4G Viettel 1 ngày 7k

Tên góiV7C
Giá Cước7.000đ / lần đăng ký
Dung lượng500MB + 50p gọi nội mạng + 50 SMS
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýV7C ON giữ hộ 9123

Đăng ký

Nếu nhiều người đang cần một gói cước dùng trong ngày có khuyến mãi data và call thoại thì V7C sẽ là lựa chọn phù hợp. Với ưu tiên 3 trong 1, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều ngân sách chi tiêu cùng lúc. Mướn bao không chỉ có nhận được 500MB tặng mà còn tặng thêm 50 phút gọi nội mạng cùng 50 lời nhắn SMS thực hiện trong chu kỳ chỉ với 7k/ngày.

3. Gói cước 4G Viettel 1 ngày 5k

Tên góiST5K
Giá Cước5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng500MB tốc độ cao dùng đến 24h
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýST5K ON gửi 9123

Đăng ký

Gói ST5K của Viettel đó là một trong số những gói cước chiết khấu data theo ngày được không ít thuê bao thực hiện nhất. Chỉ cách 5.000đ/ngày, người sử dụng sẽ nhận ngay chiết khấu 500MB vận tốc cao truy cập mạng Internet, đủ đáp ứng nhu ước lướt web, mạng buôn bản hội, xem video…

*

Ngoài gói cước này, thì cũng có thêm 3 gói 4G một ngày Viettel có mức giá 5k nữa đấy là gói MI5D, MI5SMI5K. Các gói cước này hầu như bị giới hạn người tiêu dùng và bớt ưu đãi dung lượng.

4. Gói cước 4G Viettel một ngày 3k

Tên góiMI3K
Giá Cước3.000đ/lần đăng ký
Dung lượng100MB vận tốc cao sử dụng đến 24h
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýMI3K ON giữ hộ 9123

Đăng ký

Đăng ký gói cước MI3K quý khách sẽ bị trừ 3.000đ vào tài khoản chính. Tin nhắn đăng ký thành công sẽ được gửi về máy, các bạn sẽ được áp dụng 100MB data tốc độ cao. Cùng với ưu đãi dung tích không nhiều bạn chỉ nên dùng để làm truy cập mạng gọi báo, check Zalo, Messenger mà tránh việc xem video.

Xem thêm: Những Ngôi Chùa Non Nước Ở Đà Nẵng ❤️️ Khám Phá Chùa Ngũ Hành Sơn

5. Gói cước 4G Viettel 1 ngày 2k

Tên góiMI2K
Giá Cước2.000đ/lần đăng ký
Dung lượng50MB tốc độ cao cần sử dụng đến 24h
Thời gian sử dụng24h
Cú pháp đăng kýMI2K ON giữ hộ 1543

Đăng ký

MI2K chính là gói 4G Viettel 1 ngày có mức giá cước phải chăng nhất bây giờ chỉ chỉ với 2.000đ/lượt đăng ký, các bạn sẽ có ngay lập tức 50MB dung lượng cao để sử dụng. Tuy vậy gói cước này chỉ cân xứng với những visitor mạng rất ít. Quý khách hàng thường đăng ký gói cước này để check mail, check thông tin.

Nếu đầy đủ gói cước trên chưa đủ dung lượng để thỏa mãn nhu cầu nhu ước của bạn, thì hãy bài viết liên quan các gói chu kỳ luân hồi ngắn sau đây.

Lưu ý khi áp dụng gói 4G Viettel 1 ngày

Khi đk 4G Viettel một ngày thành công, bạn phải nắm rõ một số quy tắc như sau để quy trình sử dụng dịch vụ dễ dàng nhất.

Thứ nhất, những gói cước 4G Viettel một ngày đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ (đến 24h vào ngày). Còn nếu không muốn liên tiếp sử dụng, bạn cần phải chủ cồn hủy gói cước bằng cách nhắn tin theo cú pháp: HUY tên gói cước gửi 191 => soạn tiếp Y gửi 191 để chứng thực hủy.

Rất nhiều quý khách thường quên bỏ gói ngày, bị trừ chi phí khi không muốn dùng nữa. Lúc gói cước được bỏ thành công, chúng ta nên tắt dữ liệu di cồn để kiêng bị trừ cước giá thành vào thông tin tài khoản gốc lúc vào Internet bằng mạng 3G, 4G.

Trong quá trình sử dụng gói cước 4G Viettel 1 ngày nên tiếp tục kiểm tra ưu đãi còn sót lại của gói cước. Điều này khiến cho bạn tránh được cước phát sinh khi thực hiện hết dung tích cho phép. Để chất vấn mời soạn: KTTK nhờ cất hộ 191.

Trên đó là các gói 4G Viettel 1 ngày mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách đăng ký 4G theo chu kỳ 1 tuần, 1 tháng với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giả dụ thấy bài viết hữu ích chúng ta đừng quên share tới chúng ta bè, bạn thân. Mong muốn với bài viết chia sẻ bên trên đây đã hỗ trợ ích cho quý khách hàng hàng. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vui khi sử dụng dịch vụ.