Gỡ bỏ extension trong chrome

     

nội dung bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn cách xoá extension trên trình duyệt Google Chrome chưa đến 4 bước đơn giản dễ dàng và cơ bản.


Bài viết sẽ giới thiệu đến chúng ta cách xoá extension trên trình chu đáo Google Chrome chưa đến 4 bước đơn giản và cơ bản.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ extension trong chrome

Extension hay còn gọi là phần mở rộng trên trình chăm bẵm Google Chrome là hầu hết công cụ, ứng dụng được người dùng hay nhà phát triển cài sản xuất trình chuẩn y để thực hiện một tác dụng nào đó mà trình coi ngó mặc định ko có. Chẳng hạn như bạn tải thêm extension có tên Ad Block để chặn quảng cáo, hay một extension khác để giúp đỡ tải đoạn phim YouTube dễ ợt hơn.

*

Tuy nhiên, hầu như extension được download vào trình duyệt rất có thể khiến trình duyệt xẩy ra tình trạng bị xung đột. Bí quyết khắc phục tốt nhất là các bạn hãy xoá đi các extension bị nghi khiến cho trình chuyên chú xung đột. Để xoá extension trên google Chrome, bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, hãy khởi động trình chú ý Chrome như bình thường. Ở góc bên trên bên cần của trình duyệt, bạn nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm.

*

Chọn More tools > Extensions.

Xem thêm: Lý Thạnh Và Trương Duệ Yeu Nhau, Fan Bất Ngờ Vì Tiểu Yến Tử Yêu

*

Lúc này, trình trông nom sẽ hiển thị tất cả các extension đã được cài. Chúng ta cũng có thể vô hiệu hoá extension bằng phương pháp nhấn chọn vào ô Enabled, hoặc bí quyết xoá đi bằng cách nhấn vào hình tượng thùng rác.

*

Chọn Remove nhằm xoá đi extension vừa chọn.

*

Như vậy, trên đây là 4 cách để thực hiện cách xoá extension trên trình để mắt Google Chrome đã hoàn tất. Chúc chúng ta thực hiện thành công.