Gmail đăng nhập máy tính

     
SEO expert có hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO, chịu trách nhiệm kiểm duyệt tính chính xác của nội dung bài viết của TOS
*
Cách đăng nhập Gmail của bạn trên máy tính hoặc thiết bị di động

Thực ra, đăng nhập Gmail trên điện thoại di động hoặc máy tính chỉ cần vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail của mình. Sau đó để ở chế độ tự động đăng nhập trên máy tính hoặc điện thoại. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều khi muốn đăng nhập vào Gmail bất cứ khi nào sử dụng. Nhưng bạn cũng nên nhớ rõ mật khẩu để phòng trường hợp cần đăng nhập vào thiết bị khác.

Bạn đang xem: Gmail đăng nhập máy tính

Một trường hợp mà bạn cần quan tâm chính là tài khoản Gmail bị đăng xuất. Nhưng đừng quá lo lắng. Bởi vì tài khoản có thể đăng nhập lại và điều kiện quan trọng là phải nhớ được mật khẩu. Vì vậy, việc lưu mật khẩu rất quan trọng. Và để tiện lợi, bạn có thể lưu trực tiếp trên Google.

Tài khoản Gmail thật sự tiện lợi. Giúp bạn không chỉ truy cập email một cách dễ dàng, mà còn có thể liên kết với bất kỳ ứng dụng hoặc nền tảng của Google. Chẳng hạn như Google Docs, Google Drive, Google Calendar v.v.. Mặc khác, bạn có thể thực hiện các thao tác như thêm sự kiện quan trọng vào Calendar hoặc chia sẻ Google Docs bằng tài khoản Gmail của mình. Nhưng trước khi thực hiện tất cả điều đó, bạn cần phải có tài khoản và đăng nhập vào Gmail.


Cách dùng thiết bị di động để đăng nhập Gmail

Điện thoại của bạn sẽ được tự động đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng xuất hoặc xóa ứng dụng, hãy tìm hiểu cách đăng nhập lại sau đây:

1. Mở ứng dụng Gmail trên IPhone, IPad hoặc thiết bị Android.

2. Tiếp theo, hãy nhấn vào nút “Đăng nhập” ở cuối màn hình.

*
Nhấn vào nút “Đăng nhập” cuối màn hình

Tiếp đến hãy nhấp vào “Sign in”.

Khi có một tài khoản email đã được liên kết với ứng dụng và bạn muốn tạo thêm một tài khoản khác thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải. Sau đó nhấn vào “Thêm tài khoản khác”.

Xem thêm: Mạch Hạ Áp 12V Xuống 9V Ta Sử Dụng Đi Ốt Ôn Áp Bao Nhiêu Vôn


*

Chọn “Add another account”.

3. Khi xuất hiện trang tiếp theo, bạn tiếp tục chọn “tài khoản Google“.


*
Bạn hãy tiếp tục chọn “tài khoản Google”

Bạn cũng có thể liên kết các loại tài khoản email khác với ứng dụng Gmail của mình.

4. Nhấn “Tiếp tục” để cho phép Google xem thông tin tài khoản.


*
Nhấn “Tiếp tục” để cho phép Google xem thông tin tài khoản

Sau đó, chọn “Continue”.

5. Hãy làm theo các bước hướng dẫn để đăng nhập Gmail.

*
Làm theo các bước hướng dẫn để đăng nhập Gmail

Gmail cho phép bạn thêm tài khoản bổ sung hoặc các tài khoản không phải Gmail vào thiết bị iOS hoặc Android của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các tài khoản khác nhau trong một ứng dụng mail.