Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 violympic chỉ với 5 bước

Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 Violympic như thế nào? Để giúp bố mẹ đăng ký học toán trên mạng lớp 1 hiệu quả cho con, hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 violympic chỉ với 5 bước

Violympic là cuộc thi được Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam hợp tác cùng tập đoàn FPT để tổ chức. Đơn vị thực hiện là trường đại học FPT. Và từ khi có mặt cho đến nay cuộc thi đã thu hút được rất nhiều bạn nhỏ tham gia.

Để có thể tham gia vào cuộc thi Violympic thì việc đầu tiên phụ huynh cần làm là phải thực hiện cách lập nick học Toán trên mạng lớp 1. Đây là yêu cầu bắt buộc khi các con tham gia thi nên các bậc phụ huynh cần phải hướng dẫn bé tạo tài khoản.

Hướng dẫn Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 Violympic đơn giản

Cách lập nick học Toán trên mạng với tài khoản tại Violympic vô cùng đơn giản. Các bậc phụ huynh chỉ cần hướng dẫn bé thực hiện những thao tác sau đây:

Bước 1: cập vào trang chủ của Violympic: để đăng ký tài khoản Violympic cho các bạn nhỏ, bố mẹ còn truy cập vào địa chỉ trang chủ của Violympic là violympic.vn. Truy cập vào địa chỉ này, các bà phụ huynh có thể tạo tài khoản cho các con tham gia thi toán, tiếng Anh hay vật lý.

Bước 2: điền thông tin để đăng ký tài khoản: trong phần này các bạn nhỏ sẽ điền những thông tin cá nhân để tham gia thi:

Họ, tên đệm: các bạn nhỏ sẽ điền họ và tên đệm của mình.

Tên: các con điền thông tin về tên.

Tên đăng nhập: bé sẽ điền tên đăng nhập để thực hiện Đăng nhập tài khoản sau này. Tên đăng nhập này các con có thể tự tạo tùy ý.

Mật khẩu: các bạn nhỏ có thể điền mật khẩu theo ý thích để đảm bảo sự bảo mật và là căn cứ để tiến hành đăng nhập sau này.

Điện thoại: các bạn nhỏ có thể điền thông tin về số điện thoại của mình hoặc sử dụng số điện thoại của bố mẹ.

Đối tượng dự thi: các con lựa chọn đối tượng dự thi là học sinh

Trường: con điền thông tin về trường mình đang học

Khối lớp: bé sẽ điền thông tin về khối lớp của mình. Con học lớp mấy sẽ điền thông tin về khối lớp đó. Ví dụ bé học lớp 1 thì sẽ chọn khối lớp 1.

Ngày tháng năm sinh: các con điền đúng thông tin về ngày tháng năm sinh

Mã bảo vệ: bé nhập mã bảo vệ nằm bên phải màn hình.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Hàng Xách Tay Có Tốt Không Đúng Sự Thật Về Hàng Xách Tay

Bước 3: các con kiểm tra lại thông tin một lần nữa trước khi nhấn vào nút "đăng ký".

Một số lưu ý khi đăng ký học toán trên mạng lớp 1 Violympic

Trong cách lập nick học Toán trên mạng lớp 1, các bậc phụ huynh nên lưu ý đến một vài vấn đề sau và gợi ý cho bé:

Trang bị cho con thiết bị có kết nối mạng với đường truyển ổn định

Vấn đề đầu tiên mà các bậc phụ huynh cần phải lưu ý đó chính là cần trang nghĩ cho bé một thiết bị máy tính hoặc laptop có kết nối với internet ổn. Mời các bạn nhỏ Đăng ký tài khoản để học toán trên mạng nên bắt buộc phải có một thiết bị có kết nối mạng.

Phụ huynh hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để đăng ký tài khoản cho bé tuy nhiên điều này không được khuyến khích. Lý do làm bởi việc sử dụng điện thoại có màn hình nhỏ có thể gây hại cho mắt của các con trong quá trình học toán trên mạng.

Bên cạnh đó thì các bậc phụ huynh nên đảm bảo kết nối mạng ổn định để giúp cho bé đăng ký tài khoản không bị gián đoạn. Đặc biệt là khi các bé tham gia thi thì đường truyền mạng cần phải ổn định nếu không các con sẽ bị out ra và không được tính kết quả.

Tìm hiểu về cuộc thi Violympic và cách quản lý tài khoản của con

Trước khi đăng ký tài khoản cho con tham gia thi ViOlympic thì các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu về cuộc thi này. Khi đã có đầy đủ những kiến thức và hiểu biết cơ bản về cuộc thi thì bố mẹ sẽ phổ cập lại cho bé để các con hiểu được mục đích và cách thức thi.

Và sau khi đã tạo cho bé một tài khoản để các con có thể thi Violympic thì các bậc phụ huynh cũng cần phải quản lý tài khoản của con một cách chặt chẽ.

Bởi tài khoản này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề liên quan đến kết quả thi của các con nên các bậc phụ huynh cần phải đảm bảo sự bảo mật, tránh việc tài khoản của các con bị hack.

Nếu như các bạn nhỏ quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập thì bố mẹ có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Các bậc phụ huynh không nên tự ý tạo thêm tài khoản khác cho bé.

Bố mẹ nên đồng hành cùng bé trên con đường học tập

Một vấn đề nữa mà các bậc phụ huynh cũng cần phải lưu ý khi dạy bé học nói chung và hướng dẫn con thi Violympic nói riêng đó chính là cần đồng hành cùng bé trên con đường học tập. Bố mẹ cần phải đồng hành cùng con để có thể kiểm tra sát sao quá trình học và thi của bé.

Khi các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học của con thì có thể hỗ trợ bé những lúc các con gặp khó đồng thời với sự quản lý của bố mẹ thì các bạn nhỏ cũng sẽ không sao nhãng việc học hành.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách lập nick học Toán trên mạng lớp 1 mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Hi vọng những thông tin chia sẻ này sẽ trở thành nguồn thông tin hữu ích giúp cho các bạn nhỏ có thể học toán hiệu quả hơn.