Giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi

     

Vậy là sau 48h chuyển nhượng bàn giao sever, LMHT đã ưng thuận được gửi từ Garena lịch sự VNG vào 0h00 ngày 6/1. Garena đã và đang chính thức đóng máy chủ và gỡ tựa game ra khỏi client riêng của mình vào rạng sáng cùng ngày. Mặc dù nhiên, người chơi LMHT tại việt nam vẫn chưa được trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ những nhân tài mà Riot client đem đến vì lí bởi quá tải trong thời gian ngày đầu đưa giao. Bởi vì đó, những người chơi dù đang hoàn tất link nhưng ko vào được cũng cần thông cảm mang lại nhà phát hành.

Bạn đang xem: Giải nén liên minh huyền thoại bị lỗi

Sau khi đưa nhà, bạn chơi hoàn toàn có thể sẽ bị một trong những lỗi nhỏ tuổi và nếu rủi ro mắn có khá nhiều người có khả năng sẽ bị mất luôn acc tuy nhiên đã link từ sớm. Dưới đấy là một số lỗi liên quan đến client mà lại các chúng ta cũng có thể gặp phải, giải pháp khắc phục (sẽ update liên tục) và chứng trạng lỗi ingame vẫn có.

Lỗi client

Lỗi không update được

Ảnh minh họa (Internet)

Rất nhiều người chơi sau khi cài đặt được client Riot cơ mà khi nhấn cập nhật thì lại xuất hiện thêm tình trạng này. Đây là một lỗi dễ dàng và phương pháp khắc phục cũng không thể khó. Chúng ta vào tập tin mình đã thiết đặt Riot Client lúc mới tải sau đó làm theo những bước.

Bước 1: Vào tập tin Riot Games (khi tải các bạn tải nó nơi đâu thì nó vẫn ở đó, thường sẽ ở vào ổ đĩa C).
*
Bước 2: Click vào tập tin League of Legends tìm kiếm icon LeagueClient như hình.
*
Bước 3: nhận chuột đề nghị chọn Run as administrator là bạn đã có thể vào Client theo cách thông thường rồi.

Lỗi D3DX9_43.DLL

*
Ảnh minh họa (Internet)

Đây cũng là 1 trong lỗi khá dễ dàng và dễ gặp phải khi các bạn mới cài đặt một tựa game. Lý do là vì chưng tập tin “D3DX9_43.DLL” của sản phẩm không tương hợp với trò chơi hoặc Win 7, 8.1 với win 10 thiếu hụt tập tin này. Vì chưng vậy, gồm 2 phương pháp để xử lý vụ việc này.

Xem thêm: Sim 4G Viettel 5Gb/Ngày 150Gb/Tháng, Sim 4G Viettel 5Gb

Cài để hoặc cập nhật DirectX mới nhất

Bạn hoàn toàn có thể vào website của microsoft và download trực tiếp về tiếp đến làm theo phía dẫn thiết lập của phần mềm. Sau khi xong tải, bạn nhấp vào tập tin dxwebsetup.exe, chọn Run, lựa chọn I accept the agreement, sau đó Next (Bỏ tuỳ chọncài thêm qui định tìm tìm Bing, nếu có) rồi Next cho đến khi máy trả tất thiết đặt sau đó chọn Finish.

Thủ côngBước 1: cài tập tin D3DX9_43.DLL bên trên InternetBước 2: Giải nén file .rar và liên tục vào game như bình thường

Ở phần này, các bạn nên chọn trang web uy tín để download file nhằm tránh rất nhiều phần mềm ô nhiễm và độc hại được mua sẵn khiến cho máy tính dễ chạm chán vấn đề.

Tài khoản màn chơi 1 sau thời điểm log in

*
Credit: Quý Lê

Đây là chứng trạng thường gặp của không ít người chơi trong ngày chuyển giao, vào đó, trên VCS cũng đều có một tuyển thủ gặp mặt tình trạng này – Quý Lê (Dia1).


Được biết, lỗi này xuất phát là vì trong quá trình liên kết, bạn bè đã click không đúng một cách nào đó. Nuốm thể, lỗi như sau:

“Về vấn đề hoàn tất vượt trình chuyển đổi dữ liệu trong game: Khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ cần xác thực để hoàn tất quá trình đổi khác dữ liệu của mình. Hãy chứng thực lại thông tin tài khoản Garena của bản thân mình một lần tiếp nữa và nhấn vào nút “Kế Tiếp”để sao chép dữ liệu với hoàn tất vượt trình biến hóa này*.

*Trong trường thích hợp quá trình xào luộc dữ liệu bị lỗi, bạn hãy chọn “Thoát trợ thời thời” (Exit For Now) và thử lại. Nếu bấm vào nút “Vẫn chơi” (Play Anyway), tài khoản của các bạn sẽ bị reset về lever 1 và các bạn sẽ phải “làm lại từ bỏ đầu”! Hãy contact Đội Ngũ hỗ trợ Người chơi để được trợ giúp đem lại dữ liệu nhé.”

Vì vậy, ý muốn lấy lại dữ liệu, chúng ta phải contact với Đội Ngũ cung ứng Người nghịch (Chăm Sóc khách hàng Hàng) để có thể hoàn tất giấy tờ thủ tục này.

Lỗi ingame

Giao diện biến hóa tài khoảnLỗi cửa hàngLỗi thanh toánLỗi chế độ tùy chọn và luyện tậpTrạng thái gửi đổiMức giá item khi gửi đổiPing bị tăng mạnh (5ms vẫn lên 2x ms, 2x vẫn lên 70-80ms, bao gồm trường hợp lên đến mức hơn 100ms)Mất danh sách đồng đội (do dữ liệu biến đổi và nhu yếu quá to nên quá trình liên kết thông tin tài khoản vẫn chưa được hoàn chỉnh).

(còn cập nhật)