Giá xe tải 3.5 tấn cũ

     

letspro.edu.vn tải 3.5 tấn là phương tiện vận chuyển hữu ích được nhiều người quan tâm và lựa chọn, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa phục vụ cho công việc buôn bán, kinh doanh của cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Giá xe tải 3.5 tấn cũ

Có nhiều hãng letspro.edu.vn tải 3.5 tấn khác nhau, ở thị trường Việt Nam có thể kể đến như Hyundai, Hino, Isuzu, Suzuki, với nguồn gốc đa dạng như nhập khẩu, hàng bán lại từ các công ty, các hãng sản xuất tư nhân.

Những thương hiệu letspro.edu.vn tải 3.5 tấn phổ biến tại Việt Nam


*

letspro.edu.vn tải Isuzu 3.5 tấn

letspro.edu.vn tải Isuzu 3.5 tấn là dòng letspro.edu.vn được Isuzu Nhật Bản thiết kế và chạy thử trên một triệu km với đủ các cung đường, trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thùng letspro.edu.vn của letspro.edu.vn tải Isuzu 3.5 tấn có nhiều chủng loại khác nhau, người mua có thể chọn các loại như thùng kín, thùng phun mui phủ bạt, thùng lửng, thùng tập lái, thùng chở letspro.edu.vn máy, thùng chở đông lạnh, để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.


*

letspro.edu.vn tải Mitsubishi 3.5 tấn

letspro.edu.vn tải Mitsubishi 3.5 tấn là dòng letspro.edu.vn tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến của Mitsbishi Fuso Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới với sự bền bỉ, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO II.

Dòng letspro.edu.vn tải Mitsubishi 3.5 tấn được ưa chuộng nhất hiện nay đó là letspro.edu.vn tải Mitsbishi Fuso Canter 3.5 tấn được đánh giá có động cơ êm ái và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Xem thêm: Đồng Hồ Cặp Đôi Màu Trắng Dễ Thương Lại Được Nhiều Người Yêu Thích


*

letspro.edu.vn tải Thaco 3.5 tấn

letspro.edu.vn tải Thaco 3.5 tấn là dòng letspro.edu.vn được nhập khẩu linh kiện từ Hàn Quốc về Việt Nam, có động cơ Turbo tăng công suất lớn lên 130 mã lực, được trang bị động cơ Hyundai D4DB-D, turbo tăng áp, làm mát bằng nước, letspro.edu.vn đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện không gây ô nhiễm môi trường.


*

letspro.edu.vn tải Hino 3.5 tấn

Hiện nay với nhu cầu sử dụng letspro.edu.vn tải để chở hàng hóa với một số tài xế chỉ có bằng lái hạng B2 thì dòng letspro.edu.vn tải Hino 3.5 tấn (hiện tại có thể đóng thùng mui bạt, thùng nhôm và một số loại thùng khác để đáp ứng từng nhu cầu vận tải) là sự lựa chọn tuyệt với nhất, vì không cần phải lên dấu bằng lái vẫn có thể điều khiển phương tiện này.


Mua bán letspro.edu.vn tải 3.5 tấn trực tuyến tại Chợ Tốt letspro.edu.vn

Nếu bạn đang muốn mua letspro.edu.vn tải 3.5 tấn cũ nhưng chưa biết phải mua ở đâu để có nhiều sự lựa chọn cho mình thì hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt letspro.edu.vn để tham khảo các tin đăng đa dạng về thương hiệu, chủng loại, giá cả, loại thùng letspro.edu.vn thích hợp với mục đích kinh doanh.

Bạn có chiếc letspro.edu.vn tải 3.5 tấn và đang muốn bán đi vì không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy chụp hình chiếc letspro.edu.vn sau đó đăng tin rao bán với giá letspro.edu.vn tải 3.5 tấn mà bạn mong muốn lên Chợ Tốt, chúng tôi sẽ giúp bạn và người mua tìm thấy nhau nhanh nhất.