Giá xe đạp điện bò điên

Xe điện M133 hay còn gọi xe điện bò điên là dòng xe rất được ưa chuộng ở lứa tuổi học sinh. Thậm chí đây cũng là phương tiện di chuyển phù hợp dành cho các bậc trung niên người cao tuổi. Vì kiểu dáng thiết kế của xe nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ vận hành. Trong năm 2021 này hãng JVC đã tiếp tục tung ra một mẫu xe điện M133 có sức cạnh tranh lớn trên thị trường đó chính là chiếc JVC G5. Hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu về mẫu xe điện JVC G5 này nhé.

Bạn đang xem: Giá xe đạp điện bò điên

Thiết kế đầy đặn chắc chắn của JVC G5

Nếu bạn là tín đồ yêu thích xe điện nhất là mẫu xe điện M133 thì sẽ nhận biết kiểu dáng đặc trưng của dòng xe này, với các phiên bản trước đây thì đa số chúng đều có thiết kế khá là thô tính thẩm mỹ không được đánh giá cao. Nhưng với JVC G5 lại khác nó hoàn toàn có một thiết kế đầy đặn chắc chắn giúp xe trở nên một hình thể thông nhất, chắc chắn thu hút ánh nhìn.

Phần dàn áo của xe được hãng JVC tạo trên nền khuông riêng biệt có sự độc đáo mới lại, sử dụng nhựa ABS cao cấp đảm bảo độ chắc chắn và độ bền của xe. Các linh kiện phụ tùng trên xe đều chất lượng cao xịn xò nhất hiện nay theo một thể thống nhất, bạn nhìn xe sẽ không còn cảm giác rời rạc hay các linh kiện chấp vá như các dòng M133 cỏ trên thị trường.

Sàn để chân của xe thiết kế rộng rãi mặt sàn bằng phẳng thiết kế các gờ nhám chống trơn trượt không chỉ thoải mái để chân mà có thể chở đồ đạc dễ dàng nữa. Dưới sàn để chân chính là nơi để acquy xe điện trên đó, điều này cũng giúp xe di chuyển đầm và êm hơn. Một điểm mà trước đây xe điện M133 hay gặp đó là tình trạng cạ gầm, sập gầm khi di chuyển qua các ổ gà, các vỉa hè hay các con dốc. Nhưng với JVC G5 thì tình trạng này sẽ không còn nữa vì vành xe là vành 12inch, sử dụng lốp béo không săm kích thước to giúp gầm xe được nâng cao hơn thoải mái di chuyển trong thành phố chấp các ổ gà, các vỉa hè cao.

Xem thêm: Bài Test Bệnh Trầm Cảm ? Bài Quiz Test Trầm Cảm Dễ Dàng Nhất Dành Cho Bạn!

Khả năng vận hành của xe điện JVC G5 cực đỉnh

Tiếp nối đàn anh đi trước chính là dòng JVC G9, thì chiếc JVC G5 này cũng mang lại khả năng vận hành siêu đỉnh vượt trội hơn nhiều các dòng xe điện M133 khác trên thị trường. Xe được trang bị động cơ lên tới 800W không thua kém gì các dòng xe máy điện cả. Nên việc xe chạy khoẻ nhanh là điều hoàn toàn dễ hiểu, tốc độ tối đa xe có thể đi lên tới 40-45km/h, chở 2 người leo dốc hoàn toàn thoải mái.

Đặc biệt hơn nữa xe điện JVC G5 trang bị 4 bình acquy 20Ah như JVC G9, cho phép xe có thể đi được quãng đường xa gấp đôi so với các dòng xe m133 khác. Theo hãng JVC Eco công bố thì chiếc JVC G5 có thể đi được 96km với 1 lấn sạc, mỗi lần sạc mất tầm 10 tiếng đồng hồ thật ấn tượng phải không nào. Tuy nhiên đó chỉ là trong điều kiện lý tưởng thực tế 1 lần sạc thì chiếc JVC G5 này có thể đi được tầm 70 cây số đổ lại mà thôi nhưng đây cũng là một con số khủng rồi so với 40km các dòng xe m133 khác thì xem như quãng đường mà xe JVC G5 này có thể đi gần gấp đôi rồi phải không nào.

Vậy nên chọn mua xe điện JVC G5 ở đâu giá tốt?

Với những ưu điểm mình vừa kể trên chắc hẳn các bạn đang thắc mắc liệu giá con xe điện JVC G5 này tầm khoảng bao nhiêu? Địa chỉ nào có xe điện chính hãng để mua? Thì để mua được chiếc JVC G5 chính hãng bạn có thể đến với hệ thống Thế Giới Xe Điện, hiện hệ thống đã có tất cả 15 showroom trên 3 miền tổ quốc, các bạn có thể ghé showroom gần nhất để tham khảo.

Giá chiếc xe điện JVC G5 này khuyến mãi chỉ còn: 12.800.000VNĐ. Đặc biệt khi mua tại hệ thống Thế Giới Xe Điện bạn sẽ được giảm thêm 500.000VNĐ lì xì đầu năm nữa như vậy chỉ bỏ ra 12.300.000VNĐ là bạn đã có thể rinh chiếc JVC G5 đẳng cấp xịn xò này về rồi. Bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay chi nhánh gần nhất để xem và mua nhân dịp khuyến mãi này chứ.

Hotline liên hệ để được tư vấn:

---------

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC

*Hà Nội

(1) 38 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 80 Nguyễn Lương Bằng. Quận Đống Đa. Hà Nội

(3) 176 Tôn Đức Thắng. Đống Đa. Hà Nội

(4) 684 Đường Láng - Hà Nội (Ngã Tư Trần Duy Hưng)

(4) 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội

(5) 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Hoàng Quốc Việt)

(6) 521 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần Ngõ Triều Khúc, Đối Diện Đại Học Hà Nội)

(8) 40 Ô Chợ Dừa. Quận Đống Đa. Hà Nội