Giá vé thung lũng hoa hồ tây

Review Thung Lũng Hoa Hồ Tây 2022: Ở Đâu? Giá Vé, Đường Đi Thế Nào?

Giới thiệu về Thung Lũng Hoa Hồ Tây 2022

Thung lũng hoa Hồ Tây là một địa điểm chụp ảnh đẹp với diện tích hàng nghìn mét vuông trồng rất nhiều loài hoa đảm bảo quanh năm đua sắc thắm đón khách đến tham quan và chụp ảnh. Một địa điểm đẹp và nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết, vì vậy, trong bài viết này ngoài đăng các bức ảnh đẹp chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm đi thung lũng hoa Hồ Tây 2022 sao cho hợp lý nhé!

Thung lũng hoa Hồ Tây ở đâu?

Nằm tại ngã ba Nhật Chiêu, ngay cạnh công viên nước Hồ Tây, theo đánh giá thì đây không phải là một địa chỉ khó tìm. Tuy nhiên để đi được đến đây các bạn chỉ có 2 lựa chọn là đi xe máy hoặc taxi, xe bus sẽ không tiện bởi điểm dừng gần nhất cũng cách khá xa thung lũng hoa.

Bạn đang xem: Giá vé thung lũng hoa hồ tây

Bạn đang đọc: Review Thung Lũng Hoa Hồ Tây 2022: Ở Đâu? Giá Vé, Đường Đi Thế Nào? – https://letspro.edu.vn

Với quy mô lên tới 7000m2, thung lũng hoa Hồ Tây có rất nhiều loài hoa đẹp nhưng loài hoa thu hút khách đến chụp ảnh nhất là hoa Túy Diệp. Loài hoa có màu tím hồng dịu dàng tạo nên những bức ảnh nghìn like trên mạng xã hội hiện nay.

Giá vé tham quan và chụp ảnh trong thung lũng hoa Hồ Tây 2022:

Giá vé qua cổng Thung lũng hoa Hồ Tây cập nhật năm 2022:Vé người lớn 120.000 đ/ngườiVé trẻ em 80.000 đ/ngườiHọc sinh, sinh viên có thẻ được ưu đãi (các bạn nhớ mang theo thẻ nhé)Miễn phí vé cho người già trên 80 tuổi, người khuyết tật.

Ngoài ra nếu các bạn muốn được miễn phí vé vào cửa thung lũng hoa Hồ Tây thì các bạn đặt ăn uống tại nhà hàng nhé.

Xem thêm: Cách Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính Windows 10 Đơn Giản, Dễ Dàng

gmail.com

Đặc biệt, hàng năm thung lũng hoa Hồ Tây đều có 2 đợt miễn phí vào cửa, thường thì sẽ rơi vào tháng 6, 7 và tháng 11,12, kéo dài từ 7 – 10 ngày cùng nhiều đợt ưu đãi khác. Để biết thêm về những đợt thung lũng hoa Hồ Tây miễn phí vé vào cửa, bạn tham khảo thông tin sẽ được cập nhật tại fanpage chính thức của họ: Thung Lũng Hoa Hồ Tây and Restaurants (facebook.com/thunglunghoahotay)

Đối tượng phù hợp đi thung lũng hoa Hồ Tây

Cặp đôiGia đìnhNhóm học sinh, sinh viênHội nhóm, câu lạc bộCơ quan, doanh nghiệpThợ ảnh, mẫu chụpĐoàn chụp ảnh cưới

Xe bus đi qua thung lũng hoa Hồ Tây

Xe bus sô 13: Lộ trình Công viên nước Hồ Tây – Cổ Nhuế, bạn đi xe bus số 13 và xuống trạm cuối cùng tại công viên nước Hồ Tây. Sau đó, bạn hỏi đường đi vào thung lũng hoa Hồ Tây.Xe bus số 55A. Theo lộ trình từ khu đô thị Time City – Cầu Giấy, bạn đi xe bus dừng ở trạm đối diện 634 – 636 Lạc Long Quân. Sau đó, đi lên 1 đoạn rồi sang đường rẽ vào ngõ 612 Lạc Long Quân, đến cuối đường rẽ trái vào ngõ 431 Âu Cơ rồi đi thêm một đoạn rẽ vào đường Sen Hồ tây là tới, quãng đường này chừng 700m.Xe bus số 55B: Lộ trình Aeon mall Long Biên – Bưởi – Cầu Giấy, xe bus 55B cũng có điểm dừng ở trạm đối diện 634 – 646 Lạc Long Quân, bạn lên xe bảo lái xe cho xuống điểm gần Thung lũng Hồ Tây nhất rồi đi bộ tương tự xe 55A nhé!

Hoạt động trải nghiệm tại Thung Lũng Hoa Hồ Tây

Chụp ảnh, ngắm hoa

Vườn hoa Hồ tây có tơi hàng trăm loài hoa. Mỗi mùa lại mang một sắc tố khác nhau. Vậy nên, có rất nhiều hành khách đến đây ngắm cảnh, chụp ảnh .Cứ vào khoảng chừng tháng 6 – tháng 9 hằng năm thì sen ở Hồ Tây lại nở rỗ, đây chính là thời gian để bạn đến vườn hoa Hồ tây để thả dáng bên những đóa hoa sen tuyệt đẹp. Để viết đúng thời gian hoa nở, bạn hoàn toàn có thể gọi điện vào số điện thoại thông minh của thung lũng hoa Hồ Tây hoặc truy vấn facebook để update thông tin mới nhất .

Khoảng tháng 11 cho tới tháng 2 năm sau chính là mùa hoa cúc Họa Mi ở thung lũng hoa Hồ Tây nở rộ.

Nếu bạn yêu quý loài hoa violet thì hoàn toàn có thể đến vào dịp đầu xuân năm mới hoặc trước tết .

Thung lũng hoa có sân chơi cho trẻ nhỏ và địa điểm tổ chức sinh nhậtCác hoạt động TeambuildingNhà hàng tổ chức sự kiện

Một số bức ảnh đẹp chụp tại Thung lũng hoa Hồ Tây:

Thung lũng hoa Hồ Tây chụp từ trên cao

Trên đây Reviewdulich365.com đã chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết cho chuyến đi thung lũng hoa Hồ Tây của mình rồi đúng không nào? Ngoài ra, giá vào khu này cũng hơi cao nên các bạn có thể tham khảo thêm các khu vườn hoa khác có giá mềm hơn gần đó như: vườn hoa Nhật Tân, vườn hoa bãi đá sông Hồng… Cuối tuần thưởng hoa và chụp được một bộ ảnh đẹp cũng là một trải nghiệm mới lạ và thú vị cùng bạn bè và người thân.