Giá vé hồ bơi landmark

     
Cả nhà tham gia vào group "HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI" để cùng chia sẻ những kiến thức về bơi lội, những thắc mắc trong quá trình học bơi và những bài học giúp bạn có thể phòng tránh những tai nạn về sông nước. Không những giúp bản thân mà có thể cứu được người trong những tình huống khẩn cấp nhé !!!

Hồ Bơi Landmark 81 có lẽ là cái tên không xa lạ gì với người dân Sài Gòn, cũng như giới trẻ Việt Nam và du khách. Quá nổi tiếng, quá hot, quá sang chảnh là những thán từ dành cho hồ bơi vô cực Landmark 81 quận Bình Thạnh. Cùng Dạy Bơi Việt Nam “đột nhập” hồ bơi Landmark 81 ngay nào.

Bạn đang xem: Giá vé hồ bơi landmark


🔔Thiết kế nổi bật của hồ bơi Landmark 81

Địa chỉ hồ bơi, Landmark 81 ở đâu?

Hồ bơi ở Landmark 81 – Tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vinhome, khu Clb House tầng 3, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TPHCM.

Kiến trúc đặc biệt hồ bơi Landmark 81

Hồ bơi vô cực thời thượngDiện tích rộng, bơi thoải mái, độ sâu khoảng 1mTrang thiết bị hồ bơi hiện đại 5 saoDùng muối để xử lý nước thay cho hóa chấtCó đài phun nước dưới hồ, ghế nằm massga bằng nướcSàn gạch cao cấp, chống trượtGhế nệm và mái che nằm thư giãn trên bờVòi nước gần khu vực hồ dùng để tắm tráng trước khi bơiPhòng vệ sinh, phòng tắm sạch sẽ, hiện đạiTủ giữ đồ chắc chắnCung cấp nước uống và khăn tắm

Đánh giá: Thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp, xứng đáng tiêu chuẩn quốc tế. Thang 10/10 dành cho chất lượng.

*

Thời gian mở cửa hồ bơi Landmark 81

8h00 – 22h00

Giá vé hồ bơi Landmark 81

*
Vì hồ bơi ở tầng 3 nên bạn không tốn khoảng vé vào tham quan Landmark. Nếu đi từ tầng 5 phải mua vé nhé ( 405.000đ – 810.000đ)Hồ bơi của trung tâm Fitness & Yoga California, phải đăng ký thẻ thành viên để sử dụngChi tiết liên hệ tầng 3 Landmark với nhiều mức phí khác nhauNếu bạn có thẻ thì có thể dẫn theo người vào nhé, quá tiện cho việc học bơi nè.

🔔Hạn chế bể bơi Landmark 81

Điểm hạn chế duy nhất là phải làm thẻ thành viên và chi phí khá cao. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp 5 sao của hồ bơi Landmark 81.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Win 8.1 Lên Win 10 Cho Laptop, Nâng Cấp Lên Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất

🔔Học bơi tại hồ bơi Landmark 81

Chỉ cần có thẻ sử dụng hồ bơi, bạn sẽ được mời theo bạn đi cùng. Điều này rất tiện khi bạn muốn học bơi và đưa theo thầy giáo của mình.

Dạy Bơi Việt Nam cung cấp huấn luyện viên chuyên nghiệp trên toàn địa bàn TPHCM, kể cả hồ bơi Landmark 81. Khóa học 1 kèm 1 của trung tâm luôn được khách hàng đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối. Nhiều gia đình ban đầu cho con em theo học, sau đó tin tưởng và cả gia đình cùng đăng ký tham gia.

Dạy bơi hồ bơi Landmark 81 chất lượng hàng đầu học bơi ở Bình Thạnh.

Nếu bạn muốn tìm địa điểm bơi lội tốt với giá vé rẻ hơn tại quận Bình Thạnh thì có thể tham khảo hồ bơi Văn Thánh.