Gia lâm có gì chơi

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có khu vui chơi giải trí nào dành cho người lớn? Mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây sẽ rõ.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nổi bật không chỉ bởi những căn hộ đẳng cấp mà dịch vụ giải trí ở đây cũng khá đa dạng. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có khu vui chơi giải trí nào dành cho người lớn? letspro.edu.vn sẽ cập nhật thông tin cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Gia lâm có gì chơi

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có khu vui chơi giải trí nào?

Giải trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm rất đa dạng, đa hình thức phù hợp với nhiều lứa tuổi, cụ thể:

Khu giải trí chung tại Vinhomes Ocean Park

Khu giải trí chung phù hợp với cả gia đình đến đây giải trí, thư giãn sau một ngày lao động mệt mỏi. Bạn có thể đưa gia đình đến các khu vực:

Hồ nước ngọt trung tâm: Tại đây diễn ra nhiều hoạt động như chèo thuyền Kayak, câu cá, đạp vịt, ngay tại bãi cát trắng thơ mộng. Bạn và gia đình có thể vừa thư giãn vừa tận hưởng luồng không khí trong lành tại khu vực này

Biển hồ nước mặn nhân tạo: Là biển nhân tạo lớn nhất và duy nhất của nước ta. Khi đến đây bạn có thể tắm nắng trên bãi biển, bơi lội hoặc tận hưởng không gian thư giãn trong các chòi nghỉ dọc bờ biển.Vincom Mega Mall: Là khu trung tâm thương mại tổ hợp cung cấp các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí, chất lượng cao. Điểm nướng BBQ: Có hơn 100 điểm nướng BBQ thú vị, bạn có thể tụ họp gia đình vừa nướng thức ăn, đón gió mát, vừa trò chuyện cũng là một cách giải trí lý tưởng.Cà phê ven biển nhân tạo: Những quán cà phê cực chill ven biển nhân tạo như Lagoon Cafe ở Sao Biển 11 hay Tane Cafe ở Số 91 Hải Âu 01 cũng là một gợi ý hay cho bạn. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng rất thích hợp làm nơi tụ tập người thân hoặc bạn bè vào dịp cuối tuần.Hồ bơi 4 mùa: Nơi vừa giải trí vừa rèn luyện sức khỏe khá hiệu quả.

Khu vui chơi giải trí năng động thích hợp với thanh thiếu niên

Với thanh thiếu niên thì những nơi giải trí năng động, nơi check-in đẹp hoặc những không gian lãng mạn cho cặp đôi luôn được đề cao. Bạn có thể tham khảo những khu vực sau:

Quảng trường: Nổi bật với thiết kế vỏ sò độc đáo cùng biểu tượng cá voi đặc sắc. Tại đây còn thường xuyên diễn ra các hoạt động văn nghệ sôi nổi, nhất là vào những ngày cuối tuần.

Công viên theo chức năng: Bao gồm các công viên rộng rãi để cắm trại và khu trò chơi xích đu sôi động.Đại học VinUni, phân khu thấp tầng Ngọc Trai: Các công trình kiến trúc đẳng cấp ở đây chính là nơi check-in lý tưởng, thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến.Tháp đồng hồ và cầu tình yêu cho các cặp đôi: Mang đến không gian lãng mạn cho buổi hẹn hò thêm màu sắc.

Giải trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm dành cho người cao tuổi

Vườn Nhật: Mang đến không gian đậm chất Nhật Bản với hồ cá Koi, đồi tùng la hán, vườn thiền, bàn uống trà kiểu Nhật, rất phù hợp với người lớn tuổi ưa không gian yên tĩnh.

Chòi cảnh quan: Hệ thống các chòi nghỉ chân rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh rất phù hợp với người cao tuổiVườn chơi cờ, vườn dưỡng sinh: Các hoạt động vui chơi này rất phù hợp với người cao tuổi.

Trong tương lai sẽ có các khu vui chơi gần Vinhomes Ocean Park như Safari Vinwonders, Vinpearland, càng khiến cho khu đô thị thêm nhộn nhịp và thu hút nhiều người tìm đến.

Xem thêm: Bảng Vàng Trạng Nguyên Tiếng Việt, Bảng Vàng Nghìn Điểm Trạng Nguyên Mời Các

Mức giá khi sử dụng những khu vui chơi trong Vinhomes Ocean Park

Một số trò giải trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm miễn phí và một số sẽ bị tính phí như sau:

Câu cá miễn phí tại hồ nước ngọt trung tâm: Từ 8h - 12 và 14h - 18h.Vườn nướng BBQ: 200 nghìn/ lượt/ 2 giờ (từ 10h - 21h30, tối đa 5 người mỗi chòi).Chèo thuyền Kayak: Mua vé tại quầy với 100.000đ/thuyền đơn/1 giờ và 200.000đ/thuyền đôi/1 giờ (từ 9h - 12 và 14h - 17h).Hồ bơi 4 mùa:

- Miễn phí cho cư dân sử dụng sản phẩm căn hộ Ruby.

- 30.000/người/ vé cho cư dân mua sản phẩm căn hộ Sapphire.

- 200.000/người/ vé (đối với người đi cùng được cư dân bảo lãnh).

Nhiều tiện ích hấp dẫn khi an cư tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Không chỉ cung cấp giải trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cho cư dân mà khu đô thị này còn cung cấp nhiều tiện ích đẳng cấp như:

Tiện ích về y tế khi xây dựng bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn 5 sao.Hệ thống trường học Vinschool và Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.Hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ.Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera giám sát mang đến an ninh cao.Hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng.Nhiều dịch vụ khác như chăm sóc thú cưng, làm đẹp, ẩm thực, cũng được mở rộng trong khu đô thị.

Khi đầu tư căn hộ để sống tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất về mọi mặt trong đời sống. Ngoài ra, giao thông từ Vinhomes Ocean Park cũng khá thuận lợi, giúp bạn kết nối với Thủ đô dễ dàng. Giúp bạn có thể yên tâm an cư, ổn định xây dựng cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra, khu đô thị này cũng là một nơi đầu tư sinh lời “béo bở” Đặc biệt là khi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân bên ngoài khu đô thị đang ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu thuê căn hộ ngắn hạn cũng tăng theo.

Nếu đầu tư vài căn hộ cho thuê ở đây, bạn chỉ cần bỏ một ít vốn mua ban đầu đã có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê hàng tháng. Bên cạnh đó, giá bất động sản tại đây không ngừng tăng cao mang đến cơ hội sinh lời theo cấp số nhân. Nếu bán những căn hộ mà bạn đã mua trước đó thì món lợi thu được là rất lớn.

Bên trên chính là những giải đáp cho Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có khu vui chơi giải trí nào để bạn tham khảo. Đây là khu đô thị nhiều tiện ích mà bạn có thể suy xét đến việc an cư hoặc đầu tư sinh lời trong tương lai.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, letspro.edu.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.