Giá iphone 5 chính hãng

     

Là một trong những thiết bị “lâu đời” của Apple, iPhone 5s hiện nay có thể xem là “hàng hiếm” trên thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua được các mẫu iPhone cũ với chất lượng khá tốt và các tính năng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản. Vì vậy, không ít khách hàng bày tỏ thắc mắc iPhone 5s giá bao nhiêu. Vậy hãy cùng tìm hiểu giá sản phẩm cũng như đánh giá một vài thông số ngay sau đây.

Bạn đang xem: Giá iphone 5 chính hãng


Nội dung bài viếtiPhone 5s giá bao nhiêu 2022? Có phải là chiếc iPhone giá rẻ đáng mua nhất?7. Đánh giá iPhone 5s có thực sự đáng mua năm 2022

iPhone 5s giá bao nhiêu 2022? Có phải là chiếc iPhone giá rẻ đáng mua nhất?

Ra mắt từ năm 2013, có thể bộ máy xử lý của iPhone 5s đã khá lỗi thời tuy nhiên thiết bị vẫn khá lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một chiếc điện thoại Apple iPhone có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. iPhone 5s có thể xem là khá thích hợp cho các đối tượng như học sinh, người lớn tuổi hoặc nếu bạn muốn tìm một chiếc điện thoại dự phòng.


*
*
*
*
*
*
*
*
Camera cho ảnh chụp có độ chi tiết đi cùng một số tính năng đặc biệt

Phía trước là camera selfie có độ phân giải 1.2MP với tính năng nhận diện khuôn mặt mang đến những trải nghiệm chụp ảnh khá tốt.

7.5 Hiệu năng

Thiết bị mang trong mình con chip Apple A7 Dual-core tuy không mạnh mẽ như các dòng chip Bionic hiện nay nhưng vẫn có thể chạy được các ứng dụng cơ bản mà bạn cần dùng hàng ngày.


Chip đồ họa PowerVR G6430 4 nhân vẫn đủ để chạy các game đồ họa tương đối. Tất nhiên là máy không thể gánh được các tựa game “hạng nặng” hiện nay nhưng vẫn cho bạn những phút giây giải trí tương đối ổn.

Xem thêm: Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb, Đầu Kỹ Thuật Số Bị Khóa Kênh

Khi đã biết iPhone 5s giá bao nhiêu cũng như biết được thời điểm ra mắt của sản phẩm, hẳn người dùng cũng sẽ dễ chấp nhận khả năng xử lý của bộ mấy vận hành. Thực tế, iPhone 5s vẫn đáp ứng khá tốt các nhu cầu cơ bản. Nếu như người dùng không có yêu cầu quá cao thì đây là chiếc điện thoại giá rẻ đáng mua.

7.6 Dung lượng pin

iPhone 5s sở hữu dung lượng pin 1560 mAh, có thể hơi thấp so với các dòng máy pin khủng hiện nay. Tuy nhiên, nếu sử dụng ở mức độ hợp lý thì bạn vẫn có thể dùng máy trong một khoảng thời gian khá dài.


8. Kết luận

Sau khi đã biết iPhone 5s giá bao nhiêu hiện nay cũng như một vài thông số đáng quan tâm của thiết bị, bạn có thể cân nhắc mua cho mình sản phẩm này hoặc lựa chọn cho các vị phụ huynh đang cần một chiếc smartphone giá rẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các tin tức công nghệ khác trong các bài viết tiếp theo.

Nếu cần mua các mẫu điện thoại iPhone cũ hoặc những chiếc iPhone chính hãng VN/A mới nhất, bạn đừng quên đến hệ thống Di Động Việt, nơi mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thiết bị công nghệ tốt nhất.