Gia hạn sim sinh viên viettel

     
Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh chóng

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh chóng


Bạn là thuê bao sinh viên mạng Viettel vậy bạn đã bao giờ kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel của mình chưa? Quan tâm đến đối tượng khách hàng là sinh viên, nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn cho sim sinh viên để phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinhh viên. Tuy nhiên thời gian được làm thuê bao sinh viên của Viettel và nhận ưu đãi là có giới hạn, việc kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên của Viettel sẽ giúp bạn chắc chắn rằng thuê bao của bạn vẫn có thể sử dụng các ưu đãi dành cho sinh viên và tận dụng trong khoảng thời gian này sử dụng hết những ưu đãi mà mình có thể nhận được.

Bạn đang xem: Gia hạn sim sinh viên viettel

Việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel vô cùng đơn giảnsẽ giúp bạn được an tâm tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho sinh viên như đăng ký 4G Viettel sinh viên, gọi thoại, nhắn tin với cước phí tiết kiệm nhất… đồng thời việc kiểm tra sim sinh viên Viettel sẽ giúp bạncó sự chuẩn bị thật kỹ lượng khi ưu đãi sinh viên hết hạn.

*
Làm sao để kiểm tra hạn dùng sim sinh viên Viettel còn lại?

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel nhanh nhất:

Để kiểm tra sim sinh viên Viettel có thời gian sử dụng đến khi nào, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra theo 2 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra thông qua tổng đài Viettel:

– Gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel số 197 và nhờ tổng đài kiểm tra thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Taxi Mai Linh 2018, Giá Cước Taxi 4 Chỗ Mai Linh Cập Nhật Liên Tục

Để yêu cầu kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin để giao dịch viên kiểm tra. Các thông tin cần cung cấp để đảm bào thuê bao chính chủ như sau:

Tên thuê bao đăng ký sim sinh viên Viettel. Số chứng minh nhân dân. Mã cá nhân 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Cách 2: Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettelbằng tin nhắn:

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin GC gửi 195, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi đến bạn thông tin chi tiết về thời gian kích hoạt sim và cả thời gian hết hạn sử dụng thuê bao sinh viên Viettel của bạn.

*

Thông tin thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel:

Thời hạn sim sinh viên Viettel thường được quy định dựa trên năm kết thúc chương trình học được ghi trên thẻ sinh viên do nhà trường cấp cho từng sinh viên.