Giá điện thoại sony xa

Điện thoại Sony Xperia XA là một trong những smartphone nổi bật ở phân khúc tầm trung, có sức cạnh tranh lớn giữa thị trường khốc liệt. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ nhờ vi xử lý 8 nhân 64-bit cùng hệ thống camera kép độ phân giải cao. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Xperia XA đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Giá điện thoại sony xa

Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng trẻ trung

Xperia XA là một trong những model smartphone đẹp nhất của Sony với phần viền 2 bên được làm mỏng đẹp mắt, tràn ra 2 bên tạo cho người nhìn có cảm giác viền màn hình gần như không tồn tại. Màn hình của máy có kích thước 5 inch độ phân giải HD 720p, trang bị tấm nền IPS cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và chất lượng hình ảnh tốt ở mọi góc nhìn.

Nhìn chung ngôn ngữ thiết kế của điện thoại Sony Xperia XA mang đến sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng: nhỏ gọn vừa vặn lòng bàn tay, các góc bo tròn mềm mại nhưng vẫn toát lên vẻ cứng cáp, bền bỉ.

Mặt lưng của máy được làm từ nhựa để có độ bám tốt nhất khi cầm, điểm cộng khác là không bám mồ hôi và cũng ít lưu dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Cấu hình mạnh mẽ, xử lý đa nhiệm mượt mà

Chiếc smartphone này được trang bị bộ xử lý 8 nhân 64-bit MediaTek Helio 10, rất mạnh mẽ ở thời điểm bấy giờ. Chính vì thế mọi tác vụ đa nhiệm đối với Xperia XA đều không là vấn đề to tát. Dung lượng RAM 2GB cũng giúp nó vận hành mọi tác vụ một cách trơn tru, dù là chơi game hay duyệt nhiều web cùng lúc. Chưa dừng lại ở đó, máy còn sử dụng hệ điều hành Android 6.0 Marshamallow để thoải thích trải nghiệm những tính năng và nâng cấp mới nhất từ Google, đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Về khả năng lưu trữ, điện thoại Sony Xperia XA có bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 200GB, thoải mái để người dùng lưu trữ dữ liệu.

Camera mạnh mẽ

Sony Xperia XA được trang bị camera độ phân giải cao đem đến khả năng chụp ảnh ấn tượng. Camera chính ở mặt sau có độ phân giải 13Mp, sử dụng cảm biến Exmor RS hỗ trợ lấy nét tự động và quay phim 1080p. Camera selfie mặt trước có độ phân giải 8MP, hỗ trợ thu nhận ánh sáng yếu sẽ giúp bạn có những bức ảnh ‘tự sướng’ ấn tượng dù chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Thời lượng pin dài, thoải mái sử dụng

Sony Xperia XA sử dụng viên pin dung lượng 2300 mAh. Theo lời nhà sản xuất thì viên pin này có thể giúp Xperia XA trụ được khoảng 2 ngày sử dụng nếu chỉ sử dụng các tác vụ thông thường. Đây quả thật là mức pin vô cùng ấn tượng đối với một chiếc smartphone 5 inch độ phân giải HD.

Mặt khác, thời gian sạc máy cũng sẽ vô cùng nhanh chóng nhờ tính năng sạc nhanh. Tuy nhiên để sử dụng được tính năng này người dùng bắt buộc phải mua củ sạc riêng.

Kết nối dễ dàng

Máy có kết nối 4G LTE tốc độ siêu nhanh, kết nối 3G công nghệ HSDPA 850 / 900 / 1700 / 1900 / 2100. Ngoài ra kết nối cao cấp giao tiếp tầm gần NFC cũng được trang bị cho thiết bị này. Và hệ thống NFC của Sony cũng được đánh giá là tốt nhất thế giới với hàng loạt sản phẩm có thể giao tiếp với nhau chứ không chỉ giữa điện thoại và điện thoại. Tất nhiên, máy cũng có Bluetooth 4.0 with LE+EDR, USB microUSB v2.0 (MHL 3 TV-out), USB Host, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, Wi-Fi Direct, DLNA, hotspot.