Giá điện thoại samsung a71

Bạn chọn màu Màu Hồng : Màu Hồng 7.290.000đ Trắng Bạc 7.690.000đ Màu Đen 7.690.000đ Màu Xanh 7.690.000đ
Máy mới 100% nguyên seal chính hãng công ty, thiết kế sang trọng màn hình lớn 6.7 inch, chip chip Snapdragon 730mạnh mẽ, 4camera chụp ảnh siêu đỉnh, pin cực khủng, camera kép.Shop luôn có hàng để trải nghiệm, giá rẻ hơn VÀI TRIỆU ĐỒNG so với thị trường, có bán trả góp và ship COD.

Bạn đang xem: Giá điện thoại samsung a71

Siêu cận (Macro), Góc siêu rộng (Ultrawide), Xoá phông, Lấy nét theo pha (PDAF), Tự động lấy nét (AF), Chạm lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, HDR, Toàn cảnh (Panorama), Làm đẹp (Beautify)
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM – Còn hàng
Tình trạng: Mới 100% Phụ kiện gồm: Hộp, cáp, sạc, tai nghe, que lấy sim, sách hướng dẫn Bảo hành 12 thángtheo chính sách của nhà sản xuất tại hệ thống ủy quyền toàn quốc. Bao test 1 đổi 1 trong 7 ngày bao gồm nguồn và màn hình Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng
CHI TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá Samsung Galaxy A71 128GB ( Chính Hãng )

Samsung Galaxy A71 là smartphone thuộc dòng Galaxy A với màn hình đục lỗ, hiệu năng mạnh mẽ và là chiếc điện thoại có trang bị cấu hình tốt, giá rẻ hiện nay.

Samsung Galaxy A71

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Samsung Galaxy A71 có thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng với phần mặt lưng trơn bóng được làm bằng chất liệu nhựa.

Samsung Galaxy A71 thiết kế sang trọng trong phân khúc tầm trung

Galaxy A71 có kích thước 163.6 x 76 x 7.7 mm, nặng 179g với 4 góc được thiết kế bo cong mềm mại giúp dễ dàng cầm nắm khi sử dụng.

Ngoài ra, máy còn được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 cho khả năng chịu lực cũng như chống va đập tốt hơn. Samsung Galaxy A71 sẽ được bán ra với 4 phiên bản màu sắc: đen, trắng, hồng, xanh.

Xem thêm: Chuyển Dữ Liệu Từ Windows Phone Sang Android, Hướng Dẫn Đầy Đủ Để Làm Theo

Màn hình hiển thị lớn, sắc nét

Samsung Galaxy A71 có màn hình đục lỗ 6,7 inch, độ phân giải Full HD+ với tấm nền Super AMOLED cao cấp mang đến hiển thị vô cùng sắc nét.

Màn hình Samsung Galaxy A71 có kích thước 6.7 inch

Samsung Galaxy A71 được trang bị màn hình Infinity-O cho tỉ lệ màn hình đạt được tối đa, giúp tăng không gian hiển thị cho người dùng. Với tỉ lệ khung hình 20:9, thiết bị mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sống động và mượt mà khi xem phim hoặc chơi game.

Hệ thống camera 4 ống kính chất lượng

Dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Samsung Galaxy A71 vẫn được trang bị hệ thống camera chất lượng với 4 camera sau có độ phân giải cao. Cụ thể các ống kính có độ phân giải lần lượt là: camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 12MP, cảm biến độ sâu 5MP và cảm biến Macro 5MP.

Samsung Galaxy A71 có 4 camera sau chất lượng

Camera selfie có độ phân giải khủng 32MP cùng đèn LED Flash tự động trợ sáng hỗ trợ selfie trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho khả năng chụp ảnh của máy thêm hoàn hảo, Galaxy A71 còn có nhiều tính năng đi kèm như Zoom kỹ thuật số, chạm để lấy nét, quay video chất lượng cao… Chính vì thế, Samsung Galaxy A71 sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chuyên nghiệp nhất với chất lượng cao.

Hiệu năng mạnh mẽ trong cùng phân khúc

Samsung Galaxy A71 được trang bị con chip Snapdragon 730 mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Ngoài ra, chip set này còn hỗ trợ 5G, đáp ứng tốt mọi tác vụ trên máy cũng như mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Samsung Galaxy A71 sở hữu chip rồng730

Đi kèm với thiết bị là bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong ROM 128GB. Samsung Galaxy A71 được sở hữu viên pin có dung lượng lớn 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W giúp kéo dài thời lượng sử dụng của người dùng trong một ngày dài.