Giá điện thoại samsung a50

Máy mới 100% chính hãng công ty, bảo hành 12 tháng Samsung. Sở hữu cấu hình khủngExynos 9610, 3 camera, cảm biến vân tay dưới màn hình, màn hình Infinity-U, pin khủng.Giá luôn rẻ hơn so với thị trường, có bán trả góp và ship COD.

Bạn đang xem: Giá điện thoại samsung a50

Samsung Galaxy A50, chiếc smartphone giá rẻ đầu tiên được trang bị công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình cùng nhiều thông số ấn tượng, ứng cứ viên sáng giá trong phân khúc.

Samsung Galaxy A50 thiết kế giá rẻ, cấu hình ngon trong tầm giá.

Đánh giá thiết kế Samsung Galaxy A50:

Điện thoại Galaxy A50 được Samsung hoàn thiện tốt trong thiết kế cả mặt trước và sau máy. Tuy chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng vẫn được đầu tư về mặt thiết kế nên mang đến cảm giác cầm nắm không khác gì những chiếc smartphone cao cấp khi các góc máy được bo cong mềm mại.

Khả năng hoàn thiện cao của A50 dễ thấy ở những nơi tiếp giáp giữa khung viền máy với mặt lưng nên khó phát hiện được khe hở nào đáng kể.

Mặt lưng Galaxy A50 chuyển màu rất đẹp.

Nhưng ấn tượng nhất trong thiết kế A50 chính là mặt lưng có khả năng đổi đến 7 màu tạo nên hiệu ứng cực quang, ngay cả trên bản màu đen. Với 4 bản màu là đen, trắng, xanh và san hô được kết hợp giữa thủy tinh và nhựa tạo nên "thiết kế 3D Glasstic" càng thêm ấn tượng.

Đánh giá màn hình Samsung Galaxy A50:

Galaxy A50 sở hữu màn hình Super AMOLED lớn lên đến 6.4 inch, độ phân giải Full HD+. Và màn hình này vẫn đi theo phong cách Infinity-U có dạng giọt nước. Màn hình lớn, độ phân giải cao sẽ mang đến cho người dùng không gian trải nghiệm tuyệt vời trên một thiết kế giá rẻ.

Nổi bật nhất trên màn hình A50 chính là cảm biến vân tay trong màn hình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Trong Mạng Lan Tốt Nhất

Tuy chỉ thuộc phân khúc giá rẻ nhưng A50 được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình như S10 cao cấp. Đây chính là thiết kế giá rẻ đầu tiên được trang bị công nghệ cao cấp này của Samsung nói riêng và thị trường smartphone nói chung.

Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy A50:

Smartphone tầm trung Galaxy A50 được tích hợp con chip Exynos 9610, 8 lõi tốc độ 2,3 GHz, đi kèm là RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và được mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD với dung lượng 512GB.

Đây là bản RAM 4GB, bộ nhớ 64GB.

Máy chạy Android 9 với giao diện One UI của Samsung khi đến tay người dùng. Bên trong còn có thêm viên pin lớn 4000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 15W cùng cổng USB Type C.

Đánh giá camera Samsung Galaxy A50:

Camera của A50 được nâng cấp khá ấn tượng với ống kính chính 25MP, thuộc hàng top smartphone có camera lớn. Cụ thể 3 ống kính sẽ lần lượt là cảm biến chính 25MP, khẩu độ f/1.7 + cảm biến góc siêu rộng 8MP, khẩu độ f/2.2 + cảm biến chiều sâu 5MP, khẩu độ f/2.2.

Trên A50 có tích hợp camera chính có 3 ống kính và ống kính chính lên đến 25MP.

Không những vậy, các chế độ chụp ảnh của A50 cũng tương tự như trên Galaxy S10 cao cấp đồng thời cũng hỗ trợ AI nhận diện khung cảnh.

Khả năng selfie của model này còn rất ấn tượng khi có ống kính lên đến 25MP, khẩu độ f/2.0. Với camera này, người dùng sẽ không phải lo lắng về chất lượng ảnh selfie hay video call.