Giá điện thoại htc 8x

     
Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài bao gồm - kinh doanh chứng khoán
*

*

Chiếc điện thoại htc 8X chạy Windows Phone được cung cấp lại sau một thời gian im ắng với giá chỉ với 1/3 so với ban đầu, tương xứng với 4,4 triệu đồng. Như vậy, nối liền các chủng loại Rhyme, One X, 8S, điện thoại htc 8X là mẫu mã thiện thoại tiên tiến nhất mà hãng điện thoại cảm ứng thông minh Đài Loan tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sốc! Đây rất có thể là chiêu bán sản phẩm thông minh của hãng vào đúng thời điểm Tết Nguyên đán giáp Ngọ sắp đến dần, nhu cầu buôn bán một dế yêu đang tăng lên.

Bạn đang xem: Giá điện thoại htc 8x


bài toán HTC 8X áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sốc làm cho xôn xao mạng xã hội và những diễn bọn công nghệ vào nước. Mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ 13,8 triệu vnd xuống còn 4,4 triệu vnd (giảm cho tới 70%) được xem như là kỷ lục áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của thị trường smartphone Việt.

Theo đánh giá của các member trên các diễn đàn công nghệ, nhiều phân tích về mẫu điện thoại cảm ứng HTC 8X được chuyển ra.

Tựu trung, htc 8X thuộc phân khúc thị phần cao cấp, với kiến tạo rất đẹp và trang bị cấu hình để có thể chạy xuất sắc các ứng dụng kén RAM giỏi phần cứng. Hình ảnh đồ họa từ một số diễn lũ này đến thấy, smartphone htc 8X có thông số kỹ thuật khá tốt, gồm thể đối đầu với các mẫu smartphone tầm giá chỉ 7-8 triệu đồng.

Theo đối chiếu trên những diễn đàn, htc 8X này đã update lên bản GDR3, người dùng rất có thể sạc mang lại máy trong tâm lý tắt nguồn, nâng cao vòng đời pin pin. ở kề bên đó, htc 8X còn mua Beats Audio cùng với chip âm thanh tích hợp, led báo hiệu, camera trước góc rộng. Camera sau của 8X cũng khá được đánh giá chỉ tốt, mặc dù không bằng dòng Lumia.

Xem thêm: Hạm Đội 7 Của Hải Quân Mỹ Có Thể Lập Thêm Hạm Đội, Đặt Trụ Sở Ở Đông Nam Á

Dưới đó là một vài thông số so sánh điện thoại HTC 8X với một trong những mẫu điện thoại khác:

các phân tích mang lại rằng, smartphone htc cũng không hoàn toàn bỏ rơi người dùng. Họ chạm mặt khó khăn cơ mà vẫn tung ra các phiên bản cập nhật kịp thời mang đến HTC 8X cùng 8S. GDR3 thậm chí còn được smartphone htc tung ra khá lâu trước lúc Nokia tung ra bản cập nhật Lumia Black. Vị đó, 8X là model rẻ với có thông số kỹ thuật tốt, lân cận thiết kế đẹp.

Ngoài câu hỏi bán lại chủng loại 8X với mức giá sốc, smartphone htc cũng vừa mang đến điều chỉnh giá cả của mặt hàng loạt sản phẩm trung và thời thượng khác. Chẳng hạn, mẫu Desire 700 vừa xuất kho thị trường vẫn được bớt 1 triệu đồng, xuống còn 8,9 triệu hay smartphone htc One bớt 500.000 đồng xuống còn 13,9 triệu đồng.

Như tầmĐiện thoại htc 8X: giảm giá, cháy hàng, loạn giá bán
Điện thoại htc 8X đang gây sốt không những vì cú hạ giá sốc của HTC hơn nữa bởi cuộc chiến hạ giá của các cửa hàng, cửa hàng đại lý cũng đang khôn xiết nóng...