Giá vàng hôm nay 25

Giá vàng giảm trong bối cảnh các biện pháp kích thích và tăng lãi suất có xu hướng đẩy lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ và đồng USD lên có thể làm giảm sức hấp dẫn của vàng.

icon
Thắc mắc được không ít người đặt ra bởi nhiều thời điểm mức chênh lệch giữa giá vàng nhẫn 9999 SJC và vàng miếng 9999 SJC lên đến 8 triệu đồng/lượng.

Bạn đang xem: Giá vàng hôm nay 25

icon
Giá vàng giảm nhẹ xuống 1.791,81 USD/ounce trong bối cảnh đồng USD tăng và cuộc họp chính sách sắp tới của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed).
icon
Giá vàng hôm nay 29/10 trên thị trường quốc tế tăng mạnh sau khi Mỹ công bố số liệu thất vọng về tăng trưởng kinh tế.
Trong quý 3/2021, người Việt đã mua 1 tần vàng trang sức, giảm 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, người Việt đã mua 2 tần vàng miếng và tiền xu trong quý 3/2021..
Giá vàng hôm nay 28/10 trên thị trường quốc tế mất đà và tiếp tục đi xuống cho dù đồng USD giảm khá mạnh trở lại.
Giá vàng hôm nay 27/10 trên thị trường quốc tế hạ nhiệt và dao động xung quanh ngưỡng 1.800 USD/ounce. Tuy nhiên, vàng trong nước đang hướng dần tới ngưỡng 59 triệu đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay 26/10 trên thị trường quốc tế tăng vọt và vượt lên trên ngưỡng 1.800 USD/ounce trong bối cảnh lo ngại về lạm phát gia tăng mạnh.

Xem thêm: Đi Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Cần Giấy Tờ Gì, Đi Làm Cccd Gắn Chíp Cần Mang Theo Giấy Tờ Gì

Các nhà phân tích dự báo, khả năng giá sẽ chạm mức kháng cự quan trọng là 1.830 USD trong vài ngày tới.
Theo phân tích của các chuyên gia, tình hình lạm phát tăng cao có thể đẩy giá vàng quay lại mốc 1.830 USD/ounce trong tuần tới.
Giá vàng trong nước tăng liên tục nhiều tuần nhưng các chuyên gia cho rằng nếu mua vàng lúc này, nhà đầu tư sẽ chịu nhiều rủi ro khi chênh lệch giá so với thế giới đang cao kỷ lục.
Giá vàng thế giới phiên tăng mạnh và có thời điểm nhảy vọt lên gần 1.815/ounce, nhờ đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm.
Giá vàng tăng nhẹ lên mức 1.783,1 USD/ounce trong bối cảnh Bitcoin tăng giá khiến cho kim loại quý giảm hấp dẫn.
Giá vàng hôm nay 22/10 trên thị trường quốc tế biến động tăng giảm không xu hướng rõ ràng trong bối cảnh có nhiều thông tin trái chiều.
Giá vàng hôm nay 21/10 trên thị trường quốc tế tăng tiếp do đồng USD chưa có tín hiệu hồi phục trong khi giới đầu tư lo ngại về lạm phát tăng cao.
Giá vàng hôm nay 20/10 trên thị trường quốc tế tăng mạnh do đồng USD suy yếu khi mà nền kinh tế Mỹ có nhiều tín hiệu không tốt lành.
Giá vàng hôm nay 19/10 trên thị trường quốc tế biến động dữ dội, tăng giảm liên tục trong bối cảnh đồng USD cũng diễn biến khó lường. Thị trường số sôi động khiến dòng tiền vào vàng suy giảm.
Giá vàng giảm 28,7 USD xuống 1.767,4 USD/ounce trước khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thể rút dần các biện pháp kích thích kinh tế trong thời gian tới.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo letspro.edu.vn.